Công ty Honda Linh Lực: Kinh doanh giỏi, trách nhiệm với cộng đồng

Cửa hàng Honda Linh Lực 3 tại chợ Chiều, thị trấn Sơn Dương (Sơn Dương) thu hút đông khách hàng đến mua xe, sử dụng dịch vụ.
Cửa hàng Honda Linh Lực 3 tại chợ Chiều, thị trấn Sơn Dương (Sơn Dương) thu hút đông khách hàng đến mua xe, sử dụng dịch vụ.
0:00 / 0:00
0:00
Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những ước mơ”, Công ty TNHH Linh Lực (Honda Linh Lực) mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường bằng sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng.

Từ một cửa hàng đại lý cho hãng xe máy Honda nhỏ lẻ ban đầu ở thị trấn Tân Yên (Hàm Yên), đến nay Công ty Honda Linh Lực đã có 12 chi nhánh trải dài trên địa bàn 2 tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang.

Công ty Honda Linh Lực: Kinh doanh giỏi, trách nhiệm với cộng đồng ảnh 1
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Honda Linh Lực phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo

Hơn 10 năm hình thành và phát triển cho đến nay là khoảng thời gian không dài để đánh giá, nhìn nhận về sự phát triển của một doanh nghiệp, nhưng với những gì Honda Linh Lực có được là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để từng bước trưởng thành, lớn mạnh và khẳng định vị thế trong thị trường xe gắn máy mang nhãn hiệu Honda tại các tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang như ngày hôm nay.

Đạt được kết quả đó có sự “vững tay chèo” của thủ lĩnh - Giám đốc Vi Thế Mạnh, một lãnh đạo giỏi và có tâm với nghề. Ông đã đề ra hàng loạt phương án, sắp xếp lại hoạt động của công ty, nâng cao chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên, mở rộng quy mô kinh doanh. Ông Vi Thế Mạnh luôn tâm niệm phải nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và cung cách phục vụ, chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Honda Linh Lực: Kinh doanh giỏi, trách nhiệm với cộng đồng ảnh 2
Ông Vi Thế Mạnh, Giám đốc Công ty TNHH Linh Lực nhận danh hiệu, giải thưởng doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Tuyên Quang năm 2022.

Với đội ngũ lên đến gần 200 nhân viên, ông Vi Thế Mạnh, Giám đốc Công ty TNHH Linh Lực luôn rèn giũa cho họ phong cách bán hàng và phục vụ theo cách mà ông đã nắm lòng đó là “chất lượng” và “sự hài lòng của người tiêu dùng” là tiêu chí số 1 của doanh nghiệp.

Nhờ vậy thương hiệu “Honda Linh Lực” ngày càng được lan tỏa và chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng. Mỗi năm Honda Linh Lực xuất bán hàng nghìn chiếc xe, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ năm sau cao hơn năm trước. Cùng với hoạt động kinh doanh thương mại, Honda Linh Lực còn cam kết về chế độ hậu mãi chu đáo cho khách hàng sau khi mua xe.

Ngoài việc cung cấp xe máy, phụ tùng chính hiệu Honda, tại 12 cửa hàng Honda Linh Lực đều có xưởng dịch vụ được đầu tư các loại máy, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng chính hãng.

Đồng thời, Honda Linh Lực có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản đưa công suất phục vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa lên tới 89 lượt xe mỗi ngày. Mỗi năm, hệ thống Honda Linh Lực có hàng nghìn khách hàng làm dịch vụ.

Công ty Honda Linh Lực: Kinh doanh giỏi, trách nhiệm với cộng đồng ảnh 3
Nhân viên Honda Linh Lực tham gia tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố Tuyên Quang

Ngoài đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Honda Linh Lực còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng bằng việc thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, phối hợp với các cơ quan liên quan, các trường học và các xã vùng sâu, vùng xa tổ chức các lớp giáo dục ý thức an toàn giao thông, hướng dẫn lái xe an toàn cho học sinh, người dân nông thôn vùng sâu, vùng xa.

Việc trang bị cho khách hàng kỹ năng lái xe an toàn góp phần hạn chế rủi ro, mang lại bình an, hạnh phúc cho các gia đình và xã hội, đó là động lực cho hoạt động kinh doanh của công ty ngày càng phát triển và vững bước đi lên.

Trong suốt những năm qua với những dịch vụ do Honda uỷ nhiệm, cung cấp các loại xe máy chính hãng từ Honda Việt Nam đến khách hàng. Bên cạnh tổ chức hoạt động kinh doanh thương mại lấy sự đảm bảo uy tín chất lượng trong các sản phẩm bán ra tại công ty cho khách hàng thì công ty còn cam kết về chế độ hậu mãi chu đáo cho khách hàng sau khi mua xe.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty đã khẳng định được uy tín và tạo được niềm tin nơi khách hàng, luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt. Hàng năm, công ty luôn thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước và giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương.

Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy, HEAD Honda Linh Lực luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình./.

Tin cùng chuyên mục

BHXH tỉnh Tiền Giang: Tiếp tục phát huy tính sáng tạo trong xây dựng, phát triển ngành BHXH

BHXH tỉnh Tiền Giang: Tiếp tục phát huy tính sáng tạo trong xây dựng, phát triển ngành BHXH

(PLVN) - Vừa qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Tiền Giang đã tổ chức hội nghị biểu dương công chức, viên chức (CCVC), người lao động phát huy sáng kiến, các giải pháp thực hiện cải cách hành chính tiêu biểu của ngành BHXH tỉnh Tiền Giang năm 2022. Ông Võ Khánh Bình - Giám đốc BHXH tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Hội đồng sáng kiến cấp cơ sở dự và chỉ đạo hội nghị.

Đọc thêm

PC Thanh Hóa tập trung tháo gỡ khó khăn trong việc chậm trả tiền điện của doanh nghiệp

Buổi làm việc giữa đại diện PC Thanh Hóa với các doanh nghiệp.
(PLVN) - Để đề phòng rủi ro chậm trả trong thanh toán tiền điện của những tháng cuối năm không làm ảnh hưởng đến việc hoàn thành các chỉ tiêu của Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) với EVN, EVNNPC. Từ đầu quý IV/2022, PC Thanh Hóa tập trung đề ra nhiều giải pháp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ này.

Văn hóa kinh doanh TPBank được công nhận chuẩn Quốc gia

Văn hóa kinh doanh TPBank được công nhận chuẩn Quốc gia
(PLVN) - Sau khi vinh dự được công nhận là Thương hiệu Quốc gia, TPBank tiếp tục đáp ứng xuất sắc bộ tiêu chí đánh giá văn hóa kinh doanh của Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, trở thành một trong ba ngân hàng đạt “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam”.

Đóng điện 2 dự án chào mừng 68 năm Ngày Truyền thống ngành Điện

Trạm biến áp 500kV Long Thành.
(PLVN) -  Ban QLDA các công trình điện miền Nam (SPMB) vừa phối hợp với các đơn vị liên quan đóng điện thành công 2 dự án gồm Trạm biến áp 500kV Long Thành và Đường dây 500kV Long Thành - rẽ Phú Mỹ - Sông Mây, thiết thực chào mừng 68 năm ngày Truyền thống ngành Điện (21/12/1954-21/12/2022).

Hòa Phát vào TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam lần thứ 11 liên tiếp

Hòa Phát vào TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam lần thứ 11 liên tiếp
(PLVN) - Ngày 01/12/2022 tại TP Hồ Chí Minh, Tạp chí Nhịp cầu đầu tư đã tổ chức lễ vinh danh Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam một thập kỷ. Tập đoàn Hòa Phát có mặt ở 2 hạng mục TOP 50 Công ty Niêm yết Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2022, và Công ty liên tục có mặt trong TOP 50 trong 11 năm (2011-2022) .

Điện lực miền Bắc tổ chức nhiều hoạt động tri ân khách hàng

Bảo dưỡng thiết bị cho khách hàng là một hoạt động nằm trong Tháng Tri ân khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
(PLVN) - Với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”, Tháng Tri ân khách hàng năm 2022 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) sẽ được triển khai với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, hướng trực tiếp vào việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp. Đây cũng là hoạt động của EVNNPC chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022).

Nhà máy Đạm Phú Mỹ lập 'cú đúp' trong năm 2022

Nhà máy Đạm Phú Mỹ xuất sắc lập “cú đúp” khi vừa đạt kỷ lục vận hành liên tục dài ngày nhất vừa hoàn thành sản lượng sản xuất ure trước 36 ngày.
(PLVN) - Nhà máy Đạm Phú Mỹ (Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí - PVFCCo) đã xuất sắc lập “cú đúp” trong năm nay khi đạt kỷ lục vận hành liên tục dài ngày nhất và hoàn thành sản lượng sản xuất ure trước 36 ngày.

Mở tài khoản Sacombank trên ứng dụng VNPT Money chọn tài khoản như ý - trọn tiện ích trên ví

Mở tài khoản Sacombank trên ứng dụng VNPT Money chọn tài khoản như ý - trọn tiện ích trên ví
(PLVN) - Sacombank vừa hợp tác với Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media cung cấp tính năng giúp khách hàng chủ động mở tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ Sacombank ngay trên ứng dụng VNPT Money một cách dễ dàng mà không cần trực tiếp đến Ngân hàng. Đồng thời, tài khoản ngân hàng sau khi tạo sẽ tự động liên kết với ví điện tử VNPT Money để khách hàng sẵn sàng sử dụng trọn vẹn các tiện ích, tính năng trên ví.

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC tại Công ty Điện lực Lai Châu

Phó Giám đốc PC Lai Châu Hoàng Quang Trung phát biểu tại buổi huấn luyện PCCC&CNCH.
(PLVN) - Vừa qua, Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) phối hợp với Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) - PC07 Công an tỉnh Lai Châu tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập Phương án PCCC&CNCH năm 2022 cho hơn 120 cán bộ công nhân viên (CBCNV) thuộc lực lượng Đội xung kích PCCC&CNCH cơ sở trực thuộc PC Lai Châu.

Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp vì Cộng đồng - Saigon Times CSR 2022” lần thứ tư

Đây là năm thứ tư liên tiếp (2019-2022) Dai-ichi Life Việt Nam được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp vì Cộng đồng - Saigon Times CSR 2022”.
(PLVN) - Ngày 30/11, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) tiếp tục được vinh danh “ Doanh nghiệp vì cộng đồng” trong buổi lễ Tôn vinh các Doanh nghiệp vì Cộng đồng – “Saigon Times CSR 2022” do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức tại Khách sạn Caravelle, TP. Hồ Chí Minh.

Tân Cảng miền Trung khai trương tuyến dịch vụ logistics đầu tiên tại cảng

Tân Cảng miền Trung khai trương tuyến dịch vụ logistics đầu tiên tại cảng
(PLVN) -  Ngày 01/12, tại Bình Định, Công ty CP Tân Cảng miền Trung , thuộc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức lễ khai trương tuyến dịch vụ vận tải bộ do đơn vị tự vận hành, khai thác tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Công ty CP Tân Cảng miền Trung và đại diện các đối tác, khách hàng.