Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Doanh nghiệp vì người lao động

Ngày 24/6/2022 là mốc thời gian đánh dấu chặng đường tròn 60 năm hình thành và phát triển của Supe Lâm Thao
(PLVN) -  Nhận thức rõ vai trò của nguồn nhân lực trong sự phát triển của doanh nghiệp, trong 60 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã luôn chú trọng, đảm bảo đời sống của người lao động. Qua đó giúp người lao động yên tâm làm việc, nỗ lực cống hiến vì mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Những “Người thợ trẻ giỏi” của Supe Lâm Thao

Chị Nguyễn Thị Hoa - Bí thư Đoàn Thanh niên Xí nghiệp NPK 2, Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao
(PLVN) -  Trong số 60 đại biểu đạt giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII năm 2021, tỉnh Phú Thọ vinh dự có 4 đại biểu đạt giải. Trong đó có 3 gương mặt thuộc Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Phân bón NPK Lâm Thao góp phần mang lại những vụ mùa bội thu cho bà con nông dân.
(PLVN) - Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, trước những tác động của biến đổi khí hậu đến nông nghiệp toàn cầu; Công ty cổ phần Supe PP&HC Lâm Thao đã và đang không ngừng đổi mới và nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp; tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu – ứng dụng khoa học, công nghệ để tăng sản lượng, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. 

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Sản xuất đi đôi với bảo vệ môi trường

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Sản xuất đi đôi với bảo vệ môi trường
(PLVN) - Luôn giữ vững vai trò ngọn cờ đầu trong ngành sản xuất kinh doanh phân bón, hóa chất tại Việt Nam, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất  Lâm Thao (Phú Thọ) luôn tự hào là đơn vị sát cánh cùng người nông dân cả nước làm nên những vụ mùa bội thu. Không chỉ chú trọng vào kỹ thuật sản xuất, doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến các giải pháp hướng tới duy trì hiệu quả nền sản xuất xanh, thân thiện với môi trường, trong đó vấn đề xử lý  nước thải  và khí thải được đặc biệt chú trọng.