Công ty CP Đầu tư Thương mại và Du lịch Phú Quý Thăng Long hỗ trợ 750 triệu đồng an sinh xã hội tại Đồng Hỷ (Thái Nguyên)

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 3/12, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Du lịch Phú Quý Thăng Long tổ chức trao trang thiết bị, vật tư y tế và tiền ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” cho huyện Đồng Hỷ.
Ông Nguyễn Huy Quý, Giám đốc Công ty CP Đầu tư Thương mại và Du lịch Phú Quý Thăng Long chia sẻ về những khó khăn với chính quyền và nhân dân huyện Đồng Hỷ. Ông Nguyễn Huy Quý, Giám đốc Công ty CP Đầu tư Thương mại và Du lịch Phú Quý Thăng Long chia sẻ về những khó khăn với chính quyền và nhân dân huyện Đồng Hỷ.

Tham dự sự kiện có ông Lưu Bình Nhưỡng, Uỷ viên Uỷ ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, Phó trưởng Ban Dân nguyện Quốc hội.

Trong dịp này, Công ty Đầu tư Thương mại và Du lịch Phú Quý Thăng Long đã trao 100 thùng khẩu trang N-95 và bộ kit test nhanh, tổng trị giá 400 triệu đồng, cho huyện Đồng Hỷ để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn; tặng 50 triệu đồng để trao quà động viên, hỗ trợ các cháu học sinh đang phải thực hiện cách ly tập trung của Trường Mầm non và Trường Tiểu học Hoá Thượng; ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ “Vì người nghèo” của huyện. Tổng kinh phí các hoạt động hỗ trợ là 750 triệu đồng.

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Du lịch Phú Quý Thăng Long hỗ trợ 750 triệu đồng an sinh xã hội tại Đồng Hỷ (Thái Nguyên) ảnh 1Ông Nguyễn Huy Quý, Giám đốc Công ty CP Đầu tư Thương mại và Du lịch Phú Quý Thăng Long trao trang thiết bị, vật tư y tế tặng huyện Đồng Hỷ.

Tiếp nhận ủng hộ của đơn vị, lãnh đạo huyện Đồng Hỷ chia sẻ: "Việc hỗ trợ của các doanh nghiệp trong thời điểm này là hết sức ý nghĩa, cần thiết trong tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, góp phần cùng địa phương nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch, sớm đưa cuộc sống của người dân trở lại trạng thái bình thường".

Trần Sơn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đầu tư phát triển địa bàn có vai trò quan trọng trong bảo đảm chủ quyền biển đảo quốc gia

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn công tác của Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cà Mau.
(PLVN) - Chủ tịch Quốc hội đề nghị tỉnh Cà Mau hết sức quan tâm, có quy hoạch, đầu tư phát triển xã Đất Mũi và huyện Ngọc Hiển. Đây vừa là tình cảm, vừa là nhiệm vụ, vừa là trách nhiệm của chúng ta bởi đây là địa bàn có ý nghĩa thiêng liêng, giữ vai trò quan trọng về quốc phòng, an ninh, chủ quyền biển đảo quốc gia.

Về cuối sông Bồ tìm nguồn cội của thiền sư Thích Nhất Hạnh

Làng rau Thành Trung nơi “gieo hạt” mong muốn sống cuộc đời giống như Đức Phật của thiền sư Thích Nhất Hạnh.
(PLVN) - “Cây có cội, sông có nguồn”, thiền sư Thích Nhất Hạnh trước khi xuất gia rồi trở thành nhân tài uyên bác lỗi lạc, một bậc Tăng tài trí tuệ xuất chúng được thế giới ghi nhận, ông cũng có một quê hương đó là làng Thành Trung, xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế).

Hội phụ nữ Công an Quảng Bình mang Tết sum vầy lên vùng cao biên giới

Gói gém cả ân tình trao cho các em những gì tốt đẹp nhất.
(PLVN) - Cứ mỗi độ Xuân về, với mong muốn mang cái Tết đầm đầm ấm, đủ đầy hơn cho bà con dân tộc thiểu số vùng cao biên giới, Hội phụ nữ Công an Quảng Bình lại khởi động, kết nối với các tổ chức, cá nhân ngược non đem những món quà gói tất cả “ân tình”, tận tay trao cho bà con nơi rẻo cao, biên giới.

Bất động sản Ô Môn là “điểm sáng” mới tại thị trường Cần Thơ

Bất động sản Ô Môn là “điểm sáng” mới tại thị trường Cần Thơ
(PLVN) - Thị trường bất động sản (BĐS) Cần Thơ là “điểm nóng” tại khu vực Tây Nam Bộ. Trong đó, sự phát triển đểu ra các quận vùng ven đang tạo nên một thị trường sôi động. Quận Ô Môn với nhiều dư địa phát triển đang là “điểm sáng” trên thị trường, đặc biệt khi có sự xuất hiện của mô hình khu đô thị thông minh.

Bình Thuận: Nhiều Nghị quyết quan trọng được thông qua tại kỳ họp thứ 6 (chuyên đề) HĐND tỉnh khoá XI

Toàn cảnh kỳ họp
(PLVN) - Sáng ngày 25/1, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức kỳ họp chuyên đề thứ 6, HĐND tỉnh khoá XI. Tham dự có ông Dương Văn An - Uỷ viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH khoá XV, ông Nguyễn Minh - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các đại biểu HĐND tỉnh Bình Thuận khoá XI.

Đảm bảo an toàn cho nhân dân Bạc Liêu vui Xuân, đón Tết 2022

Đảm bảo an toàn cho nhân dân Bạc Liêu vui Xuân, đón Tết 2022
(PLVN) - Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 đang cận kề. Để đảm bảo cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết trong an ninh, an toàn; từ nhiều tháng nay, lực lượng Công an toàn tỉnh đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, thực hiện có hiệu quả cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, các hoạt động vui chơi giải trí của người dân trong điều kiện thích ứng an toàn, phòng chống dịch hiệu quả.

Quyết tâm đưa Thị xã Giá Rai lên thành phố

Quyết tâm đưa Thị xã Giá Rai lên thành phố
(PLVN) - Diện mạo đô thị thay đổi rõ nét, các định hướng lớn để phát triển thị xã ngày càng nhận diện rõ hiệu quả... đó là tiền đề và cơ sở vững chắc để Giá Rai đạt đô thị loại III và phấn đấu trở thành thành phố vào năm 2025

Vĩnh Long triển khai thực hiện thu phí dịch vụ đường bộ không dùng tiền mặt

Vĩnh Long triển khai thực hiện thu phí dịch vụ đường bộ không dùng tiền mặt
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long vừa có văn bản chỉ đạo các ngành chức năng của tỉnh và UBND các huyện, thị xã và TP triển khai thực hiện ý kiến chỉ đạo Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành về dịch vụ thu phí điện tử không dừng; chuyển đổi biển số xe và lắp đặt camera trên xe ô tô kinh doanh vận tải.