Công ty cổ phần Cấp thoát nước Thừa Thiên Huế ủng hộ 300 triệu đồng phòng, chống COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thông tin từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết vừa tiếp nhận 300 triệu đồng từ Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Đại diện HueWACO trao số tiền ủng hộ phòng, chống COVID-19 cho lãnh đạo UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế. Đại diện HueWACO trao số tiền ủng hộ phòng, chống COVID-19 cho lãnh đạo UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phát động kêu gọi tất cả người dân, doanh nghiệp đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 Việt Nam; Công ty cổ phần Cấp thoát nước Thừa Thiên Huế đã vận động toàn thể CBCNV trong đơn vị đóng góp 1 ngày lương để ủng hộ công tác phòng, chống COVID-19. Tổng số tiền quyên được trong đợt này là 300 triệu đồng; trong đó, Công ty HueWACO đã trao 200 triệu đồng cho Quỹ vắc-xin phòng chống dịch COVID- 19 và 100 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo ông Trương Công Hân - Tổng Giám đốc HueWACO cho biết, ngay khi dịch bệnh bùng phát trở lại và diễn biễn phức tạp, trong vòng 2 tháng qua, Công ty đã chú trọng thực hiện đồng thời mục tiêu vừa đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, cung cấp nước ổn định, duy trì nước được khử trùng ở nồng độ cao, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID- 19.

Bên cạnh đó Công ty đã có các hoạt động đồng hành cùng tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc phòng chống và ngăn ngừa đại dịch COVID-19 như trao tặng quà và hiện vật cho huyện Nam Đông với tổng trị giá 150 triệu đồng; phối hợp Công an tỉnh trao tặng quà cho các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh; tặng quà, một số trang thiết bị y tế và nước uống đóng chai Bạch Mã cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh…Tái kích hoạt 30 máy rửa tay sát khuẩn tự động tại các điểm công cộng, chợ, trung tâm thương mại trên toàn tỉnh.

Ông Nguyễn Nam Tiến, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Thừa Thiên Huế đã đánh giá cao tinh thần tương thân, tương ái và ghi nhận sự đóng góp tích cực của các tổ chức, cá nhân đã đóng góp, chia sẻ ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19. Các nguồn lực huy động sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ, kịp thời, tập trung ưu tiên hỗ trợ kinh phí mua vắc-xin, trang thiết bị y tế...

Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm của ngành nước với cộng đồng nói chung và của CBCNV HueWACO nói riêng với cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Thùy Nhung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vedan Việt Nam trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn Vệ sinh Lao động 2021

Ông Ko Chung Chih – Phó TGĐ Vedan Việt Nam trao giải “Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh giỏi, đơn vị lao động không tai nạn” năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.
(PLVN) - Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, ngày 12/6 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: Báo tường, An toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip
(PLVN) - Để hỗ trợ và khuyến khích thói quen chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng, từ 15/6/2021 đến 30/9/2021, Kienlongbank triển khai Chương trình “Đổi thẻ không tốn phí – Giao dịch thật mê ly” - miễn phí chuyển đổi hai loại thẻ ghi nợ nội địa trên, từ thẻ công nghệ từ sang thẻ công nghệ Chip contactless.

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn
(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.