Công ty Bảo vệ Thăng Long: thương hiệu lớn – trách nhiệm cao

Thực hiện tiêu chí là một đối tác tin cậy về đảm bảo an ninh, trật tự trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh cho khách hàng, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long (Công ty Bảo vệ Thăng Long) trang bị đầy đủ cho đội ngũ nhân viên bảo vệ trang thiết bị hỗ trợ An ninh – dụng cụ cần thiết, được cấp phép và quản lý chặt chẽ bởi cơ quan chức năng.

Trong những năm gần đây, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp (còn được gọi là “vệ sĩ”) phát triển nở rộ, xuất phát từ nhu cầu ngày càng tăng của xã hội. Không chỉ có các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các siêu thị, khách sạn cao cấp, cao ốc văn phòng v.v. mà ngày càng nhiều khách hàng là các công ty, các ngân hàng, trường học, bệnh viện ... trên địa bàn những thành phố lớn trong cả nước tìm đến các công ty cung cấp Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bởi những tiện ích do dịch vụ này đem lại cho đơn vị sử dụng.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long (Công ty Bảo vệ Thăng Long) có trụ sở tại: Toà nhà Thăng Long Security Center số 34 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội (Website: www.baovethanglong.com.vn) được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu, hoạt động chuyên nghiệp ở hầu khắp các dịch vụ chuẩn mực như: Bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân (VIP), dịch vụ áp tải hàng, tiền, bảo vệ các sự kiện, lễ hội, các dịch vụ đào tạo. Hoạt động chính của Công ty là dịch vụ bảo vệ 24/24h và theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Bảo vệ Thăng Long: thương hiệu lớn – trách nhiệm cao ảnh 1
Với khẩu hiểu: “Một chất lượng tiên phong – Một dịch vụ hàng đầu – Nơi niềm tin được bảo vệ”, không chỉ luôn lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng để rồi đáp ứng tối đa nhu cầu đó của khách. Vượt qua những khó khăn, trở ngại của những ngày đầu gây dựng, một thương hiệu gắn với tên Thăng Long đã và đang dần khẳng định vị trí trong đội ngũ những đơn vị cung cấp Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu trên toàn quốc. Trong suy nghĩ của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty Bảo vệ Thăng Long thì “Thương hiệu càng lớn, trách nhiệm càng cao”, sự hài lòng của khách hàng cũng chính là nền tảng cho sự phát triển đi lên của Công ty.

Khi được hỏi, điều gì khiến đơn vị mình gắn bó lâu đến thế với Công ty Bảo vệ Thăng Long, chị Kim Dung – Phó giám đốc phụ trách nhân sự của một ngân hàng TMCP, khách hàng lâu năm của Công ty Bảo vệ Thăng Long cho biết: “Khách hàng của chúng tôi rất ấn tượng với đội ngũ nhân viên bảo vệ trong bộ đồng phục màu xanh dương của Công ty Thăng Long, nó luôn tạo cho khách hàng khi đến giao dịch với chúng tôi có được cảm giác thân thiện, thoải mái nhưng cũng rất an tâm bởi phong cách chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bảo vệ, khác hẳn với màu đen trông rất dữ dằn và “hầm hố” mà nhiều công ty bảo vệ khác trang bị cho nhân viên”.

Còn theo anh Trịnh Đức Tiến – Trưởng BQL của một Khu CN đóng trên địa bàn tỉnh Hải Dương, đơn vị mới ký hợp đồng bảo vệ với Công ty Bảo vệ Thăng Long được hơn 5 tháng, thì: “ Xét trên góc độ chuyên môn, nghiệp vụ và tư cách đạo đức, đội ngũ nhân viên bảo vệ của Công ty Bảo vệ Thăng Long hơn hẳn đội ngũ bảo vệ của những công ty đã từng làm việc trước đây chỗ chúng tôi ”. Anh cho biết, đơn vị anh hoàn toàn bị thuyết phục bởi công tác tuyển chọn, đào tạo nhân viên của Công ty Bảo vệ Thăng Long khi được mục sở thị.

Để có được một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, công tác tuyển dụng được ban lãnh đạo Công ty giám sát chặt chẽ. Chỉ những người đạt tiêu chuẩn về thể chất cũng như thực sự yêu nghề cùng với lý lịch, đạo đức trong sáng mới được tuyển chọn. Với giáo án đào tạo bài bản cùng quá trình khổ luyện, tu rèn, Công ty đã đào tạo được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin, giỏi chuyên môn, xử lý tình huống nhanh, chính xác, an toàn, hiệu quả và có tính kỷ luật tốt. Công tác rèn luyện phẩm chất, tư cách đạo đức, chấp hành chính sách pháp luật là một trong những nội dung trọng tâm mà Công ty trang bị cho mỗi học viên sau mỗi khoá đào tạo. Đặc biệt, nhân viên bảo vệ của Công ty luôn thấm nhuần tính bảo mật cho mọi khách hàng, doanh nghiệp mà mình nhận nhiệm vụ bảo vệ.

Thực hiện tiêu chí là một đối tác tin cậy về đảm bảo an ninh, trật tự trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh cho khách hàng, Công ty trang bị đầy đủ cho đội ngũ nhân viên bảo vệ trang thiết bị hỗ trợ An ninh – dụng cụ cần thiết, được cấp phép và quản lý chặt chẽ bởi cơ quan chức năng.

Không chỉ chú trọng việc trang bị tốt chuyên môn nghiệp vụ, Công ty còn luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ nhân viên, thực hiện đầy đủ chế độ, quyền lợi đối với người lao động. Lãnh đạo Công ty sẵn sàng đối thoại, lắng nghe ý kiến đóng góp của người lao động trên tinh thần xây dựng nhằm hoàn thiện, thúc đẩy sự phát triển của Công ty.

Thực hiện trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, ủng hộ các Quỹ, các cuộc vận động... nhằm góp phần xẻ chia những nỗi đau thương, thiệt hại của người dân trong nước và quốc tế. Đóng góp của Công ty luôn được đánh giá hiệu quả, kịp thời.    

Nhờ có uy tín nên hiện nay khách hàng của Công ty liên tục gia tăng, các loại hình dịch vụ cũng ngày một phong phú: Dịch vụ Bảo vệ hộ tống, bảo vệ vận chuyển, tuần tra cơ động và kiểm tra vào ban đêm, giám sát báo động 24/24h, lực lượng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp...

Với những nỗ lực không ngừng, Công ty Bảo vệ Thăng Long được khách hàng đánh giá, bình chọn, các hiệp hội ngành nghề chứng nhận là một trong những công ty bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam đạt được các Chứng nhận, Bằng khen và Cúp vàng thương hiệu Việt Nam trên lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ bảo vệ cùng nhiều giải thưởng giá trị.

Công ty Bảo vệ Thăng Long đang ngày một hoàn thiện mình hơn nhằm đem đến cho khách hàng, cho cuộc sống sự bình yên.

PV

 
         
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tổng công ty CP Bảo Minh: Hướng tới mục tiêu “Top 3” trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Đoàn chủ toạ BMI điều hành Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022.
(PLVN) -  Ngày 28/4, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty CP Bảo Minh (BMI) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022. Theo Nghị quyết được Đại hội thông qua, BMI sẽ chi trả cổ tức năm 2021 bằng tiền mặt 15%; tổng doanh thu năm 2022 đạt 5.700 tỷ đồng, lợi nhuận kế toán trước thuế 340 tỷ đồng.

5 năm vươn mình phát triển của Gcell

Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) - CEO Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Giang
(PLVN) - Tạo dựng sự nghiệp từ khi tuổi đời còn rất trẻ, song bằng khát vọng, bản lĩnh và sự nhanh nhạy quyết đoán, doanh nhân Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) đã nhanh chóng vươn tới thành công. Tháng 5 này cũng đánh dấu mốc tròn 5 năm thương hiệu Gcell – đứa con tinh thần của nữ doanh nhân trẻ ra mắt và chinh phục thị trường làm đẹp. 

Công an Hải Dương 'quyết' xử lý triệt để các nhóm 'quái xế' lộng hành trên đường phố

Rất nhiều đối tượng đi "bão đêm" bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.
(PLVN) - Gần đây, tại một số tuyến đường trên địa bàn TP Hải Dương xuất hiện nhiều nhóm thanh niên tụ tập điều khiển xe máy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, gây sự với người đi đường. "Chiến tích" sau những đêm "đi bão" được các đối tượng đăng tải, chia sẻ trên các trang mạng xã hội để "khiêu khích" các nhóm thanh niên khác.

Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu năm 2021

Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu năm 2021
(PLVN) - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa tổ chức Viettel’s Stars, sự kiện tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất trong năm 2021 của Viettel trên toàn cầu. Đây là hoạt động thường niên, được hình thành từ 2008, đến nay đã diễn ra được 12 năm.

Prudential tổ chức ngày hội An toàn giao thông tại tỉnh Quảng Ngãi

Prudential tổ chức ngày hội An toàn giao thông tại tỉnh Quảng Ngãi
(PLVN) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa phối hợp với Ủy Ban An toàn Giao thông Quốc Gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và các đối tác địa phương triển khai Dự án “Đến trường An toàn” năm thứ hai tại Hòa Bình và Quảng Ngãi trong năm học 2021-2022.

Agribank - Tự hào hành trình 34 năm phát triển (26/3/1988 - 26/3/2022)

Agribank - Tự hào hành trình 34 năm phát triển (26/3/1988 - 26/3/2022)
(PLVN) - Trước yêu cầu đổi mới và phát triển của đất nước, ngày 26/3/1988, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) với tên gọi ban đầu là Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam được thành lập với nhiệm vụ chính đáp ứng nhu cầu vốn tín dụng và dịch vụ ngân hàng phục vụ phát triển kinh tế- xã hội khu vực nông nghiệp, nông thôn.

Won Homes – Won Law: Song hành cùng phát triển

Won Homes – Won Law: Song hành cùng phát triển
(PLVN) - Cùng trực thuộc hệ sinh thái doanh nghiệp của Tập đoàn Won Group, Công ty luật TNHH WonLaw không chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu mà còn là đối tác chiến lược trong từng bước đi pháp lý của Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes.

T&T bắt tay với doanh nghiệp Lào triển khai nhiều dự án năng lượng dọc biên giới

T&T bắt tay với doanh nghiệp Lào triển khai nhiều dự án năng lượng dọc biên giới
(PLVN) - Trong khuôn khổ Tọa đàm DN Việt Nam - Lào do Bộ KH&ĐT Việt Nam và Bộ KH&ĐT Lào tổ chức, DN 2 nước đã ký Thỏa thuận hợp tác đầu tư phát triển nhiều Dự án quan trọng, trong đó Tập đoàn T&T của “bầu” Hiển và Tập đoàn Phongsubthavy của Lào đã ký thỏa thuận hợp tác đầu tư các dự án năng lượng dọc biên giới Việt - Lào để sản xuất điện và truyền tải bán điện về Việt Nam…

Bí quyết thành công của Cô Gái Hà Lan tại Việt Nam

Bí quyết thành công của Cô Gái Hà Lan tại Việt Nam
(PLVN) - Mang đến dòng sữa tươi an toàn, thuần khiết và cân bằng dinh dưỡng là mục tiêu được Cô Gái Hà Lan hiện thực hóa trên triết lý “Nuôi dưỡng từ thiên nhiên” của Tập đoàn FrieslandCampina. Đây cũng là nền tảng để hãng tiếp tục sứ mệnh "Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” sau 25 năm phát triển cùng ngành sữa địa phương.