Công ty Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas tổ chức hội thảo thăm khám về đột quỵ và tim mạch miễn phí

Công ty Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas tổ chức hội thảo thăm khám về đột quỵ và tim mạch miễn phí
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) phối hợp cùng các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức hội thảo chủ đề “Đột quỵ và nguy cơ các bệnh về tim mạch”, tiến hành thăm khám, xét nghiệm miễn phí cho hàng trăm khách hàng.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng đã và đang được MB Ageas Life đẩy mạnh triển khai trong thời gian qua, nhằm thay lời tri ân sâu sắc tới các khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình bảo vệ tài chính sức khoẻ.

Tại hội thảo, khách hàng đã được các bác sĩ chuyên khoa tim mạch giàu kinh nghiệm thăm khám miễn phí nhiều danh mục quan trọng như: Siêu âm tim, điện tim, thực hiện xét nghiệm đánh giá tình trạng rối loạn chuyển hoá lipid máu để có thể sớm “bắt mạch” chẩn đoán được những bất thường đối với sức khỏe người bệnh.

Sau khi có kết quả khám, xét nghiệm, đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Tim Hà Nội đã tư vấn, hướng dẫn tận tình cho khách hàng các chế độ chăm sóc sức khoẻ chủ động, cách điều chỉnh, thay đổi lối sống sinh hoạt, chế độ ăn hàng ngày để phòng ngừa đột quỵ và các nguy cơ về bệnh tim mạch. Đồng thời, khách hàng cũng được tư vấn phương hướng điều trị tiếp theo nếu phát hiện các vấn đề bệnh lý.

Là một trong những khách hàng tham gia hội thảo của MB Ageas Life, cô T.H.L (63 tuổi, sống tại Hà Nội) chia sẻ: “Tôi được bác sĩ khám rất cẩn thận, tư vấn chi tiết, các bạn nhân viên đón tiếp niềm nở, thân thiện. Tôi đánh giá đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp bảo vệ sức khoẻ khách hàng của MB Ageas Life, đặc biệt đối với những khách hàng cao tuổi như chúng tôi.”

Phòng khám bệnh di động được bố trí ngay sảnh trụ sở chính của MB Ageas Life tại Cát Linh, Hà Nội.

Thấu hiểu sức khoẻ là nền tảng để kiến tạo nên cuộc sống hạnh phúc, MB Ageas Life luôn dành trọn tâm huyết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua các hoạt động bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Các chương trình tri ân khách hàng với trọng tâm là chuỗi hội thảo thăm khám sức khoẻ miễn phí đã được MB Ageas Life tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Đồng hành cùng chuỗi hội thảo sức khỏe là hệ thống bệnh viện uy tín hàng đầu, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm đã tận tâm thăm khám, tư vấn, kịp thời bảo vệ sức khoẻ và phòng chống các bệnh lý nghiêm trọng cho gần 1.000 khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chuỗi hoạt động thiết thực này cho thấy những nỗ lực không ngừng trong việc thực hiện cam kết của MB Ageas Life, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ tài chính sức khoẻ và hạnh phúc cho các gia đình Việt.

Đọc thêm

BIDV nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ

Đại diện BIDV nhận giải thưởng Sản phẩm vay nhà ở tốt nhất Việt Nam
(PLVN) - Với kết quả kinh doanh ấn tượng, sản phẩm dịch vụ sáng tạo và giải pháp vượt trội dành cho khách hàng cá nhân, ngày 18/07/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được tạp chí The Asian Banker trao 02 giải thưởng: Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam và Dịch vụ Private Banking tốt nhất Việt Nam năm 2024.

Điện mặt trời - nguồn năng lượng của tương lai

Năng lượng xanh - sạch mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.
(PLVN) - Trong bối cảnh thế giới đang đau đầu với cuộc khủng hoảng năng lượng và các cam kết chống biến đổi khí hậu của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, điện mặt trời ngày càng được các nước ưu tiên phát triển.

AEON Việt Nam mở rộng kinh doanh, mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững năm 2024

AEON Việt Nam mở rộng kinh doanh, mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững năm 2024
(PLVN) -Trong năm 2024, AEON Việt Nam mang đến hơn 9.000 cơ hội việc làm đa dạng vị trí và ngành nghề, tạo cơ hội phát triển cho cả nguồn nhân lực bên ngoài và nhân sự nội tại của doanh nghiệp. Nhà bán lẻ tích cực tuyển dụng nhân sự nhằm phục vụ chiến lược mở rộng kinh doanh trong năm nay và giai đoạn mua sắm cao điểm đợt cuối năm.

Nissan Navara chính thức ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam

Nissan Navara chính thức ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam
(PLVN) - Nissan Việt Nam - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Nissan vừa chính thức ra mắt Nissan Navara phiên bản mới với những cải tiến đáng kể về nội thất, bao gồm Nissan Navara Pro4X, Nissan Navara VL 4WD và Nissan Navara EL 2WD, tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

NAPAS, Mastercard và Payoo trao cơ hội tầm soát miễn phí ung thư cho phụ nữ yếu thế

NAPAS, Mastercard và Payoo trao cơ hội tầm soát miễn phí ung thư cho phụ nữ yếu thế
(PLVN) - Song hành cùng chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy hoạt động thanh toán không tiếp xúc trên quy mô lớn, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Mastercard và Trung gian Thanh toán Payoo tiếp tục triển khai chương trình an sinh xã hội “Chạm sẻ chia, Trao hy vọng” nhằm mang đến cơ hội tầm soát ung thư miễn phí cho hàng ngàn phụ nữ khó khăn tại Hà Nội và TP.HCM, đặc biệt hỗ trợ chi phí tầm soát chuyên sâu cho những phụ nữ có nguy cơ cao mắc bệnh.

Thương hiệu ô tô OMODA & JAECOO sắp đổ bộ Việt Nam

Mang trong mình danh hiệu "thương hiệu ô tô toàn cầu tăng trưởng nhanh nhất thế giới", OMODA & JAECOO sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối quý III đầu quý IV.
(PLVN) -  Vào cuối quý III, đầu quý IV năm nay, OMODA & JAECOO - "thương hiệu ô tô toàn cầu tăng trưởng nhanh nhất thế giới" sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam với mục tiêu đầy tham vọng: trở thành top 5 thương hiệu ô tô tại Việt Nam trong vòng 4 năm tới…

LE AUCTION HOUSE đấu giá 350 tác phẩm 'Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20'

LE AUCTION HOUSE đấu giá 350 tác phẩm 'Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20'
(PLVN) -  Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, LE AUCTION HOUSE tổ chức phiên đấu giá “Nghệ thuật Việt Nam Thế kỷ 20” vào thứ 7 - 27/7 và chủ nhật - 28/7/2024. Phiên đấu quy tụ 350 tác phẩm đa dạng, tinh lọc trải dài nhiều giai đoạn mỹ thuật quan trọng của nước nhà và là sự kiện tầm cỡ của một đơn vị đấu giá Việt Nam thực hiện theo mô hình liên kết hai đầu Việt – Anh.

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế
(PLVN) -  Trong 6 tháng đầu năm, Agribank đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, tăng khả năng tiếp cận vốn của nền kinh tế bằng các cơ chế về lãi suất, phí, tín dụng ưu đãi, tập trung cho 3 động lực tăng trưởng chính là tiêu dùng, xuất khẩu, đầu tư và ưu tiên 5 lĩnh vực mũi nhọn bao gồm xuất khẩu, nông nghiệp, công nghệ cao, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp hỗ trợ.

Tổng Giám đốc Petrovietnam làm việc với PV GAS

Tổng Giám đốc Petrovietnam làm việc với PV GAS
(PLVN) - Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Ngọc Sơn và đoàn công tác mới có buổi làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) về tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, định hướng phát triển trong thời gian tới.

Nền tảng số hỗ trợ khách hàng xuyên kênh đặc biệt của ngân hàng Việt

Nền tảng số hỗ trợ khách hàng xuyên kênh đặc biệt của ngân hàng Việt
(PLVN) -  Hàng loạt các giao dịch xuyên kênh hỗ trợ nâng cao trải nghiệm người dùng liên tục được TPBank triển khai và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Khách hàng của TPBank có thể bắt đầu quá trình giao dịch trên một kênh và kết thúc trên một kênh khác mà hoàn toàn không phải nhập liệu lại từ đầu.