Công Phượng, Quang Hải được fan nữ săn đón

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tại các buổi tập của đội tuyển Việt Nam, rất đông người hâm mộ đã chờ đón các cầu thủ để xin chữ ký.
Quang Hải đang ký tặng một nữ cổ động viên. Quang Hải đang ký tặng một nữ cổ động viên.

Kể từ đặt chân tới Melbourne, đội tuyển Việt Nam luôn đón nhận tình cảm yêu mến của đông đảo các kiều bào đang sinh sống và làm việc tại Australia. Tất cả các buổi tập của đội đều có rất đông kiều bào tới theo dõi, động viên thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Công Phượng, Quang Hải được fan nữ săn đón ảnh 1

Công Phượng luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Hôm 25/1 là buổi tập cuối cùng của đội tuyển tại sân tập nơi các cổ động viên có thể tới xem và giao lưu cùng đội tuyển, bởi buổi tập trên sân AAMI Park chiều 26/1 sẽ không cho phép khán giả được vào sân.

Chính vì vậy, kết thúc buổi tập, các cầu thủ đã nán lại để ký tặng, chụp hình lưu niệm và cảm ơn bà con kiều bào đã luôn quan tâm ủng hộ đội tuyển.

Công Phượng, Quang Hải được fan nữ săn đón ảnh 2
Công Phượng, Quang Hải được fan nữ săn đón ảnh 3

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Australia, Ban tổ chức trận đấu đã phát hành 28.000 vé phục vụ khán giả. Rất đông các kiều bào đã sở hữu tấm vé cho riêng mình và chắc chắn sẽ là nguồn động lực lớn trên khán đài, tiếp lửa cho đội tuyển.

Công Phượng, Quang Hải được fan nữ săn đón ảnh 4
Công Phượng, Quang Hải được fan nữ săn đón ảnh 5

Đáp lại tình cảm và sự nhiệt tình của các cổ động viên Việt Nam, ông Park Hang-seo cũng dành một sự ngoại lệ khi đồng ý cho phép các cổ động viên Việt Nam ở lại theo dõi trọn buổi tập của đội tuyển thay vì giới hạn 20 phút đầu.

Trong khi đó, các phóng viên báo chí vẫn phải tuân thủ nguyên tắc chỉ tác nghiệp trong thời gian quy định do liên quan đến vấn đề bảo mật về chuyên môn.

Công Phượng, Quang Hải được fan nữ săn đón ảnh 6
Công Phượng, Quang Hải được fan nữ săn đón ảnh 7

Chiều mai (26/1), đội tuyển Việt Nam sẽ hoàn tất khâu chuẩn bị bằng buổi tập làm quen sân thi đấu AAMI Park. Trước buổi tập, huấn luyện viên Park Hang-seo và đội trưởng Đỗ Hùng Dũng sẽ tham dự họp báo trước trận đấu.

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31

Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31
(PLVN) - Hơn 50 thành viên CLB Tây Hà Nội Runner đã tổ chức buổi chạy để chào mừng các đoàn thể thao quốc tế tới Việt Nam, cổ vũ cho các VĐV Việt Nam đạt thành tích cao ở Seagames 31.