Công đoàn điện lực Thừa Thiên Huế: Thăm hỏi, động viên người lao động nhân tháng Công nhân năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Để Tháng Công nhân và tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động thực sự thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng đến người lao động. Gần đây, lãnh đạo Công ty đã đến thăm hỏi đoàn viên, người lao động tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.
Ông Nguyễn Đại Phúc (bên phải), ông Trần Văn Minh (bên trái) tặng quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn. Ông Nguyễn Đại Phúc (bên phải), ông Trần Văn Minh (bên trái) tặng quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các buổi gặp mặt, Đoàn công tác đã trao đổi, lắng nghe về các ý kiến tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, người lao động về các chế độ chính sách đãi ngộ với những nội dung có lợi cho đoàn viên, NLĐ vào những dịp lễ, Tết…những khen thưởng đột xuất dành cho NLĐ và chia sẻ những khó khăn còn vướng mắc còn tồn tại đã được Ban Giám đốc và Ban Thường vụ công đoàn ghi nhận và được quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời trong thời gian qua.

Công đoàn điện lực Thừa Thiên Huế: Thăm hỏi, động viên người lao động nhân tháng Công nhân năm 2022 ảnh 1

Đ/c Nguyễn Đại Phúc – Giám đốc Công ty phát biểu về hoạt động nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ

Trao đổi tại đơn vị cùng với người lao động. Đ/c Nguyễn Đại Phúc (Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty) khẳng định; sẽ luôn đồng hành, quan tâm và đáp ứng mọi quyền lợi chính đáng của người lao động, như đảm bảo chế độ chính sách, bố trí đầy đủ công ăn việc làm… qua đó động viên NLĐ nỗ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và trong cuộc sống.

Còn ông Trần Văn Minh (Chủ tịch Công đoàn Công ty) đã chỉ đạo các Công đoàn trực thuộc phối hợp cùng chuyên môn tuyên truyền, cam kết đẩy mạnh Tháng hành động về An toàn Vệ sinh Lao động nâng cao chất lượng và đảm bảo hiệu quả hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh.

Đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất. Thực hiện tốt vai trò, chức năng đại diện, chăm lo, đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Góp phần giúp đoàn viên công đoàn yên tâm công tác hoàn thành tốt công việc đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác. Ngoài ra, Công đoàn cần quan tâm, động viên tổ chức các hoạt động chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động, nhất là người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tai nạn lao động, mắc bệnh nghề nghiệp…

Công đoàn điện lực Thừa Thiên Huế: Thăm hỏi, động viên người lao động nhân tháng Công nhân năm 2022 ảnh 2

Tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Dịp này, Công đoàn phối hợp cùng chuyên môn thăm hỏi tặng 16 phần quà bằng hiện kim cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đang mắc bệnh hiểm nghèo, nằm viện dài ngày và các gia đình khó khăn có đoàn viên đã qua đời…

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022. Công đoàn cấp trên đã hỗ trợ thăm hỏi, động viên 2 tập thể, 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Khen thưởng tập thể Mạng lưới ATVSV, 6 ATVSV xuất sắc và có 1 đoàn viên được biểu dương, khen thưởng “Người lao động tiêu biểu Ngành điện năm 2022. Đồng thời, Công đoàn Công ty đã khen thưởng 32 ATVSV có thành tích xuất sắc và tổ chức sinh hoạt Mạng lưới ATVSV gần 70 đoàn viên tham gia sinh hoạt tại Biển Cảnh Dương…tổng số tiền 75 triệu đồng.

Lê Tám Bảy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hưng Yên tiếp tục hoàn thành phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

Toàn cảnh Hội nghị.
(PLVN) - Ngày 29/6, Đảng ủy Quân sự tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và nghị quyết lãnh đạo thực hiện tổ chức Quân đội Nhân dân Việt Nam giai đoạn 2021 – 2030 và những năm tiếp theo trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Khởi tố tài xế chở 6.500 gói thuốc Jet nhập lậu

Số thuốc lá không rõ nguồn gốc.
(PLVN) -  Ngày 2/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế (Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Vỹ (SN 1982, trú tại huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) về tội buôn bán hàng cấm.

Đak Đoa hưởng lợi từ việc phát triển trung tâm Logistics Tây Nguyên

Đak Đoa hưởng lợi từ việc phát triển trung tâm Logistics Tây Nguyên
(PLVN) -Trung tâm Logistics Tây Nguyên - trọng điểm phát triển kinh tế chiến lược toàn vùng của Gia Lai và các nước Đông Dương là tiền đề giúp tỉnh Gia Lai thu hút 515 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký 832.925 tỉ đồng. Việc phát triển trung tâm Logistics khu vực Tây Nguyên cũng sẽ tạo ra sức bật cho Đak Đoa khi được kết nối với thế giới.

Nhà báo có “mối duyên tình” 17 năm với Trường Sa

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đoàn Hoài Trung tại triển lãm và trong chuyến công tác ra Trường Sa. Ảnh: Kiều Anh Dũng
(PLVN) -  Làm báo mà để luôn sáng tạo không hề dễ dàng, nhất là trong sự cạnh tranh của nhiều loại hình báo chí hiện đại. Có một cựu nhà báo quân đội cũng là nghệ sĩ đa tài từ văn chương đến nhiếp ảnh, truyền hình đã chinh phục được công chúng theo cách riêng của mình. Đó là Đại tá – nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Đoàn Hoài Trung.