Công đoàn cơ sở NHCSXH TT- Huế tặng quà chiến sĩ vùng biên cương

(PLO) - Ngày 6/2/2018, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh – Huế phối hợp với Đoàn thanh niên Hội sở chi nhánh tổ chức thăm hỏi, tặng quà tết cho các chiến sĩ Trạm kiểm soát biên phòng Hồng Thái, huyện A Lưới, tỉnh  -TT Huế. 
Đại diện Đoàn thanh niên Hội sở của NHCSXH tỉnh trao quà cho các chiến sĩ thuộc Trạm kiểm soát biên phòng Hồng Thái Đại diện Đoàn thanh niên Hội sở của NHCSXH tỉnh trao quà cho các chiến sĩ thuộc Trạm kiểm soát biên phòng Hồng Thái

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần, để động viên tinh thần của các chiến sĩ biên phòng vẫn ngày đêm canh gác bảo vệ tổ quốc nơi vùng biên, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên Hội sở đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các chiến sĩ thuộc Trạm kiểm soát biên phòng Hồng Thái, thuộc Đồn Biên phòng Nhâm, tỉnh TT- Huế. Theo đó, đại diện Đoàn thanh niên Hội sở đã trao tặng 1 tivi 32inch và 5.000.000 đồng tiền mặt.

Công đoàn cơ sở NHCSXH TT- Huế tặng quà chiến sĩ vùng biên cương ảnh 1
Đoàn của NHCSXH tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các chiến sĩ thuộc Trạm kiểm soát biên phòng Hồng Thái

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tá Hoàng Minh Hùng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Nhâm cảm ơn sự chia sẻ, đồng hành của NHCSXH tỉnh TT- Huế. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa đặc biệt là trong những ngày cận tết, góp phần động viên tinh thần chiến đấu của các các bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Nhâm nói chung và các Trạm kiểm soát biên phòng Hồng Thái nói riêng.

Cũng trong buổi lễ, ông Trương Công Lân- Giám đốc NHCSXH tỉnh TT –Huế gửi lời chúc tết đến các cán bộ, chiến sĩ và gia đình các đồng chí một năm mới an lành và thành đạt. Hy vọng, trong thời gian tới các chiến sĩ sẽ cố gắng hơn nữa để giữ vừng biên cương của Tổ quốc…

Thùy Nhung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?
(PLVN) - Điếc tai, nghe kém là tình trạng càng phổ biến, không chỉ ở người cao tuổi mà rất nhiều thanh thiếu niên cũng đang gặp phải. Chính vì vậy, vấn đề bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hiệu quả từ những khâu đột phá của Supe Lâm Thao

Lễ khai trương cửa hàng giới thiệu và bán lẻ sản phẩm nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày công ty bước vào sản xuất (24/6/1962-24/6/2021).
(PLVN) - Với nhiều sáng kiến, đột phá trong hoạt động kinh doanh, phân phối sản phẩm, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã đạt được những kết quả tích cực trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc- sáng tạo để phát triển bền vững

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
(PLVN) - Công ty cổ phần EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc là đơn vị cung ứng nguồn lao động thời vụ và chính thức chất lượng cao cho các đối tác công ty, doanh nghiệp sử dụng lao động tại các khu công nghiệp của các tỉnh như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình.

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt
Oreni Việt Nam tự hào là thương hiệu ghế massage cao cấp, được người tiêu dùng Việt đánh giá cao trong nhiều năm qua. Thành tựu của Oreni có được như ngày hôm nay xuất phát từ chính sự tin tưởng, tình cảm trân quý của người tiêu dùng. Oreni luôn tâm niệm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tiếp tục sứ mệnh "Giúp nhiều khách hàng hơn nữa cải thiện sức khỏe".

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng
(PLVN) - Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh thông suốt, không gián đoạn bởi đại dịch COVID-19, Tập đoàn TH đã chuẩn bị nhiều phương án phòng chống dịch tại các doanh nghiệp của mình. Cùng với việc bảo vệ chuỗi sản xuất, TH cũng tích cực thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội, chung tay cùng cộng đồng trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.

EVNCPC giảm hơn 34 tỷ đồng cho khách hàng trong tháng 6

Trong kỳ hóa đơn tháng 6/2021, EVNCPC đã giảm hơn 34,115 tỷ đồng cho 3.288 khách hàng.
(PLVN) -  Trong kỳ hóa đơn tháng 6/2021 - tháng đầu tiên của đợt 3 thực hiện giảm giá điện, giảm tiền điện, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã giảm hơn 34,115 tỷ đồng cho 3.288 khách hàng trên địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên.