Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi

(PLVN) - Nhân dịp Tết Trung thu 2019, tối 6/9/2019, Công đoàn Bộ Tư pháp đã tổ chức liên hoan, văn nghệ vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ trong Cơ quan. 

Đến dự đêm hội trăng rằm có Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Tư pháp. Phát biểu khai mạc đêm liên hoan, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp, bà Khương Thị Thanh Huyền chúc các cháu thiếu nhi một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập. 

Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi ảnh 1
Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Tư pháp dự đêm hội trăng rằm

Trong Đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu nhi sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hay, đặc sắc do các cháu thiếu nhi biểu diễn cùng nhiều tiết mục xiếc sôi động và múa lân đặc biệt. 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn trên đã mang lại cho các cháu nhiều sự bất ngờ thú vị trong đêm Trung thu. Đặc biệt, nhiều cháu đã hào hứng, tự tin lên sân khấu biểu diễn các tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc.

Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi ảnh 2
Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp, bà Khương Thị Thanh Huyền chúc các cháu thiếu nhi một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập

Được biết, việc tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ trong Cơ quan là hoạt động thường niên của Công đoàn Bộ Tư pháp nhằm góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, đây là dịp để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; qua đó, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn Bộ Tư pháp đến đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Bộ.

Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi ảnh 3

Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi ảnh 4

Hồng Mây
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cần huy động các nguồn lực cho công tác trợ giúp pháp lý

Cần huy động các nguồn lực cho công tác trợ giúp pháp lý
(PLVN) -Từ năm 2018 đến nay, thực hiện Luật Trợ giúp pháp lý (TGPL), Chính phủ đã đưa TGPL lồng ghép vào các chương trình xóa đói giảm nghèo để ưu tiên huy động nguồn lực cho công tác này. Tuy nhiên, kinh phí dành cho hoạt động này vẫn còn thấp so với yêu cầu thực tiễn đặt ra.

Đề nghị có cơ chế thu hút, đãi ngộ phù hợp với đội ngũ pháp chế

Đại biểu Đồng Ngọc Ba phát biểu tại phiên họp. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Đây là ý kiến được đại biểu Quốc hội Đồng Ngọc Ba (đoàn Bình Định) đưa ra tại phiên họp của Quốc hội, thảo luận về đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm, các giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước 6 tháng cuối năm 2021 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025 ngày 25/7.