Công dân Đoàn Thị Hương tinh thần ổn định, chuẩn bị ra tòa

(PLO) - Ngày 30/5, Tòa án Sepang, bang Selangor, Malaysia sẽ mở phiên xét xử tiếp theo đối với công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương và công dân Indonesia Siti Aishah – là 2 nghi phạm trong vụ sát hại công dân Triều Tiên mang hộ chiếu tên Kim Chol. 
Công dân Đoàn Thị Hương tinh thần ổn định, chuẩn bị ra tòa

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, đại diện Đại sứ quán và luật sư Malaysia đã thăm lãnh sự công dân Đoàn Thị Hương trong các ngày 18 và 24/5 để động viên tinh thần và tìm hiểu, củng cố thêm lập luận bào chữa cho Đoàn Thị Hương vào phiên xử ngày 30/5. Trong các cuộc gặp này, Hương cho biết sức khỏe tốt và tinh thần ổn định. 

Tại cuộc họp báo thường kỳ ngày 25/5, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết Bộ Ngoại giao sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong nước, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và các luật sư để bảo vệ quyền lợi cho Đoàn Thị Hương trong phiên xử sắp tới. 

Thanh Tâm
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

G7 cam kết cung cấp hàng tỷ đô la cho Ukraine

Các nước G7 cam kết 24 tỷ USD viện trợ cho Ukraine. Ảnh: Press TV
(PLVN) - G7 đã đồng ý cung cấp 18,4 tỷ đô la (17,6 tỷ euro) cho Ukraine để thanh toán các hóa đơn, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen nói trước phóng viên tại cuộc họp của các nhà lãnh đạo tài chính G7 ở Königswinter, gần Bonn, Đức.