Công chức trẻ Tổng cục Thuế đạt giải nhất cuộc thi “Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần II năm 2020”.

Nguyễn Đăng Quang (áo trắng) cùng đồng đội đạt giải nhất cuộc thi.
Nguyễn Đăng Quang (áo trắng) cùng đồng đội đạt giải nhất cuộc thi.
(PLVN) - Thí sinh Nguyễn Đăng Quang - đoàn viên trẻ của Vụ Vụ quản lý thuế Doanh nghiệp nhỏ và vừa và hộ kinh doanh, cá nhân- Tổng cục Thuế đã cùng đồng đội của mình xuất sắc vượt qua các đội thi để giành giải nhất của Cuộc thi “Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần II năm 2020”.

Cuộc thi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với hệ thống Anh ngữ quốc tế Ames tổ nhằm cụ thể hóa Chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các nội dung năm 2020 của Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018-2022;

Cuộc thi cùng nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập rèn luyện tiếng Anh và hỗ trợ kỹ năng hội nhập Quốc tế cho đội ngũ cán bộ Đoàn, thanh niên khối đối tượng là công chức, viên chức, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang ; 

Trải qua 2 vòng thi, Hội đồng chấm thi đã lựa chọn 15 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc từ ba bảng: Cán bộ Đoàn; Công chức , viên chức, doanh nghiệp; Lực lượng vũ trang tham dự Chung kết toàn quốc “Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ II năm 2020” được tổ chức vào ngày 15/11/2020 tại Trường Đại học An ninh Nhân dân – Quận Thủ Đức- TP Hồ Chí Minh.

Tại Chung kết lần này, 15 thí sinh được chia thành 5 đội, mỗi đội sẽ trải qua 3 phần thi: Giới thiệu đội chơi, trả lời câu hỏi  của ban tổ chức và phần thi tranh biện.

Với một tinh thần quyết tâm cao các thí sinh đã bước vào cuộc thi rất tự tin và thể hiện khát khao chiến thắng. Thí sinh Nguyễn Đăng Quang- đoàn viên trẻ của Vụ Vụ quản lý thuế Doanh nghiệp nhỏ và vừa và hộ kinh doanh, cá nhân - Tổng cục Thuế đã cùng đồng đội của mình xuất sắc vượt qua các đội thi để giàng giải nhất của Cuộc thi “Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần II năm 2020”.

Công chức trẻ Tổng cục Thuế đạt giải nhất cuộc  thi “Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần II năm 2020”. ảnh 1
 Thí sinh Nguyễn Đăng Quang - đoàn viên trẻ của Tổng cục Thuế - đạt giải Nhất của cuộc thi.

Đăng Quang chính là đại diện cho thế hệ công chức trẻ của Tổng cục Thuế năng động, có trình độ. Tại cơ quan Tổng cục Thuế vai trò của Đoàn thanh niên luôn nhận được sự ủng hộ cao của Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục. Những Thủ lĩnh đoàn thanh niên dưới sự định hướng của Đảng và chính quyền đã phát huy xây dựng những sân chơi bổ ích, những kênh thông tin giúp các bạn đoàn viên được có cơ hội học hỏi nâng cao trình độ bản thân, từ đó gặt hái được những thành tích trong sự nghiệp.

Tin cùng chuyên mục

Toàn cảnh Hội nghị

Lai Châu đề xuất xây dựng cảng hàng không

(PLVN) -   Tại Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương và phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2022 về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6, 6 tháng năm 2022 và triển khai các Nghị quyết của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Trần Tiến Dũng đã đề xuất với Bộ Giao thông Vận tải sớm đề xuất đầu tư cảng hàng không Lai Châu trình Thủ tướng Chính phủ.

Đọc thêm

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội
(PLVN) - Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ, chia sẻ, tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân và sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sâu sát, triển khai đồng bộ nhiều nhiệm vụ, giải pháp linh hoạt, hiệu quả của UBND tỉnh Hà Giang. Kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2022 đã có nhiều tín hiệu khởi sắc trên các lĩnh vực.

Lạng Giang (Bắc Giang): Điểm sáng trong “bức tranh” kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Giang

Hệ thống cơ sở hạ tầng huyện Lạng Giang được đầu tư đồng bộ
(PLVN) -  Bằng sự quyết tâm, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo cùng với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, 6 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) đã đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt “mục tiêu kép”; vừa triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho bà con nhân dân.

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet
(PLVN) - Chuyển đổi số là một xu thế và yêu cầu tất yếu trong bối cảnh hiện nay, tác động ngày càng mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội, mở ra nhiều cơ hội, tạo điều kiện để các địa phương nắm bắt, bứt phá vươn lên.

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương
(PLVN) - Ngày 5/7, tại Ninh Bình, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) phối hợp cùng Vườn Quốc gia (VQG) Cúc Phương tổ chức Hội thảo Báo cáo kết quả tham vấn "Xây dựng mô hình 3D có sự tham gia của cộng đồng tại VQG Cúc Phương".

Khảo sát, thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Ba Bể sang huyện Na Hang

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn tại tỉnh Tuyên Quang
(PLVN) -  Ngày 3/7, đoàn công tác của tỉnh Tuyên Quang do ông Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi làm việc với đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn để thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Na Hang (Tuyên Quang) sang huyện Ba Bể (Bắc Kạn).

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC
(PLVN) -  Chiều ngày 4/7, Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố Quyết định khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II, vòng loại năm 2022 tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì lễ trao thưởng.