Công bố Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng 2013

Ngày 06/1,Hải Phòng sẽ tổ chức Lễ công bố Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng (NDLQGĐBSH) 2013 cùng với các hoạt động du lịch đầu tiên nhằm thu hút được sự quan tâm của đông đảo du khách trong nước và quốc tế, góp phần tăng cường liên kết hệ thống sản phẩm du lịch giữa Hải Phòng với các tỉnh thành trong vùng Đồng bằng sông Hồng và cả nước .

Ngày 06/1 tới đây, Hải Phòng sẽ tổ chức Lễ công bố Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng (NDLQGĐBSH) 2013.

năm du lịch quốc gia
Hải Phòng sẽ là nơi diễn ra lễ công bố năm DLQGĐBSH

Lễ công bố NDLQGĐBSH được TP Hải Phòng, Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch phối hợp tổ chức. Ngay sau lễ công bố, Lễ hội Đền Trạng Trình, kỷ niệm 427 năm Ngày mất Danh nhân Văn hóa Nguyễn Bỉnh Khiêm được tổ chức từ ngày 9 - 10/01 sẽ mở đầu cho các chuỗi sự kiện của NDLQGĐBSH.

Ông Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng, Phó Trưởng Ban thường trực Ban tổ chức NDLQGĐBSH cho biết, Lễ công bố NDLQGĐBSH năm 2013 cũng là thời điểm 11 tỉnh thành trong khu vực công bố, giới thiệu, quảng bá các sự kiện du lịch của địa phương mình.

Lễ công bố cùng với các hoạt động du lịch đầu tiên sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo du khách trong nước và quốc tế, góp phần tăng cường liên kết hệ thống sản phẩm du lịch giữa Hải Phòng các tình thành trong vùng Đồng bằng sông Hồng nói riêng, cả nước nói chung.

Lễ công bố NDLQGĐBSH 2013 được tổ chức từ hồi 20 giờ đến 21 giờ 30 ngày 6/1 tại Quảng trường Nhà hát TP Hải Phòng, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

Linh Nhâm

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Liên kết tiểu vùng Nam Trung Bộ: Lúng túng vì thiếu “nhạc trưởng”

Quang cảnh buổi tọa đàm.
(PLVN) -  Được đánh giá là địa bàn chiến lược đặc biệt quan trọng của cả nước, Bộ Chính trị cũng đã ban hành nghị quyết và kết luận, song đến nay, vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ vẫn phát triển dưới tiềm năng, đặc biệt, liên kết vùng còn lỏng lẻo, lúng túng, bị động vì thiếu vai trò “nhạc trưởng”...

Vun đắp cho tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phó Thủ tướng Campuchia Men Sam An - Ảnh: VGP
(PLVN) - Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ hài lòng về sự phát triển tích cực của quan hệ láng giềng hữu nghị và hợp tác toàn diện Việt Nam - Campuchia thời gian gần đây, nhất là việc hai bên đã nỗ lực duy trì tiếp xúc, trao đổi cấp cao thường xuyên...

Từ tháng 7, Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Thanh Hoá đi vào hoạt động

Từ tháng 7, Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Thanh Hoá đi vào hoạt động
(PLVN) - Thanh Hóa là địa phương thứ 4 trong cả nước thành lập sớm Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã triển khai các biện pháp phòng ngừa về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, được Trung ương đánh giá cao, nhất là trong cải cách hành chính, cải cách hành chính công...

Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng: Liên tục, thường xuyên để đáp ứng nhu cầu thực tiễn

Quang cảnh hội nghị
(PLVN) - Hôm qua (23/6), phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề “Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị - những vấn đề lý luận và thực tiễn”, tại khu vực miền Nam, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai nhấn mạnh, mỗi một giai đoạn cách mạng có một yêu cầu khác nhau. Vì vậy, quá trình đổi mới là quá trình liên tục, phù hợp với yêu cầu từng giai đoạn của cách mạng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Phòng, chống tham nhũng cần kiên trì, nhân văn, bài bản và thuyết phục

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri ở quận Ba Đình. Ảnh TTXVN
(PLVN) - "Quan điểm nhất quán của Trung ương là phải phòng, chống tham nhũng, tiêu cực một cách kiên trì, nhân văn, bài bản và thuyết phục. Quy trình xử lý cán bộ vi phạm được thực hiện chặt chẽ, bài bản theo nguyên tắc của Đảng và các quy định pháp luật", Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định.

Phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045: Huy động sức mạnh tổng hợp, tạo chuyển biến rõ rệt

Các đồng chí lãnh đạo Trung ương và thành phố Hà Nội chủ trì Hội nghị.
(PLVN) -  Yêu cầu trên được Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nhấn mạnh tại Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 5/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, diễn ra hôm qua (22/6).

Xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam: Nâng cao chất lượng, hiệu quả tổ chức thi hành pháp luật

GS. TS Hoàng Thị Kim Quế
(PLVN) - Xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật gắn với nâng cao hiệu lực, hiệu quả tổ chức thi hành pháp luật, lấy quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người dân là trung tâm, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, bảo đảm yêu cầu phát triển bền vững kinh tế, xã hội và quốc phòng, an ninh trong điều kiện mới.