Công an xác minh thông tin bé trai 5 tuổi nghi bị cô giáo mầm non dùng vật nhọn đâm vào tay

(PLVN) - Công an huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) đang điều tra xác minh thông tin bé trai 5 tuổi nghi bị cô giáo mầm non dùng vật nhọn đâm vào tay để răn đe vì không nghe lời.
Bàn tay cháu bé nghi bị vạt nhọn đâm vào. Bàn tay cháu bé nghi bị vạt nhọn đâm vào.

Công an huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) đã có buổi làm việc với lãnh đạo trường mầm non tư thục MV (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) để làm rõ thông tin giáo viên của trường bạo hànhcháu bé 5 tuổi đang theo học trong trường. 

Trước đó, mạng xã hội xôn xao về đoạn clip được cho là của một phụ huynh đăng tải tố cáo một giáo viên trường mầm non tư thục đã dùng vật nhọn đâm  vào lòng bàn tay của bé trai 5 tuổi.

Qua xác minh, cháu bé trong đoạn clip là LGB (5 tuổi, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành). Không chỉ nghi bị cô giáo  dùng vật sắc nhọn đâm vào lòng bàn tay, mà các đầu móng tay cháu bé cũng bị tổn thương do cắt móng quá sâu.

Phụ huynh này chia sẻ, cháu B bị cô giáo H. phạt do không nghe lời. Cô giáo cũng đã nhận lỗi và hứa sửa sai nên gia đình đồng ý bỏ qua. Tuy nhiên, do nghịch, hiếu động nên nhà trường cho cháu nghỉ.

Cháu B cũng đã được gia đình đưa đi giám định thương tích.

Sau khii thông tin lan truyền, UBND huyện Chơn Thành đã chỉ đạo công an, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Chơn Thành, UBND xã Minh Hưng điều tra xác minh làm rõ tính xác thực của thông tin.//.

Thanh Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Truy bắt nhóm chuyên cướp ngày tại Hà Nội

Từ trái qua: Đối tượng Dương Ngọc Toàn, Nguyễn Anh Tú, Trần Mạnh Cường. Ảnh: Công an TP Hà Nội.
Cơ quan điều tra Công an quận Hà Đông (Hà Nội) mới quyết định tạm giữ Dương Ngọc Toàn, Nguyễn Anh Tú (cùng 33 tuổi) và Trần Mạnh Cường (35 tuổi) để làm rõ hành vi cướp giật tài sản.