Công an xã Kim Nỗ đánh chết người bằng dùi cui và còng số 8

Theo điều tra của cơ quan CA huyện Đông Anh (Hà Nội) nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của ông Nguyễn Mậu Thuận (SN 1958, thôn Đoài, Kim Nỗ) vào ngày 30/8 là do bị các công an viên xã Kim Nỗ hành hung.

[links()]Theo điều tra của cơ quan CA huyện Đông Anh (Hà Nội) nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của ông Nguyễn Mậu Thuận (SN 1958, thôn Đoài, Kim Nỗ) vào ngày 30/8 là do bị các công an viên xã Kim Nỗ hành hung.

Công an xã Kim Nỗ đánh chết người bằng dùi cui và còng số 8 ảnh 1Các vết bầm dập do còng số 8 và dùi cui

Khi ông Thuận được đưa đến trụ sở CA xã sau vụ lộn xộn với hàng xóm liên quan đến vấn đề đất đai, các công an viên Nguyễn Trọng Kiên ( SN 1991); Hoàng Ngọc Thức (SN 1988); và Đoàn Văn Tuyến (SN 1983) đã khóa tay ông Thuận ra phía sau bằng còng số 8.

Sau đó, 3 người trên đưa ông Thuận ngồi vào 1 chiếc ghế gỗ. Quá bức xúc, ông Thuận đã chửi bới các công an viên trên.

Các CA viên này tiếp tục sử dụng 4 khoá số 8 khoá 2 chân, 2 tay của ông Thuận vào chân ghế, nhưng ông Thuận vẫn tiếp tục chửi. Thấy vậy, Hoàng Ngọc Tuyên (SN 1980, phó Ban CA xã Kim Nỗ) và Nguyễn Trọng Kiên dùng dùi cui cao su đánh liên tiếp vào đùi phải và đùi trái ông Thuận.

Không những thế, Tuyên còn lên tiếng chỉ đạo Kiên dùng hai chiếc bút bi kẹp vào các ngón tay của ông Thuận bóp mạnh.

Hoàng Ngọc Tuyên hỏi ông Thuận và yêu cầu Nguyễn Trọng Kiên ghi lời khai nhưng ông Thuận không ký biên bản, Ông Thuận tiếp tục bị Tuyên và Kiên đánh. Đến khoảng 16h cùng ngày, thấy ông Thuận có biểu hiện khó thở, các công an viên liền đưa ông Thuận đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đông Anh nhưng ông Thuận đã tử vong với nhiều vết bầm giập trên người.

Công an huyện Đông Anh xác định: Nạn nhân bị gãy xương sườn số 6,7,8 bên trái.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ. Cơ quan CA cũng đã tạm giữ 4 đối tượng: Hoàng Ngọc Tuyên; Nguyễn Trọng Kiên; Đoàn Văn Tuyến và Hoàng Ngọc Thức.

H.P
 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cầm cố xe ô tô thuê nhiều lần... để trả nợ

Bị cáo Đặng Anh Tuấn lĩnh án 8 năm tù
(PLVN) - Đặng Anh Tuấn thuê xe ô tô đi buôn gỗ nhưng sau khi vào tỉnh Đắk Nông đã mang chiếc xe này đi cầm cố nhiều nơi để lấy tiền làm ăn, trả nợ. Khi không có tiền thanh toán đúng hạn, Tuấn bỏ trốn.

Tìm cơ chế phối hợp để luật sư tham gia tố tụng các vụ án hình sự trong dịch bệnh COVID-19

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Liên đoàn Luật sư Việt Nam kiến nghị Bộ Công an đề nghị Thủ trưởng Cơ quan điều tra các cấp xem xét, thông báo kế hoạch hỏi cung và các hoạt động tố tụng khác sớm hơn thời hạn 03 ngày (đối với Luật sư tại cùng địa phương) và trước 4 ngày (đối với Luật sư ở địa phương khác) để các Luật sư kịp làm các thủ tục xét nghiệm COVID-19.