Công an viên mất lái tông CSGT làm nhiệm vụ

(PLVN) - Trung tá CSGT bị chiếc xe máy do công an viên điều khiển mất lái tông khi đang làm nhiệm vụ đã chuyển từ bệnh viện tuyến tỉnh lên tuyến trên để tiếp tục điều trị. 
Hiện trường vụ tai nạn Hiện trường vụ tai nạn

Chiều ngày 9/5, Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An cho biết, bệnh nhân là CSGT – nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra tối trước đó đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục cấp cứu và điều trị.

Theo đó,  bệnh nhân Âu Văn Kiện nhập viện tại khoa cấp cứu tại bệnh viện  đa khoa tỉnh Nghệ An trong tình trạng bị đa chấn thương, ngất xỉu. Sau khi tiến hành các biện pháp cấp cứu, bệnh nhân đã được chuyển ra bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị. Bệnh nhân bị chấn thương sọ não, máu tụ nội sọ, chấn thương răng hàm mặt và gãy bàn tay.

Trước đó, vào khoảng 19h30 tối ngày 8/5, Trung tá Âu Văn Kiện – Đội CSGT 1-46 (Phòng CSGT Công an Nghệ An) làm nhiệm vụ trên tuyến QL46 đoạn qua xã Hưng Tây (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) thì phát hiện một chiếc xe có dấu hiệu vi phạm đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên, khi đang đi qua đường để kiếm tra giấy tờ thì bị một chiếc xe máy đang đi với tốc độ cao lao đến, mất lái tông thẳng vào Trung tá Kiện khiến chiến sỹ CSGT và hai người trên xe ngã xuống đường, ngất xỉu. Cả ba người được đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh để cấp cứu. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị văng ra xa khoảng 50m.

Sau đó, Tổ công tác đã tiến hành bảo vệ hiện trường, điêu tiết giao thông và điều tra nguyên nhân.

Được biết, người điều khiển xe máy tông trúng CSGT là anh Trần Văn Kiên (SN 1996, công an viên của xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên).

Hiện nay, bệnh nhân Kiên cũng đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xử lý, chặn đứng tình trạng đua xe trái phép

Thời gian vừa qua lực lượng CSGT xử lý nhiều đối tượng tổ chức đua xe trái phép.
(PLVN) - Bộ Công an chỉ đạo lực lượng Công an toàn quốc cần xây dựng kế hoạch, quy chế, kế hoạch phối hợp thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để xử lý, chặn đứng tình trạng đua xe trái phép.

Những hung thần trong TP Biên Hòa

Những hung thần trong TP Biên Hòa
(PLVN) - Người dân TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) ngán ngẩm khi phải lưu thông cùng đoàn xe ben siêu trọng chở đá, đất từ các mỏ đi tiêu thụ. Một số hình ảnh ghi nhận tại TP Biên Hòa có thể thấy xe ben đang lộng hành thế nào...