Công an vào cuộc vụ 2 xe Audi "sinh đôi" cả kiểu dáng, biển số, giấy tờ

(PLVN) - Phát hiện chiếc xe Audi giống hệt xe mình cả về hình thức và biển số, tài xế đuổi theo mời về công an xác minh làm rõ.
Công an vào cuộc vụ 2 xe Audi "sinh đôi" cả kiểu dáng, biển số, giấy tờ

Ngày 6/12, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang xác minh làm rõ vụ 2 xe Audi có biển số trùng nhau lưu thông trên cùng một tuyến đường.

Trước đó, ngày 5/12, ông V. - nhân viên một doanh nghiệp ở quận 8, TP.HCM lái xe Audi Q7 BKS 51F-838.78 trên đường Đồng Khởi ở TP Biên Hòa (Đồng Nai) bất ngờ phát hiện xe Audi có kiểu dáng, màu sơn, biển số trùng với xe mình liền đuổi theo xin xem giấy tờ.

Càng bất ngờ hơn khi ngoài việc giống nhau về ngoại hình thì giấy tờ liên quan đến hai chiếc xe cũng giống nhau hoàn toàn. Nghi có việc làm giả, ông V. đã trình báo công an để lập biên bản xử lý.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Biên Hòa phối hợp cơ quan chức năng TP.HCM tiếp tục xác minh làm rõ.

Theo baogiaothong
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hai xe máy va chạm, 3 người thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn.
(PLVN) - Sau va chạm, 2 người tử vong, 1 người được đưa đi cấp cứu. Sáng nay, 15/9, người dân phát hiện thêm thi thể 1 người liên quan đến vụ va chạm trên dưới mương nước.

Xe đông lạnh chở 15 người trốn chốt kiểm soát dịch COVID-19

15 người trốn trong thùng xe đông lạnh nhằm qua chốt kiểm soát nhưng không qua mắt được lực lượng CSGT.
(PLVN) - Tại thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, một số người trong thùng xe vã mồ hơi, có dấu hiệu khó thở, lực lượng CSGT yêu cầu lái xe đông lạnh mở cửa hông và đưa tất cả về Chốt kiểm soát dịch COVID-19 số 2 Bình Thuận (Tân Đức, Hàm Tân, Bình Thuận) để làm việc.

Đề xuất 5 địa phương cùng thực hiện dự án vành đai 4 TP HCM

Bảng chỉ dẫn hướng tuyến đường Vành đai 4, đặt tại QL13, đoạn qua Bình Dương.
(PLVN) -  Để chấm dứt tình trạng kéo dài không thực hiện, Dự án đường vành đai 4 TP HCM vừa được Bộ Giao thông Vận tải đề xuất Thủ tướng cho chia nhỏ làm 5 dự án thành phần theo nguyên tắc phân chia các đoạn theo địa giới hành chính của từng địa phương để triển khai theo phương thức PPP.