Công an tỉnh Bình Thuận ra quân trấn áp tội phạm đợt giáp Tết

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 15/12, Công an tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lễ ra quân đợt cao điểm trán áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Công an Bình Thuận ra quân trấn áp tội phạm (ảnh: Hữu Tri) Công an Bình Thuận ra quân trấn áp tội phạm (ảnh: Hữu Tri)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoài Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Thuận biểu dương, ghi nhận những nỗ lực mà Công an tỉnh đã đóng góp trong thời gian vừa qua, đặc biệt là trong giai đoạn dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, kéo dài trên địa bàn tỉnh.

Công an tỉnh Bình Thuận ra quân trấn áp tội phạm đợt giáp Tết ảnh 1

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoài Anh phát biểu tại buổi lễ (ảnh: Hữu Tri)

Dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đã đến gần, Phó Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu lực lượng Công an cần phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, góp phần bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội tạo môi trường lành mạnh, an toàn cho người dân vui tươi đón tết.

Sau khi lắng nghe những ý kiến phát biểu của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoài Anh, Đại tá Trần Văn Toản – Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận đã phát lệnh ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 (diễn ra từ ngày 15/12/2021 đến 14/02/2022).

Công an tỉnh Bình Thuận ra quân trấn áp tội phạm đợt giáp Tết ảnh 2

Đại tá Trần Văn Toản – Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận phát lệnh ra quân đợt cao điểm trấn áp tội phạm giáp tết Nhâm Dần (ảnh: Hữu Tri).

Giám đốc Công an tỉnh cũng yêu cầu lực lượng Công an các đơn vị ngoài việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra để đảm bảo an ninh trật tự cho người dân vui, chơi Tết cổ truyền thì còn cần phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao tinh thần trách nhiệm, để người dân phối với lực lượng chức năng nhằm phòng ngừa, ngăn chặn, tố giác tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết.

Với sự đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị trong toàn tỉnh nhằm thực hiện “mục tiêu kép” vừa phát triển kinh tế, vừa phòng chống dịch Covid-19, tỉnh Bình Thuận đã đạt được nhiều kết quả đáng mừng trong năm 2021. Kinh tế tỉnh nhà vẫn tăng trưởng ở mức 2,75%, nhiều chỉ tiêu chủ yếu về kinh tế - xã hội đạt và vượt so với kế hoạch đề ra, tổng vốn đăng ký đầu tư tăng 24%, vốn đầu tư toàn xã hội tăng 8,6%, xuất khẩu tăng 23,2%, thu ngân sách vượt 35,4% dự toán năm….

Đình Thu - Khánh Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Công ty Luật TNHH MTV Vũ Hải: Thượng tôn pháp luật và hoạt động vì cộng đồng

Luật sư, Thạc sĩ Vũ Thị Hải nhận bằng khen tôn vinh trong chương trình Tự Hào Việt Nam Doanh Nhân Làm Theo Lời Bác 2021
(PLVN) - Các luật sư, chuyên gia của công ty Luật TNHH MTV Vũ Hải luôn dành nguồn lực cho các hoạt động trợ lý pháp lý và các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Hàng ngàn cá nhân, tổ chức được công ty Luật Vũ Hải trợ giúp pháp lý, hàng ngàn bài tư vấn pháp luật được các cơ quan báo chí đăng tải đã góp phần to lớn nhằm nâng cao kiến thức pháp lý, tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cộng đồng.

Tình hình trật tự, an toàn giao thông tại Thái Nguyên đạt nhiều chuyển biến tích cực trong năm 2021

Hội nghị tổng kết công tác CSGT năm 2021 và triển khai công tác năm 2022 tại hội trường Công an tỉnh Thái Nguyên
(PLVN) - Năm 2021, mặc dù tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, lực lượng CSGT tỉnh Thái Nguyên nói riêng và lực lượng CSGT trên cả nước nói chung phải thực hiện đồng thời nhiều nhiệm vụ nhằm vừa bảo đảm trật tự, an toàn giao thông vừa gắn với công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, tuy nhiên tình hình trật tự, an toàn giao thông vẫn đạt được những chuyển biến tích cực.

Nam Định rực rỡ cờ hoa đón Tết Nhâm Dần 2022

Nam Định rực rỡ cờ hoa đón Tết Nhâm Dần 2022
(PLVN) -  Chỉ còn một tuần nữa thôi là năm Tân Sửu chính thức khép lại. Những ngày này, đường phố Nam Định lại được khoác lên mình “chiếc áo” mới với hệ thống cờ hoa, tiểu cảnh... nhiều sắc màu. Dạo một vòng qua những tuyến đường chính, mọi người dễ dàng cảm nhận không khí xuân đã ngập tràn.

Cận Tết, đào Tây Bắc tấp nập xuống phố

Tấp nập chợ đào ngày giáp Tết Nhâm Dần 2022.
(PLVN) - Một tuần nữa là đến tết Nhâm Dần 2022. Những ngày này, dọc theo Quốc lộ 6, đoạn từ Hòa Bình qua Sơn La lên Điện Biên đang bày bán hàng nghìn gốc đào, cành đào Tết với đủ kiểu dáng khác nhau, được bà con đồng bào dân tộc vùng cao trồng ở những bản làng xa xôi chở xuống núi phục vụ thú chơi đào của du khách.

Sinh viên Việt Nam đạt giải Nhì trong 390 nhóm tại cuộc thi toàn cầu của Huawei

Cuộc thi Tech4Good 2021 thuộc chương trình Hạt giống cho Tương lai
(PLVN) - Ngày 21/1,tại cuộc thi Tech4Good 2021 thuộc chương trình Hạt giống cho Tương lai (Seeds for the Future) của Huawei, Đội Việt Nam VN01 với dự án Earlie - hỗ trợ người khiếm thính trong giao tiếp thông qua phần mềm phiên dịch ảo, đã xuất sắc dành được giải Nhì trong tổng cộng 390 nhóm, trong đó 79 bài dự thi chung kết và hơn 110.000 người tham gia bình chọn.

Viva Land sở hữu và điều hành tòa nhà Capital Place từ đầu năm nay

Viva Land sở hữu và điều hành tòa nhà Capital Place từ đầu năm nay
(PLVN) - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Viva Land (Viva Land), thông qua các đơn vị liên kết, đã chính thức sở hữu tòa nhà Capital Place và sẽ tham gia điều hành tòa nhà văn phòng hạng A này tại Hà Nội. Capital Place đồng thời là dự án văn phòng và thương mại đầu tiên của Viva Land tại khu vực phía Bắc, Việt Nam.