Công an tìm người thân cho bé gái 5 tuổi đi lạc vào buổi tối

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tiếp nhận bé gái 5 tuổi đi lạc, công an huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) đã phối hợp công an các xã, thị trấn xác minh; đồng thời thông báo trên zalo, Fanpage để liên hệ với người nhà cháu bé.
Công an huyện bàn giao cháu Thảo cho gia đình. Công an huyện bàn giao cháu Thảo cho gia đình.

Khoảng 19h10 ngày 12/5, Công an huyện Việt Yên tiếp nhận cháu bé đi lạc tên Nguyễn Thanh Thảo (SN 2017). Thảo được chị Diêm Cẩm Nhung (lớp 12a2-k54- trường THPT Việt Yên số 1), phát hiện lạc người thân tại khu vực đường quốc lộ 37 và đưa tới trực ban Công an huyện.

Công an tìm người thân cho bé gái 5 tuổi đi lạc vào buổi tối ảnh 1Công an tiếp nhận bé gái đi lạc.

Khi tiếp nhận cháu bé, với những thông tin ít ỏi cháu bé nhớ và cung cấp, Công an huyện đã phối hợp Công an các xã, thị trấn xác minh; đồng thời tổ chức thông báo trên trang zalo, Fanpage của Công an huyện và Công an các xã, thị trấn để liên hệ với người nhà cháu bé.

Chỉ sau một thời gian ngắn, Công an huyện đã liên hệ được với người nhà cháu bé và bàn giao cho gia đình. Công an huyện Việt Yên biểu dương tinh thần giúp đỡ, tương thân tương ai của chị Nhung đã giúp đỡ cháu bé sớm được đoàn tụ cùng gia đình.

B.Giang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Cục CSGT vừa có văn bản đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam một số nội dung, trong đó đáng chú ý là việc nghiên cứu để người dân, tổ chức tại các huyện đảo được phép miễn kiểm định lần đầu trước khi thực hiện đăng ký hay cần miễn kiểm định với xe sản xuất mới.

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn
(PLVN) - Xe máy va chạm với xe ben, 1 người tử vong; Ngồi giữa đường điều khiển máy tời, người phụ nữ suýt gặp hoạ; Ô tô lao vào hiện trường vụ tai nạn vì bị chiếu đèn pha gây “mù tạm thời”... là những tin giao thông đáng chú ý ngày 25/5.

Làm gì để giảm nguy cơ mất an toàn giao thông mùa mưa, lũ?

Mưa lớn trong những ngày qua khiến các con đường tại Hà Nội rơi vào tình trạng ngập sâu, phương tiện khó di chuyển.
(PLVN) -  Mưa lớn ở các tỉnh miền Bắc những ngày qua đã khiến nhiều nơi ngập sâu, nhiều tuyến giao thông bị chia cắt, các phương tiện di chuyển khó khăn, tầm quan sát hạn chế khiến dễ xảy ra va chạm, đâm vào các công trình trên đường. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn chưa nhận thức rõ những nguy hiểm tiềm tàng khi tham gia giao thông mùa mưa, lũ, từ đó dẫn đến nguy cơ gây tai nạn.

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ
(PLVN) - Liên tiếp xe máy va chạm xe tải khiến 3 người tử vong ở Bắc Giang; Ô tô đâm trúng, hất văng con bò khiến một xe máy đi ngược chiều 'phải vạ'; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của tài xế khiến nhiều người phẫn nộ là những tin giao thông đáng chú ý ngày 24/5.