Công an thành phố Quảng Ngãi truy quét cát tặc

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Công an TP Quảng Ngãi đã truy quét, tạm giữ 03 bè dùng để hút cát trái phép trên sông Trà Khúc.
Lực lượng chức năng tạm giữ 03 bè dùng để hút cát trái phép trên sông Trà Khúc. Ảnh: Công an cung cấp. Lực lượng chức năng tạm giữ 03 bè dùng để hút cát trái phép trên sông Trà Khúc. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo đó, vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 08/6, Đội Cảnh sát kinh tế - Công an TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) phối hợp với Công an phường Quảng Phú tiến hành kiểm tra hoạt động khai thác cát trái phép tại bãi cát sông Trà Khúc thuộc Tổ 10 phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi. Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một số đối tượng đang có hành vi khai thác cát trái phép.

Khi thấy lực lượng chức năng, các đối tượng đã bỏ trốn và để lại hiện trường 03 bè hút cát dùng để sử dụng khai thác cát trái phép. Đội Cảnh sát kinh tế - Công an TP Quảng Ngãi đã tiến hành lập biên bản và tạm giữ các thiết bị, máy móc mà các đối tượng sử dụng để khai thác cát trái phép.

Công an thành phố Quảng Ngãi truy quét cát tặc ảnh 1

Dụng cụ các đối tượng dùng để khai thác cát trái phép bị lực lượng chức năng phát hiện thu giữ. Ảnh Công an cung cấp.

Hiện Đội Cảnh sát kinh tế - Công an TP Quảng Ngãi đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Văn Phong
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc nói chung tuần này phổ biến hình thái có mưa vài nơi, riêng ngày 19-21/1 mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm. Miền Trung có mưa rào. Miền Nam ngày nắng...

Tôn vinh 21 tổ chức, cá nhân nhiều đóng góp trong bảo tồn các loài hoang dã

Việt Nam được biết đến là một quốc gia giàu đa dạng sinh học, đặc biệt là tính đa dạng về loài sinh vật
(PLVN) - Bộ Tài nguyên và Môi trường hợp tác với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam vừa tổ chức lễ “Vinh danh 21 tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác bảo tồn loài hoang dã giai đoạn 2010-2020". Đây là lần đầu tiên Việt Nam có chương trình tôn vinh dành riêng cho công tác bảo tồn các loài hoang dã.

Quá tải xử lý rác thải y tế trong dịch COVID-19

Quá tải xử lý rác thải y tế trong dịch COVID-19
Chưa có thống kê về số rác thải phát sinh do dịch COVID-19, tuy nhiên với số lượng bệnh nhân tăng lên nhanh chóng thì chất thải y tế tại các bệnh viện, khu cách ly tập trung, các gia đình có bệnh nhân F0 cũng tăng tỷ lệ thuận theo, khiến việc xử lý nhiều khi quá tải.