Từ khóa: #Công An Quận

Đừng đùa với lửa

Trụ Sở Sở Nội vụ thành phố Hà Nội. Ảnh: Sở Nội vụ
(PLVN) -  Sự việc Công an quận Hoàn Kiếm ban hành quyết định tạm đình chỉ hoạt động của Sở Nội vụ Hà Nội vì vi phạm một số lỗi về phòng cháy, chữa cháy (PCCC); đã thực sự khiến nhiều người bất ngờ.

Công an Hà Nội bắt giữ hơn 400 điện thoại iphone nhập lậu

Bắt giữ hơn 400 chiếc điện thoại iphone nhập lậu. Ảnh do CA cung cấp
(PLVN) - Qua phối hợp Cục quản lý thị trường Hà Nội, Công an quận Bắc Từ Liên đã kiểm tra phát hiện tại Phòng 312 và Phòng 1210 toà 21B6 chung cư Green star, đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, tổ công tác phát hiện tại đây đang tập kết hơn 400 điện thoại iphone không có hóa đơn chứng từ.

Nhóm lợi ích “xẻ nát” khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình 2

Ký túc xá hiện đại nhất Hà Nội tồn tại nhiều bất cập, gây bức xúc dư luận
(PLVN) - Buông lỏng quản lý, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mua bán, cải tạo, thay đổi kết cấu, công năng và sử dụng mặt bằng sai mục đích đã tạo nên những mâu thuẫn, tranh chấp kéo dài, ảnh hưởng đến an ninh trật tự, đời sống sinh viên. Đó là những vấn đề nhức nhối đã và đang diễn ra tại Khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình 2.

Hà Đông, TP Hà Nội: Gần 2.200 đơn vị nợ đọng bảo hiểm xã hội

Ảnh minh họa
(PLO) - Theo báo cáo của Bảo hiểm xã hội (BHXH) quận Hà Đông (Hà Nội) tính đến tháng 9/2018, trên địa bàn quận Hà Đông còn 2.174 đơn vị nợ BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) với số tiền phải tính lãi 99,917 tỷ đồng, bằng 7,07% so với kế hoạch thu, giảm 5,4% so với năm 2017, vẫn còn cao so với bình quân chung toàn TP Hà Nội.

Thủ tục cấp giấy chứng nhận số CMND cũ

Thủ tục cấp giấy chứng nhận số CMND cũ
(PLO) - Vừa qua tôi đã đến Công an quận để làm thẻ Căn cước công dân (CCCD), cán bộ làm thẻ CCCD cũng đã cắt góc và trả lại giấy CMND cũ hỏng của tôi. Sau đó, tôi xin cấp Giấy chứng nhận số CMND cũ thì Công an quận nói về Công an phường xuất trình hộ khẩu để được giải quyết nhưng tôi về phường thì Công an phường trả lời là Công an quận mới là nơi có thể cấp Giấy xác nhận số CMND cũ cho tôi. Bộ Công an cho tôi hỏi, trường hợp của tôi phải làm thế nào?

Lật mặt nữ thầy cúng có bùa phép 'cải tử hoàn sinh'

Lật mặt nữ thầy cúng có bùa phép 'cải tử hoàn sinh'
(PLO) -  Người đàn bà này thường xuyên xuất hiện “độ trì” tại Bệnh viện Đa khoa quận Cẩm Lệ để bán bùa ngải, thuốc tiên cho người nhà các bệnh nhân… Trong vai một bà thầy cao tay, bà lân la làm quen, tự giới thiệu mình được “Phật bà nhập tràng”, có nhiều phép thuật, có khả năng cúng lễ để có thể thay đổi số phận từ nghèo khó, bí bách về tiền bạc sẽ “đổi đời” kiếm tiền như nước để trả nợ hoặc trở nên giàu có…