Vụ Phó Trưởng Công an phường tát phụ nữ: Cần xử lý cả về hành vi đánh người lẫn bắt giữ người trái luật

Hình ảnh người đàn ông dang tay tát phụ nữ.
(PLVN) -  Công an tỉnh Cao Bằng đã tạm đình chỉ công tác Phó Trưởng Công an phường Sông Bằng (TP Cao Bằng) phục vụ việc xác minh, làm rõ về hình ảnh trong clip được cho ông này đã tát một phụ nữ và lôi kéo một nam thanh niên khác. Trao đổi với PV, luật sư cho rằng, vụ việc cần được xem xét để xử lý về hai hành vi là đánh người và bắt giữ người trái pháp luật.

"Gian hàng 0 đồng" trên bản người H'Mông

"Gian hàng 0 đồng" trên bản người H'Mông
(PLVN) -  "Gian hàng 0 đồng” do tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức nhằm trao tặng người dân xã Pá Lau, huyện Trạm Tấu hơn 230 suất quà là các nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 500 chiếc bánh chưng, chăn ấm, quần áo…

Vận động nhân dân tự nguyện giao nộp vũ khí, công cụ hỗ trợ

Người dân tự nguyện giao nộp vũ khí tại cơ quan công an
(PLVN) - Triển khai đợt cao điểm theo sự chỉ đạo của Bộ Công an về vận động nhân dân giao nộp và đấu tranh với các loại tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, Công an phường Thanh Tuyền, TP Phủ Lý (Hà Nam) đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận, thực hiện.

TP HCM: Vụ án “tàng trữ trái phép chất ma túy” 4 lần bị trả hồ sơ

TP HCM: Vụ án “tàng trữ trái phép chất ma túy” 4 lần bị trả hồ sơ
(PLVN) - TAND quận 8, TP HCM đã 4 lần hoãn phiên toà để trả hồ sơ, điều tra bổ sung vụ án đối với Nguyễn Duy Linh và 11 đồng phạm khác về tội “Tàng trữ trái phép chất ma tuý” xảy ra vào sáng ngày 5/10/2017. Trong vụ án này còn vợ chồng bị cáo Huỳnh Trọng Thảo – Kiều Lê Ngọc Ly kêu oan, không thừa nhận hành vi “tàng trữ ma tuý”.