Dùng dao đâm chết người vì mâu thuẫn trong quán nhậu

Đối tượng Toàn tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.
(PLVN) - Sau hồi lời qua tiếng lại với anh C, Đỗ Quốc Toàn đã không kiềm chế được bản thân, sử dụng dao nhọn nhào đến đâm anh C một nhát vào vai phải. Người dân lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Khởi tố 2 cựu Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa

Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa.
(PLVN) - Ngày 18/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, đơn vị này vừa ra các quyết định khởi tố bị can đối với 2 cựu Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” quy định tại Khoản 3 Điều 356 Bộ luật Hình sự 2015.

Công an Nha Trang liên tiếp khám phá nhiều vụ tàng trữ chất ma túy

Ma túy được Công an TP Nha Trang phát hiện. Ảnh: Công an cung cấp.
(PLVN) - Ngày 28/12, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, đơn vị này đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng Phạm Ngọc Lâm (33 tuổi) và Phạm Ngọc Định (35 tuổi), cùng ngụ phường Vĩnh Thọ, TP Nha Trang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bắt khẩn cấp "Cu Lỳ" vì giữ người trái pháp luật

Đối tượng Cường (ngoài cùng bên trái) cùng đồng bọn tại cơ quan công an.
(PLVN) - Sau khi xông vào một căn biệt thự, Trần Quốc Cường cùng đồng bọn lập tức khống chế 14 nam nữ thanh niên và tịch thu tất cả điện thoại di động, tài sản của nhóm thanh niên này. Sau đó, Cường dùng tay, đế dép đánh một người gây thương tích.