Công an Kiên Giang cấp phát khẩu trang cho người dân đến làm thủ tục hành chính

(PLVN) - Từ ngày 6/2 đến 15/2, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức cấp phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân đến cơ quan Công an tỉnh làm giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu và đăng ký xe.

Công an Kiên Giang cấp phát khẩu trang cho người dân đến làm thủ tục hành chính

Ngày 6/2, các Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã cấp phát được gần 500 chiếc khẩu trang cũng như hướng dẫn người dân cách sử dụng khẩu trang đúng cách để phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng virus Corona gây ra một cách hiệu quả.

Công an Kiên Giang cấp phát khẩu trang cho người dân đến làm thủ tục hành chính ảnh 1
Công an Kiên Giang cấp phát khẩu trang cho người dân đến làm thủ tục hành chính ảnh 2
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang cấp phát khẩu trang y tế  miễn phí và tận tình hướng dẫn người dân cách sử dụng. 

Đồng thời phát tờ rơi tuyên truyền cách phòng ngừa bệnh cho người dân đến làm các thủ tục hành chính tại các phòng chức năng thuộc Công an tỉnh. Dự kiến, sẽ có 10.000 khẩu trang sẽ được cấp phát miễn phí (từ ngày 6/2 đến 15/2/2020) để người dân cùng ý thức hơn trong việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Thời gian tới, nếu dịch bệnh không được khống chế,  Đoàn Thanh niên Công an tỉnh sẽ phối hợp với các ngành chức năng tổ chức tuyên truyền, cấp phát khẩu trang phòng dịch Corona tại các điểm, nút giao thông thuộc trung tâm thành phố, nơi có đông khách du lịch, người dân để nâng cao hiệu quả công tác truyền thông về dịch bệnh, không để nguồn bệnh lây lan trong cộng đồng.

Công an Kiên Giang cấp phát khẩu trang cho người dân đến làm thủ tục hành chính ảnh 3
 Công an huyện Châu Thành (Kiên Giang) đã cấp phát miễn phí khẩu trang cho người bệnh, thân nhân...tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành (Kiên Giang).

Trước đó, ngày 5/2, Công an huyện Châu Thành (Kiên Giang) đã cấp phát miễn phí 1.000 khẩu trang y tế cho cho người bệnh và thân nhân người nuôi bệnh và nhân dân tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành (Kiên Giang).

Văn Vũ – Trọng Nghĩa
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bắt giữ đối tượng vận chuyển 2 bánh heroin

Đối tượng Hàng A Sẻng và tang vật. ảnh: Quỳnh Trang
(PLVN) -  Ngày 20/5, lãnh đạo huyện Bát Xát biểu dương thành tích của Đội điều tra tổng hợp Công an huyện và trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng điều tra tham gia phá án.

Đắk Lắk cam kết cân đối bố trí 50% chi phí giải phóng mặt bằng Dự án cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột

Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk Y Vinh Tơr phát biểu tại kỳ họp. Ảnh Minh Huệ

(PLVN) -Tại Kỳ họp chuyên đề lần thứ hai, HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thảo luận và thông qua Nghị quyết về cân đối bố trí vốn ngân sách tỉnh để chi trả cho công tác bồi thường giải phóng mặt bằng (GPMB) "Dự án xây dựng đường bộ cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột" (giai đoạn 1).

Bạc Liêu chuẩn bị sẵn sàng cho việc phân cấp đăng ký xe

Bạc Liêu chuẩn bị sẵn sàng cho việc phân cấp đăng ký xe
(PLVN) -  Ngày 6/4/2022, Bộ trưởng Bộ Công an ban hành Thông tư 15/2022/TT-BCA, “quy định về trình tự thực hiện các mặt công tác nghiệp vụ của lực lượng CAND”, trong đó có điều chỉnh, bổ sung một số quy định về quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Vĩnh Phúc vào cuộc ngăn chặn khai thác, vận chuyển đất trái phép

Tình trạng khai thác, vận chuyển đất trái phép đất vẫn diễn ra trên địa bàn xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên
(PLVN) -  Tình trạng khai thác, vận chuyển đất trái phép là vấn đề “nhức nhối” tồn tại nhiều năm nay tại tỉnh Vĩnh Phúc. Để ngăn chặn, xử lý kịp thời, chấm dứt tình trạng này, UBND tỉnh đã phối hợp với Công an tỉnh và chính quyền các địa phương tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ tổ chức, cá nhân có hành vi khai thác đất trái phép, xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Khánh Hòa tăng cường đảm bảo an toàn hồ đập thủy điện

Hồ chứa nước Suối Dầu, tỉnh Khánh Hòa.
(PLVN) - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan về việc chủ động ứng phó các tình huống thiên tai, đảm bảo an toàn hồ đập thủy điện, an toàn hệ thống cung cấp điện, giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra.

Ninh Thuận triển khai chiến lược quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2045

Ảnh minh họa.
(PLVN) - UBND tỉnh Ninh Thuận vừa ban hành kế hoạch số 1972/KH-UBND triển khai chiến lược quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2021 - 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 trên địa bàn tỉnh, với mục tiêu là thực hiện dinh dưỡng hợp lý để cải thiện tình trạng dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng, địa phương, vùng, miền, dân tộc, góp phần giảm thiểu gánh nặng bệnh tật, nâng cao tầm vóc, thể lực và trí tuệ của người Việt Nam.