Từ khóa: #Công an Huyện Mộc Châu

Chuyển hóa địa bàn phức tạp ma túy vì sự bình yên của người dân

Công an huyện Mộc Châu nỗ lực chuyển hóa địa bàn phức tạp về ANTT.
(PLVN) - Xã Lóng Sập từng được coi là địa bàn nóng về ma túy của tỉnh Sơn La, do có đường biên giới với nước Lào, địa hình đồi núi, dân trí thấp… nhiều năm, tình hình mua, bán, sử dụng ma túy nơi đây diễn rất phức tạp. Nhưng giờ đây, với sự quan tâm của cấp cấp, các ngành, sự chia sẻ của lực lượng Công an huyện Mộc Châu, sự đồng thuận ủng hộ của người dân, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã đã được cải thiện rõ rệt.

Quản lý chặt các quán game, karaoke để phòng, chống ma túy

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh phát biểu tại hội nghị.
(PLVN) -Để phòng chống ma túy hiệu quả, Đại tá Tạ Đức Ninh, nguyên Trưởng phòng Chương trình quốc gia phòng chống ma túy, Bộ Công an đề nghị quản lý chặt những tụ điểm như quán game, karaoke..., nơi dễ diễn ra tình trạng rủ rê, lôi kéo các em, những người trẻ vào con đường nghiện ma túy.

“Kéo” học sinh về với con chữ

Công an tỉnh Quảng Bình tuyên truyền với học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh về nguy cơ, tác hại của ma túy
(PLVN) - Ma túy không chỉ hoành hành ngoài xã hội, mà còn “bò” vào thế giới học đường làm vấy bùn những tâm hồn học trò trong trắng, khiến biết bao bậc phụ huynh hao tiền của và thầy cô lo lắng. Bài toán làm trong sạch môi trường học tập, giúp các em học sinh vững tin, có ước mơ, học tập tiến bộ vẫn vô cùng nan giải.

Bắt các đối tượng lợi dụng giao thừa để vận chuyển ma túy

Hai đối tượng Mùa A Pàng (bên phải, sinh năm 2000) và Mùa Thị Mang (sinh năm 1984), cùng trú tại xã Nặm Khắt, huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái cùng tang vật tại cơ quan công an. Ảnh: TTXVN.
(PLVN) - Vào khoảng 0 giờ 5 phút ngày 5/2, (tức mồng 1 Tết Âm lịch) Công an huyện Mộc Châu (Sơn La) đã chủ trì, phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập và quần chúng nhân dân bản A Má 2 phá thành công chuyên án mang bí số 619P, bắt quả tang hai đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy.

Vụ án ma túy ở Sơn La: Bị cáo kêu oan, chứng cứ buộc tội chưa được làm rõ

Vợ bị cáo Huân cho rằng chứng cứ buộc tội chồng chưa được làm rõ tại các phiên tòa
(PLO) - Bị đưa ra xét xử phúc thẩm về tội Mua bán trái phép chất ma túy và Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, hai bị cáo Huân và Nam liên tục kêu oan nhưng không được HĐXX chấp nhận. Vợ bị cáo Huân cho rằng trong vụ án này, chứng cứ buộc tội Huân là lời khai của các bị cáo khác và chưa được làm sáng tỏ dù còn mâu thuẫn.