Công an huyện chĩa súng đe dọa nhân viên bệnh viện

0:00 / 0:00
0:00
Đưa con đến viện bị nhắc nhở khi không đeo khẩu trang, anh N (công an huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) có lời lẽ gay gắt, văng tục và chĩa súng đe dọa 2 nhân viên y tế.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào gần 23h30 tại Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng, được camera an ninh ghi lại.

Thời điểm này, trời đang mưa, anh N.D.N (SN 1990, cán bộ Công an huyện Lâm Hà) lái ô tô màu trắng tới đỗ trước sảnh Trung tâm y tế.

Clip: Nam thanh niên chĩa "vật giống súng" đe dọa nhân viên y tế khi bị yêu cầu đeo khẩu trang.

Một phụ nữ bế cháu nhỏ bước xuống xe được người đàn ông đứng tuổi dẫn vào để khám bệnh. Anh N (mặc áo cam) bước theo, tay cầm khẩu súng ngắn.

CLIP: Cán bộ công an huyện gí vật giống súng đe dọa nhân viên y tế tại bệnh viện - Ảnh 2.

Hình ảnh người đàn ông cầm "vật giống súng" đe dọa nhân viên y tế khi bị nhắc đeo khẩu trang. (cắt từ clip).

Tại sảnh, hai nữ nhân viên y tế thấy anh N không đeo khẩu trang thì nhắc nhở, loa từ Trung tâm Y tế cũng phát yêu cầu người dân phải đeo khẩu trang. Tuy nhiên, anh N không những không tuân thủ mà còn có thái độ tức giận, có lời lẽ gay gắt, chửi tục và chĩa sung đe dọa 2 nhân viên y tế, bất chấp sự ngăn cản của người đàn ông đi cùng.

CLIP: Cán bộ công an huyện gí vật giống súng đe dọa nhân viên y tế tại bệnh viện - Ảnh 3.

Người này chĩa "vật giống súng" đe dọa nhân viên y tế, mặc cho người đi cùng ngăn cản. (cắt từ clip).

Trao đổi với báo giới, phía Công an tỉnh Lâm Đồng bước đầu xác định hành vi rút súng của Ngọ là "quá khích, thiếu chuẩn mực và vi phạm các quy định của ngành".

Phía Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết thêm, anh N đang trực thì biết tin con bị sặc sữa phải đưa đi cấp cứu, do vội nên không đeo khẩu trang và quá lo cho con dẫn đến mất bình tĩnh.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Lâm Đồng làm rõ.

Dân Sinh (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vụ VEAM bị thiệt hại: Cựu TGĐ VEAM nói không hưởng lợi

Các bị cáo tại tòa.
(PLVN) - Ngày 19/5, TAND TP Hà Nội tiếp tục xét xử 17 bị cáo trong vụ án sai phạm xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.