Công an hỗ trợ tìm kiếm nữ sinh lớp 9 bất ngờ mất tích

Công an hỗ trợ tìm kiếm nữ sinh lớp 9 bất ngờ mất tích
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một học sinh lớp 9 tại Quảng Bình mất liên lạc 2 ngày nay. Hiện người nhà đã báo chính quyền địa phương phối hợp với lực lượng Công an tổ chức tìm kiếm.

Chiều tối 7/12, thông tin từ Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tuyên Hóa (tỉnh Quảng Bình) cho biết, 1 học sinh lớp 9, Trường THCS Lê Hóa không đến lớp, hiện người nhà đã báo chính quyền, đồng thời nhờ Công an hỗ trợ lực lượng tổ chức tìm kiếm.

Được biết, nữ sinh này tên Trần Thị Th (SN 2008), là con út trong gia đình có 4 anh chị em, có hộ khẩu thường trú tại xã Kim Hóa, là học sinh Trường THCS Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Em Th mất liên lạc và không về nhà từ sáng 6/12, gia đình chưa rõ nữ sinh này đi đâu, mặc dù đã hỏi nhiều nơi nhưng không thấy.

Đại diện Phòng Giáo dục huyện Tuyên Hóa thông tin thêm, sáng nay 7/12, người thân em Th có xin phép nghỉ học, đến trưa thì gia đình thông báo mất tích.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện Tuyên Hóa cho biết, hiện lực lượng Công an đang cùng với người thân tổ chức tìm kiếm.

Theo xác minh ban đầu từ trích xuất camera an ninh, nữ sinh này có bạn chở đi, hiện đã liên lạc được và người thân đang trên đường tìm đến địa điểm của nữ sinh Th.

Đọc thêm

'Đóng' đèo Prenn, phương tiện vào Đà Lạt cách nào?

Các phương tiện lưu thông trên đèo Prenn.
(PLVN) - Từ ngày 6/2, đèo Prenn – “cửa ngõ” vào trung tâm TP Đà Lạt (Lâm Đồng) sẽ tạm thời “đóng” để nâng cấp, mở rộng. Sở GTVT Lâm Đồng đồng thời công bố các phương án tổ chức giao thông để đảm bảo an toàn, tránh ùn tắc.

Độc đáo hội vật truyền thống làng Sình ở Thừa Thiên Huế

Độc đáo hội vật truyền thống làng Sình ở Thừa Thiên Huế
(PLVN) - Sáng nay (31/1) nhằm ngày 10 tháng Giêng âm lịch, hội vật làng Sình đã được tổ chức tại khu vực đình làng Lại Ân (còn gọi là làng Sình), thuộc xã Phú Mậu, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là một hoạt động văn hoá truyền thống, giàu tinh thần thượng võ của người dân địa phương nơi đây.

Du lịch thắng lớn trong dịp Tết

Du lịch thắng lớn trong dịp Tết
(PLVN) - Dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, ngành Du lịch nói chung, du lịch ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), các tỉnh Tây Bắc nói riêng đã “vực dậy”, khi thu hút và đón một lượng khách đông đảo. Sự đột phá tại các điểm du lịch, sản phẩm và dịch vụ du lịch đã tạo “làn gió mới” hấp dẫn du khách.