Từ khóa: #Công an Hà Nội

Nghi vấn trọng án tại căn hộ chung cư

Tòa nhà chung cư nơi xảy ra vụ án mạng (ảnh: Hồng Quân).
(PLVN) - Vào khoảng 17h chiều qua (01/7), một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại một căn hộ chung cư thuộc địa bàn phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội khiến một bé trai 11 tháng tuổi tử vong tại chỗ.

Điều gì đang xảy ra với Câu lạc bộ Công an Hà Nội?

HLV Polking. (Ảnh: CLB CAHN)
(PLVN) - Một câu lạc bộ (CLB) có tiềm lực tài chính, có nhân sự hùng mạnh, nhưng lại đang chơi bóng trong tình trạng rối bời, không có bản sắc và thiếu sức chiến đấu. Nhiều người đang đặt dấu hỏi tại sao Công an Hà Nội lại chênh vênh như vậy?

Bị lừa hơn 1 tỷ đồng khi đăng ký khóa học hè trên mạng

Nhiều fanpage giới thiệu khóa học hè có dấu hiệu lừa đảo. Ảnh CACC.
(PLVN) - Để tránh sự nghi ngờ của nạn nhân khi những thủ đoạn về “thực hiện nhiệm vụ” đã được tuyên truyền nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng, các đối tượng chuyển sang yêu cầu thực hiện các “khảo sát” chấm điểm tín nhiệm và chiếm đoạt tiền của bị hại.

Công an Hà Nội bắt giam đối tượng Dương Minh Cường

Đối tượng Dương Minh Cường. Ảnh: Công an TP Hà Nội.
(PLVN) - Đối tượng Dương Minh Cường (trú Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng) bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Truy tìm đối tượng Đào Văn Dũng

Đối tượng Đào Văn Dũng. Ảnh: Công an TP Hà Nội.
(PLVN) - Quản lý và sử dụng chiếc ô tô nhãn hiệu Hyundai Santafe BKS 29A-225.09 của công ty, khi nghỉ việc, Đào Văn Dũng được cho là chiếm đoạt luôn xe này...

Công an Hà Nội truy tìm đối tượng Trần Trung Phương

Công an Hà Nội truy tìm đối tượng Trần Trung Phương
(PLVN) - Trần Trung Phương nói công ty của mình đang có chương trình khuyến mại mua hàng tiêu dùng số lượng lớn sẽ được khuyến mại, để lừa đảo chiếm đoạt 2,9 tỷ đồng của một người dân trên địa bàn TP Hà Nội.

Công an Hà Nội khuyến cáo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh

Cháy chùa Phật Quang tại xã Thanh Phong, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, ngày 20/01/2024. Ảnh CAHN
(PLVN) - Theo Công an Hà Nội,  đa số các cơ sở văn hoá tâm linh như đền thờ, chùa, đều được xây dựng bằng gỗ, bên trong có nhiều đồ đạc, vật dụng, lễ thờ dễ cháy; người dân đến dâng lễ, đều thắp hương, đốt vàng mã, cũng tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao. Theo ghi nhận hầu như năm nào cũng xảy ra sự cố cháy, nổ đối với loại hình cơ sở văn hóa tâm linh tại nhiều địa phương trên cả nước. Những vụ cháy xảy ra với loại hình này, ngoài hậu quả gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản thì những thiệt hại về giá trị văn hóa, kiến trúc lịch sử đã bị mất đi thì không thể định lượng được.