Công an An Giang bắt tạm giam đối tượng chém nhiều người trọng thương

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng ngày 2/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lê Huy Hải (SN: 1982, trú tại khóm 6, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên) để tiếp tục điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo kết quả điều tra, khoảng 17 giờ ngày 02/10/2021, sau khi nhậu xong, Lê Huy Hải thấy Dương Thanh Trường (SN: 2000) đang nhậu cùng Châu Ngọc Bảo (SN:1992) tại nhà Nguyễn Quốc Phát (SN:1997), gần nhà Hải. Hải nhớ lại việc mâu thuẫn giữa Hải với Trường trước đó, Hải cầm một khúc gỗ vuông đứng ngoài đường chửi một lúc rồi vào nhà chửi tiếp.

Công an An Giang bắt tạm giam đối tượng chém nhiều người trọng thương ảnh 1

Lực lượng Công an thi hành Lệnh bắt tạm giam bị can Lê Huy Hải

Khoảng 30 phút sau, Trường nhậu xong đi ra lấy xe định đi về thì nghe Hải chửi nên Trường nhặt khúc gỗ vuông ném vào nhà Hải. Tức giận, Hải lấy cây dao tự chế chạy ra đuổi chém Trường trọng thương. Lúc này, bà Mao Bồ Liếng (SN:1958) nhà gần đó và Châu Ngọc Bảo thấy Trường bị Hải chém, chạy đến can ngăn thì cả hai cũng bị Hải chém gây thương tích.

Sau khi được mọi người can ngăn, Hải bỏ về nhà, còn Trường, Bảo và bà Liếng được người thân đưa đến Bệnh viện cấp cứu kịp thời. Theo kết luận giám định pháp y, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên đối với Trường là 12% và bà Liếng là 43%, còn Bảo thì bị thương nhẹ.

Tiến Tầm - Khánh Thùy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đà Nẵng đã sẵn sàng cho sự kiện Diễn đàn phát triển đường bay Châu Á

Đà Nẵng đã sẵn sàng cho sự kiện Diễn đàn phát triển đường bay Châu Á
(PLVN) -  Cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo TP Đà Nẵng, sự nỗ lực của các sở, ban, ngành và sự chung tay, đồng hành của doanh nghiệp, Diễn đàn phát triển đường bay châu Á – Routes Asia 2022 đã sẵn sàng để tạo ấn tượng tốt đẹp với đại biểu quốc tế, góp phần thúc đẩy hoạt động hàng không du lịch quốc tế đến/đi Đà Nẵng và Việt Nam.

Tập đoàn Thắng Lợi đặt mục tiêu doanh thu tăng 354% năm 2022

Tập đoàn Thắng Lợi tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2022
(PLVN) - Công ty Cổ phần Tập đoàn BĐS Thắng Lợi (Tập đoàn Thắng Lợi) vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 nhằm báo cáo, tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và chia sẻ định hướng phát triển trong năm 2022. Đại hội đã thông qua mục tiêu doanh thu và lợi nhuận sau thuế tăng lần lượt 354% và 146% so với năm 2021.

Bắc Quang, Hà Giang thiệt hại nặng nề do mưa lũ

Bắc Quang, Hà Giang thiệt hại nặng nề do mưa lũ
(PLVN) - Đêm ngày 27 rạng sáng ngày 28/ 5 trên địa bàn một số xã của huyện Bắc Quang tiếp tục xảy ra mưa to đến rất to, gây sạt lở nhiều tuyến đường, sạt ta luy của 1 số hộ gia đình và thiệt hại đến hoa màu, tài sản của nhân dân.Tổng thiệt hại ước gần 550 triệu đồng.

Những người chống lại “thủy thần”

Những người chống lại “thủy thần”
(PLVN) - Đuối nước và nỗi đau nhức nhối nó mang lại luôn là nỗi ám ảnh của các bậc phụ huynh và toàn xã hội. Năm học sắp kết thúc, hè về là thời điểm mà nguy cơ tai nạn đuối nước ở trẻ nhỏ gia tăng. Đây cũng là lúc những người chống lại “thủy thần” tiếp tục thực hiện nghĩa vụ cao cả của mình.

Rộn ràng ngày hội nông sản lớn nhất Bình Định

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long (trái) và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Tuấn Thanh (giữa) tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm.
(PLVN) - Từ ngày 27 - 28/5, UBND huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) đã tổ chức Ngày hội Nông sản huyện Hoài Ân lần thứ nhất năm 2022. Ngày hội là nơi kết nối giao thương, tạo điều kiện để doanh nghiệp, doanh nhân với nông dân cùng hợp tác, liên doanh, liên kết trong chuỗi sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm…