Con trai chủ xưởng may tử vong trong hỏa hoạn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Xưởng cắt vải nhà ông Nguyễn Đức Văn (sinh năm 1960 ở thôn Vân, xã Hợp Thành, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) xảy ra hỏa hoạn khiến 1 nạn nhân tử vong.
Hiện trường đám cháy tại xưởng may Hiện trường đám cháy tại xưởng may

Khoảng 3h20 ngày 25/4, nhận tin báo xưởng may trên xảy ra cháy, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an Thành phố Hà Nội đã điều động 2 xe chữa cháy của Công an huyện Mỹ Đức, 1 xe chữa cháy của Công an huyện Ứng Hòa tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Nhận định đám cháy có diễn biến phức tạp, Trung tâm thông tin chỉ huy đã khẩn trương điều động chi viện 2 xe chữa cháy của Công an huyện Ứng Hòa phối hợp tiếp cận, triển khai chữa cháy.

Ngay khi đến hiện trường, nhận định khu vực xảy cháy là xưởng sản xuất cắt vải, có quy mô 1 tầng, kết cấu khung thép, mái tôn, tường gạch, chất cháy chủ yếu là các nguyên liệu (vải may mặc…) dễ bắt cháy, sinh ra nhiều khói khí độc, vận tốc cháy lan nhanh, Chỉ huy chữa cháy đã chỉ đạo các mũi khai thác nguồn nước cách cơ sở 10m để tổ chức triển khai chữa cháy, ngăn cháy lan sang các khu vực lân cận, đồng thời chỉ đạo các lực lượng Công an xã, lực lượng Cảnh sát Giao thông, dân phòng… tổ chức phân luồng giao thông và đảm bảo an ninh trật tự khu vực xảy cháy.

Khoảng 4h17 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế. Đến 5h30 đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan sang khu vực lân cận. Vvụ cháy đã khiến 1 nạn nhân tử vong (con trai ông Nguyễn Đức Văn),

Thống kê sơ bộ, tổng diện tích xảy cháy khoảng 295m2 nhà xưởng.

Nguyên nhân và thiệt hại vụ cháy đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Mỵ Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Rác thải "bủa vây" làng thu gom và xử lý phế thải huyện Ứng Hòa (Hà Nội)

Rác thải "tràn" cả xuống đường đi.
(PLVN) -  Tái chế chất phế thải là một trong những giải pháp góp phần bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, tại Thôn Xà Cầu, xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, Hà Nội, hoạt động thu gom và xử lý phế thải của các hộ dân đang để lại tác động tiêu cực, khi mà hàng nghìn tấn rác thải nhựa “bủa vây”, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và ô nhiễm môi trường.

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 9/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 9/5
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc, miền Trung phổ biến hình thái ngày có mưa rào và dông rải rác; chiều tối và đêm có mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to; Tây Nguyên và Nam Bộ  ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi...