Con thiệt mạng vì bố mẹ giận nhau

Chỉ vì phút nóng giận bồng bột, một phụ nữ người Ấn Độ đã lạnh lùng ra tay hại chết 2 đứa con ruột còn và đẩy bản thân vào tình trạng vô cùng nguy kịch.

Chỉ vì phút nóng giận bồng bột, một phụ nữ người Ấn Độ đã lạnh lùng ra tay hại chết 2 đứa con ruột còn và đẩy bản thân vào tình trạng vô cùng nguy kịch.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cảnh sát cho hay, đối tượng Prema, 28 tuổi đã kết hôn với chồng là Thirilokchander, 35 tuổi được 8 năm. Cặp đôi này hiện đang sinh sống tại tỉnh Dindigul với 2 đứa con gái là Dhanya, 7 tuổi và Keerti, 2 tuổi. Ngày 16/5, một người họ hàng của Prema tổ chức ăn tiệc và mời cả 2 vợ chồng đến dự nhưng Thirilokchander nhất quyết không đi cùng vợ con. 2 ngày sau đó, người vợ trở về nhà và cùng chồng tổ chức sinh nhật cho đứa con gái nhỏ.

Tuy nhiên, chỉ sau một hồi vui vẻ, giữa 2 vợ chồng đã xảy ra cự cãi kịch liệt và kết quả là người chồng bỏ nhà đi. Bị bỏ lại một mình, Prema đã vô cùng đau đớn và đi đến một quyết định dại dột: trộn lẫn thuốc trừ sâu vào sữa và cho các con uống!. Bản thân người phụ nữ này sau đó cũng uống sữa có độc.

Khi cả 3 mẹ con bắt đầu nôn ói, những người họ hàng sống ở gần đó đã phát hiện và đưa họ đi viện. Tuy nhiên, 2 đứa trẻ đã không qua khỏi và tử vong ở bệnh viện trong khi người mẹ vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bảo An (theo Asiaone)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.