Con gái NSND Công Lý chia sẻ về mối quan hệ với MC Thảo Vân

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chính vì có những mối quan hệ đặc biệt trong gia đình nên khán giả rất quan tâm đến những chia sẻ của con gái đầu lòng nhà Công Lý.

Hiện tại, NSND Công Lý đang sống cùng người vợ kém 15 tuổi hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Được biết tất cả “bóng hồng” của nam nghệ sĩ đều giữ được mối quan hệ tốt đẹp, song, so với người vợ thứ ba - Ngọc Hà và MC Thảo Vân thì người vợ đầu cùng con gái lớn của Công Lý lại kín tiếng hơn cả.

Con gái NSND Công Lý chia sẻ về mối quan hệ với MC Thảo Vân ảnh 1

Nam nghệ sĩ nhiều lần tự hào khi chia sẻ về con gái (Ảnh: FB Nguyễn Công Lý)

Với hai cuộc hôn nhân đầu, Công Lý đã có hai mụn con đủ nếp đủ tẻ là cô con gái Thục Anh (Kiến) với người vợ đầu Thục Khuê và chàng trai Gia Bảo (Tít) với người vợ thứ hai - MC Thảo Vân. So với mẹ hai và em trai, Kiến ít khi xuất hiện trước công chúng, thay vào đó cô thường dành nhiều thời gian cho việc học.

Con gái NSND Công Lý chia sẻ về mối quan hệ với MC Thảo Vân ảnh 2

Ái nữ nhà Công Lý hiện đang là sinh viên năm 3 Đại học Sân khấu Điện ảnh (Ảnh: FB Nguyễn Công Lý)

Con gái đầu lòng của Công Lý hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Đạo diễn tại Đại học Sân khấu Điện ảnh. Với niềm đam mê cộng thêm bước đệm truyền thống gia đình, trong tương lai cô dự kiến sẽ trở thành đồng nghiệp với bố.

Trong chia sẻ mới nhất với công chúng, Thục Anh đã tiết lộ nhiều điều về công việc, gia đình, đặc biệt là mối quan hệ với em trai cùng cha khác mẹ và MC Thảo Vân.

Con gái NSND Công Lý chia sẻ về mối quan hệ với MC Thảo Vân ảnh 3

Con trai của Công Lý và MC Thảo Vân điển trai ở tuổi 17 (Ảnh: FB Nguyễn Công Lý)

Theo đó, Thục Anh cho biết cô vẫn thường xuyên tâm sự, trò chuyện với mẹ thứ hai về những vấn đề thường ngày khó xử lý. Dù không phải mẹ ruột nhưng MC Thảo Vân luôn thoải mái và đưa ra cho cô nhiều lời khuyên hữu ích.

Còn đối với Tít, Thục Anh chia sẻ hồi nhỏ hai chị em không thân nhau do sự khác biệt trong tính cách nhưng càng lớn càng hiểu nhau hơn, do độ tuổi không quá chênh lệch nên khoảng cách giữa em trai và chị gái rút ngắn dần qua từng cuộc trò chuyện.

Con gái NSND Công Lý chia sẻ về mối quan hệ với MC Thảo Vân ảnh 4

Công Lý thường xuyên dành thời gian ở bên các con (Ảnh: FB Nguyễn Công Lý)

Ái nữ nhà Công Lý cũng chia sẻ thêm lý do cô nàng trân trọng và yêu mến em trai là bởi cậu bé sống rất tích cực và biết suy nghĩ cho người khác. "Khi hai chị em đi chơi cùng nhau, Tít bao giờ cũng hỏi chị về đâu, nếu mình nói về nhà bạn A, bạn B là Tít sẽ đưa mình đến trước cửa nhà bạn rồi mới phóng xe về. Nói chung, Tít sống rất tình cảm, biết quan tâm đến ông bà, bố mẹ, chị và những người xung quanh", Thục Anh dành nhiều lời khen cho cậu em cùng cha khác mẹ.

Con gái NSND Công Lý chia sẻ về mối quan hệ với MC Thảo Vân ảnh 5

Gia đình Công Lý luôn giữ được mối quan hệ thân thiết (Ảnh: FB Nguyễn Công Lý)

MT
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.