Con gái âm mưu giết mẹ vì “tội” sống quá lâu

Sau khi lên tiếng nhờ con gái làm cho một bữa cơm nhân ngày lễ Giáng sinh, cụ bà người Anh Connie Goodman, 97 tuổi đã bị cô con gái 67 tuổi dùng gối chèn lên mặt đến suýt chết ngạt vì bà “đã sống quá lâu và luôn gây phiền toái”.

Sau khi lên tiếng nhờ con gái làm cho một bữa cơm nhân ngày lễ Giáng sinh, cụ bà người Anh Connie Goodman, 97 tuổi đã bị cô con gái 67 tuổi dùng gối chèn lên mặt đến suýt chết ngạt vì bà “đã sống quá lâu và luôn gây phiền toái”.

v
Julie Faulkner. Ảnh: Internet

Vụ việc xảy ra vào ngày 23/12 năm ngoái tại căn hộ của cụ Googman ở Blaby, Leicestershire. Tại thời điểm đó, giữa bà cụ và con gái là bà Julie Faulkner đã xảy ra cãi vã sau khi cụ Goodman hỏi Faulkner xem bà ta hay người giúp việc sẽ chuẩn bị bữa tiệc Giáng sinh.

Bà Faulkner, lúc đó đã uống khá nhiều rượu, đã với lấy chiếc gối mà mẹ mình đang gối đầu rồi đặt lên mặt mẹ và giữ chặt chiếc gối. Cụ bà Goodman vốn gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển nhưng đã kịp ấn nút gọi cảnh sát nhờ một thiết bị phát tín hiệu khẩn cấp ngay ở cổ tay để kết nối điện thoại với cảnh sát.

Tại phiên tòa xét xử vừa diễn ra, tòa án tối cao Leicestershire đã buộc tội hành hung mẹ đẻ cùng mức án 5 năm tù giam đối với người con bất hiếu Julie Faulkner.

Bà cụ Goodman trong khi đó nói rằng bà đã thay ổ khóa và cấm con gái không được đến nhà mình trong suốt những ngày còn lại của bà.

Tuệ Minh (theo báo nước ngoài)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.