Côn đồ xông vào nhà dân đánh người, cướp tài sản

Nhóm côn đồ đuổi theo anh Hồng để đánh. Một số đối tượng khác quay sang hành hung  2 công an viên. Một công an viên bị thương được đưa đi cấp cứu bằng xe taxi bị nhiều đối tượng chặn giữ, nhưng may mắn thoát được.

21h ngày 27/8, anh Lưu Văn Hồng (SN 1972, thôn Nga My Hạ, Thanh Oai, Hà Nội) cùng gia đình vừa dọn cơm ra thì có một nhóm hàng chục người đi xe máy đến vây kín đường trước nhà.

Hiện trường vụ hành hung
Hiện trường vụ hành hung

Khi anh Hồng vừa đi từ trong nhà ra thì nhóm người trên xông vào dùng gậy gộc đánh liên tiếp vào người anh.

Hoảng loạn, anh Hồng chạy vào trong nhà. Vừa lúc đó, có 2 cán bộ công an xã Thanh Mai đi làm về trông thấy, chạy tới hô to: “Công an đây”.

Tuy nhiên, nhóm côn đồ này vẫn tiếp tục đuổi theo anh Hồng để đánh. Một số đối tượng khác quay sang hành hung luôn 2 công an viên này. Đồ đạc trong nhà anh Hồng cũng bị đập phá tan tành. Khi người dân kéo đến ngày một đông, nhóm côn đồ mới hô hào “rút quân”.

Hai ngày sau khi bị hành hung, anh Hồng mới lấy lại được bình tĩnh và cho biết khi bọn côn đồ bỏ đi, gia đình anh phát hiện tủ kính bị cạy mất 3 triệu đồng. Lý do nhóm côn đồ kéo đến hành hung thì anh Hồng chưa xác định được.

Nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết, trong cuộc ẩu đả, 1 công an viên bị thương được đưa đi cấp cứu bằng xe taxi, giữa đường bị nhiều đối tượng chặn giữ, nhưng may mắn thoát được.

CA đã bắt giữ được 4 đối tượng đưa về trụ sở và thu giữ tại hiện trường 3 chiếc xe máy do các đối tượng bỏ lại cùng một số gậy gộc, côn, tuýp nước.

H.P.


 

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khởi tố loạt cán bộ 1 xã ở Nam Định

Trụ sở UBND xã Minh Thuận, huyện Vụ Bản.
(PLVN) - Những sai phạm về quản lý đất đai tại xã Minh Thuận (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ, với chủ trương sai đến đâu xử lý đến đó, đúng quy định, đúng người đúng tội, không để lọt tội phạm...

Kẻ sát nhân từ mối hận thù 2 năm

Bị cáo Lâm Hoàng Thưởng lãnh án 25 năm tù về tội giết người và cướp tài sản.
(PLVN) - Ngày 23/7, TAND tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt bị cáo Lâm Hoàng Thưởng (SN 2002, ngụ xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) 25 năm tù về 2 tội Giết người và Cướp tài sản. Nạn nhân trong vụ án này là Lâm Quốc Bảo (SN 2007).