Côn đồ ngang nhiên đánh đập dân trước mặt công an

Trước mặt 3 chiến sĩ công an, nhóm côn đồ thản nhiên rút hung khí đánh đập vợ con ông Nguyễn Phan Long- một gia đình cách mạng sống tại số nhà 9C, 48 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Trước mặt 3 chiến sĩ công an, nhóm côn đồ thản nhiên rút hung khí đánh đập vợ con ông Nguyễn Phan Long sống tại số nhà 9C, 48 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Bà Phạm Thị Dự, vợ ông Nguyễn Phan Long kể lại với phóng viên PLVN Online: ngày 02/5/2012, cả gia đình đang ăn cơm tối trên gác thì được tin con gái và con dâu là chị Ngọc và chị Linh xô xát với người khác ở đầu ngõ.

Ông Long, bà Dự ra đầu ngõ thì thấy anh Hiếu - Cảnh sát khu vực (CSKV) cùng với một cán bộ cảnh sát khác đang có mặt. Người xô xát với chị Ngọc, chị Linh là chị H bán hàng quần áo trẻ em ở đầu ngõ 48 Thái Hà.

Bà Dự thuật lại vụ việc với PLVN Online
Bà Dự thuật lại vụ việc với PLVN Online

Trong khi cảnh sát khu vực đang tiến hành giải quyết sự việc thì một nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người cầm hung khí xông vào nhà bà Dự. Anh Hiếu CSKV yêu cầu tất cả ra ngoài và mời chị Linh, chị Ngọc lên công an phường để làm rõ chuyện xô xát với chị H.

“Tôi cùng hai cháu và hai anh CSKV ra đến đầu ngõ thì có 2 chiếc ô tô đỗ sịch lại và trên xe ào ra rất đông khoảng 20 người có hung khí xông tới hỏi chị H ai là người xô xát với chị? Chị H chỉ mẹ con tôi. Nhóm người này xông vào đánh Linh túi bụi khiến Linh gục ngay trước cửa nhà. Tôi đang đứng cạnh 3 anh cảnh sát nhưng bọn chúng vẫn ngang nhiên lao vào đấm thẳng vào mặt tôi, dùng tuýp nước vụt vào đầu tôi. Các anh cảnh sát phải rút súng bắn chỉ thiên và hô lớn: “tôi là cảnh sát hình sự đây”, bọn chúng mới lên 3 xe  ô tô rồi bỏ đi”, bà Dự nói.

Theo trình bày của bà Dự thì cảnh sát khu vực đã ghi được biển số xe của nhóm người hành hung gia đình bà.

Báo PLVN Online đề nghị công an Quận Đống Đa sớm điều tra làm rõ vụ việc.

Nhóm PVĐT
 

Tin cùng chuyên mục

[Truyện ngắn] Tim Rắn

[Truyện ngắn] Tim Rắn

(PLVN) - Lục theo bạn đến làng rắn cách nhà gần hai mươi cây số chén đặc sản. Đến quán, hả hê chọn rắn và xem đám nhân viên biểu diễn các tiết mục chế biến. Nhìn những con rắn oằn oại trong tay những tay thợ thịt chuyên nghiệp, chờ đợi chút ít trong háo hức là ngồi vào bàn....

Đọc thêm

Hệ thống phạt nguội trên QL1A bị khiếu nại phạt oan: “Phép vua” trong luật chẳng lẽ thua “lệ làng” CSGT?

Chuyên gia Bùi Danh Liên: “Việc mỗi đơn vị “đẻ” ra “luật” riêng như ví dụ nêu trên là gây khó cho dân, làm hại cho công cuộc đổi mới hành chính của đất nước”
(PLO) - Trao đổi với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực giao thông, PLVN ghi nhận hầu hết các chuyên gia đều biết thực trạng “vênh” kết quả giữa kết quả “phạt nguội” vi phạm tốc độ với kết quả do thiết bị giám sát hành trình (GSHT) ghi nhận. Vấn đề nằm ở chỗ dù đang trong thời gian thử nghiệm, những mâu thuẫn phát sinh lại chưa được xử lý rốt ráo, chưa có lời giải cuối cùng, tiềm ẩn nguy cơ gây ra những tiền lệ xấu, đẩy thiệt thòi cho dân.

Người sử dụng lao động không đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc cho người lao động, xử lý thế nào?

Người sử dụng lao động không đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc cho người lao động, xử lý thế nào?
(PLO) - Hiện nay, không ít người sử dụng lao động (NSDLĐ) nợ tiền bảo hiểm xã hội (BHXH), không đóng cho các cơ quan bảo hiểm, làm nguời lao động (NLĐ) có nguy cơ không được hưởng những khoản trợ cấp này, ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của họ. Như vậy, nếu NSDLĐ không đóng BHXH bắt buộc cho NLĐ thì sẽ bị xử lý như thế nào?

Chung sống tối thiểu bao lâu thì mới được xin ly hôn?

Ảnh minh họa
(PLO) - “Vì trót dính “bẫy bầu” của cô ấy nên tôi buộc phải cưới cô ấy về làm vợ. Tính đến nay, chúng tôi mới chung sống với nhau được 10 tháng nhưng con của chúng tôi cũng đã 4 tháng tuổi. Quá trình chung sống, tôi đã xác định phải cố chấp nhận vì đứa con nhưng càng ngày mâu thuẫn giữa tôi và cô ấy càng trầm trọng, khó có thể dung hòa. Nay tôi muốn được ly hôn nhưng lại băn khoăn vì thời gian chúng tôi chung sống chưa lâu không biết tòa có giải quyết cho ly hôn?”, anh Vũ Đình Minh (34 tuổi ở Hai Bà Trưng, Hà Nội) hỏi.  

Sớm gỡ vướng mắc trong giải quyết nuôi con nuôi

Ảnh minh họa
(PLO) - Qua 6 năm triển khai Luật Nuôi con nuôi và các văn bản hướng dẫn thi hành cho thấy các thủ tục hành chính về việc nuôi con nuôi hiện nay cơ bản là phù hợp với nhu cầu thực tế. Tuy nhiên, một số địa phương cũng phản ánh những khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ để có thể tăng cường hơn nữa hiệu quả công tác giải quyết việc nuôi con nuôi.

Bản chính kết hôn không phù hợp với giấy tờ khác, xử lý thế nào?

Bản chính kết hôn không phù hợp với giấy tờ khác, xử lý thế nào?
(PLO) - Nghị định 158/2005/NĐ-CP của Chính phủ quy định về đăng ký và quản lý hộ tịch (hết hiệu lực 01/01/2016) có quy định về  điều chỉnh hộ tịch được áp dụng trong trường hợp điều chỉnh nội dung trong các giấy tờ, sổ hộ tịch mà không phải là Sổ đăng ký khai sinh và bản chính giấy khai sinh...

Làm thế nào để đơn phương ly hôn chồng ngoại quốc?

Hình minh họa
(PLO) -Bạn Nguyễn Bùi Trang (Hà Tĩnh) hỏi: Em muốn ly hôn chồng người Malaysia, nhưng ông xã không đồng ý. Trước đây em và chồng đăng ký kết hôn tại Singapore. Hiện em đã về Việt Nam sống một mình được 1 năm rồi. Em muốn ly hôn gấp, cần phải làm sao?.

Hồ sơ đăng ký tàu biển Việt Nam

Giấy chứng nhận đăng ký có thời hạn tàu biển Việt Nam chỉ được cấp một bản chính cho đối tượng được cấp là chủ tàu có tàu biển được đăng ký.
(PLO) - Ông Bùi Văn Bá (Kiên Giang) hỏi: Hồ sơ đăng ký có thời hạn tàu biển Việt Nam gồm những giấy tờ gì? Cách thức và nơi nộp hồ sơ, trình tự nhận và xử lý hồ sơ như thế nào?

Thẩm quyền tiếp tục hạn chế, tạm dùng qua lại cửa khẩu biên giới

Thẩm quyền tiếp tục hạn chế, tạm dùng  qua lại cửa khẩu biên giới
(PLO) - Ông Hà Quang Hanh (Ninh Bình) hỏi: Trong trường hợp vì lý do quốc phòng, an ninh, thiên tai, phòng chống dịch bệnh hoặc lý do đặc biệt khác, cơ quan nào có thẩm quyền tiếp tục hạn chế hoặc tạm dừng các hoạt động qua lại biên giới tại cửa khẩu biên giới? Thời gian gia hạn là bao lâu?