Cốm Vương Não Khang: Hơn một thập kỷ đồng hành cùng trẻ rối loạn phát triển

0:00 / 0:00
0:00
Cốm thảo dược Vương Não Khang là thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc nhóm hỗ trợ thần kinh - tâm thần dùng cho trẻ rối loạn phát triển, điển hình như trẻ tự kỷ, trẻ tăng động dẫn đến rối loạn giấc ngủ, trẻ cần tăng cường vi chất và năng lượng cho não bộ… Hơn 10 năm ra đời, Vương Não Khang đã được 97% người tiêu dùng phản hồi hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của sản phẩm (theo khảo sát của Thời báo Kinh tế).

Ra đời từ năm 2011, Vương Não Khang đã được đông đảo gia đình có con rối loạn phát triển tin tưởng sử dụng. Năm 2024, Thời báo Kinh Tế (Vietnam Economic Times) đã tiến hành khảo sát phản hồi của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm.

Kết quả cho thấy, có đến 97% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả hỗ trợ trẻ nhanh biết nói, giảm tăng động, bớt tự kỷ của cốm Vương Não Khang. Điều này là minh chứng rõ nhất, khẳng định lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm, cũng là sự đền đáp xứng đáng cho tâm huyết của nhóm nghiên cứu và sản xuất trong nỗ lực tạo ra một sản phẩm mang lại giá trị cao cho cộng đồng.

97% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của Vương Não Khang

97% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của Vương Não Khang

Kết quả về mức độ hài lòng của người tiêu dùng Vương Não Khang

Nghiên cứu và khảo sát của Thời báo Kinh tế VnEconomy được thực hiện từ tháng 8/2023 đến hết tháng 12/2023 với sự tham gia của hơn 1.400 người tiêu dùng cả nước đã và đang sử dụng Vương Não Khang. Sau hơn 4 tháng thực hiện, nghiên cứu đã thu về những con số vô cùng ấn tượng.

Theo đó, sau khi sử dụng Vương Não Khang theo liệu trình liên tục từ 3-6 tháng, có 61% khách hàng cảm thấy rất hài lòng, 36% khách hàng hài lòng về hiệu quả của sản phẩm và chỉ có 3% khách hàng không hài lòng. Điều này cho thấy sự tin tưởng cao của các bậc phụ huynh về tính an toàn và hiệu quả của Vương Não Khang trong suốt hơn 10 năm qua.

Đặc biệt khi khảo sát về dự định của khách hàng đối với Vương Não Khang, có 84% khách hàng chia sẻ sẽ tiếp tục sử dụng trong thời gian dài, 14% khách hàng tạm dừng sử dụng do đã cải thiện triệu chứng và sẽ dùng lại khi cần thiết, 96% khách hàng đồng ý giới thiệu Vương Não Khang cho người thân, bạn bè.

96% khách hàng đồng ý giới thiệu Vương Não Khang cho người quen

96% khách hàng đồng ý giới thiệu Vương Não Khang cho người quen

Thông tin thêm về cốm Vương Não Khang - Hỗ trợ trẻ nhanh biết nói, giảm tăng động, bớt tự kỷ

Cốm Vương Não Khang là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam có thể kết hợp được thảo dược (Đinh lăng, Thăng ma, Ginkgo biloba) và các vi chất thiết yếu (Natri succinate, Coenzyme Q10, Acid folic, Taurine, Vitamin B6) trong cùng một công thức, sử dụng công nghệ lượng từ Quantum tiến tiến để tối ưu hóa hiệu quả hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của trẻ tự kỷ, tăng động… Ngoài công dụng chung, mỗi thành phần trong sản phẩm đều có những vai trò quan trọng khác nhau:

Đinh lăng: Hỗ trợ điều hòa biên độ sóng não, giảm các biểu hiện tăng động, hung hăng, tự làm đau bản thân… Hỗ trợ an thần, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Hỗ trợ tăng cường tính tập trung và cải thiện khả năng ghi nhớ.

Thăng ma, Ginkgo biloba: Hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn não bộ, cung cấp đầy đủ oxy và năng lượng cho hoạt động trí não.

Coenzyme Q10: Tăng tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh và enzyme thiết yếu cho não bộ.

Acid Folic: Bổ sung hàm lượng dopamine vừa đủ cho não bộ – giúp điều hòa hoạt động thần kinh.

Vitamin B6: Làm tăng khả năng học hỏi, giao tiếp và giảm sự kích động quá mức của hệ thần kinh.

Nghiên cứu về hiệu quả của Vương Não Khang tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Vương Não Khang vẫn là sản phẩm TPBVSK đầu tiên được thực hiện nghiên cứu tại khoa Tâm bệnh - Bệnh viện Nhi Trung Ương. Kết quả nghiên cứu mở ra một niềm hy vọng mới cho cả bệnh nhân và thầy thuốc với một giải pháp vừa an toàn vừa hiệu quả trong hỗ trợ điều trị rối loạn phổ tự kỷ và một số rối loạn phát triển khác. Cụ thể:

● Giúp 84% trẻ cải thiện các cử chỉ giao tiếp và ngôn ngữ. Trẻ hiểu mệnh lệnh tốt hơn, biết nhận biết các bộ phận trên cơ thể, biết làm theo yêu cầu của người lớn.

● Giúp 80,9% trẻ giảm các biểu hiện của rối loạn giấc ngủ.

● Giúp 71,4% trẻ giảm biểu hiện của tăng động, cao gấp hai lần so với trẻ không sử dụng.

● Giúp 66,7% trẻ giảm các cơn xung động, ăn vạ, khóc lóc, mè nheo.

● Sau 3 tháng, tất cả các chỉ số đánh giá dựa trên thang DBC-P đều giảm, đặc biệt là ở các chỉ mục rối loạn hành vi phá vỡ, rối loạn giao tiếp và lo âu.

Kết quả nghiên cứu của sản phẩm Vương Não Khang tại BV Nhi Trung Ương

Kết quả nghiên cứu của sản phẩm Vương Não Khang tại BV Nhi Trung Ương

Nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Y học thực hành số 4(925) T5/2015 Bộ Y tế

Nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Y học thực hành số 4(925) T5/2015 Bộ Y tế

Cách dùng Vương Não Khang

Liều dùng Vương Não Khang theo độ tuổi như sau:

● Trẻ dưới 3 tuổi: Ngày uống 2 gói.

● Trẻ từ 3 - 6 tuổi: Ngày uống 3 gói.

● Trẻ từ 6 tuổi trở lên: Ngày uống 4 gói.

Mẹ nên hòa tan sản phẩm với 1 cốc nước nhỏ, cho bé uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ; uống 1 đợt liên tục 3 - 6 tháng để có được hiệu quả tốt nhất.

Vương Não Khang mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Vương Não Khang hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá khoảng 215.000đ/ hộp 30 gói cốm. Cha mẹ có thể truy cập trang Điểm bán để tìm địa chỉ nhà thuốc gần nhất hiện đang có Vương Não Khang.

Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể mua với hình thức Đặt online - Giao hàng về tận nhà. Khi mua tại nhà thuốc hoặc mua online, cha mẹ đều nhận được ưu đãi MUA 6 TẶNG 1 theo hình thức tặng trực tiếp hoặc tích điểm - nhận quà.

Hy vọng, với sự có mặt của các biện pháp can thiệp đúng đắn cùng giải pháp thảo dược Vương Não Khang sẽ giúp trẻ nhanh biết nói, giảm tăng động, bớt tự kỷ một cách tốt hơn.

(*) Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(*) Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

(*) Vương Não Khang là sản phẩm nổi tiếng của Công ty Nam Phương.

Tin cùng chuyên mục

Doanh nhân Bùi Thuỳ Linh - Tổng Giám đốc tài ba của Tập đoàn Kohinoor star

Doanh nhân Bùi Thuỳ Linh - Tổng Giám đốc tài ba của Tập đoàn Kohinoor star

(PLVN) - Tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội chuyên ngành cử nhân đồ hoạ, doanh nhân Bùi Thùy Linh còn có 12 năm kinh nghiệm về tư vấn thiết kế quảng bá thương hiệu. Gắn liền với sứ mệnh mang lại sức khỏe – sắc đẹp – kinh tế cho người tiêu dùng, nữ doanh nhân đã cùng đội ngũ Ban lãnh đạo hình thành hệ thống và phát triển doanh nghiệp của mình mang tên Kohinoor Star.

Đọc thêm

Các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường và giải pháp từ Hộ Tạng Đường

Các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường và giải pháp từ Hộ Tạng Đường
Tiểu đường (đái tháo đường) là một bệnh mãn tính có thể dẫn tới các biến chứng lên tim, mắt, thận, thần kinh,... nếu không được điều trị đúng cách. Bên cạnh thuốc và chế độ ăn lối sống, sử dụng các viên uống thảo dược như Hộ Tạng Đường cũng là giải pháp giúp hỗ trợ người bệnh ổn định chỉ số đường huyết, giảm nguy cơ xuất hiện biến chứng tốt hơn.

Bí quyết giảm mụn trứng cá nặng từ kem thảo dược Azacné

Bí quyết giảm mụn trứng cá nặng từ kem thảo dược Azacné
Mụn trứng cá nặng có khả năng tấn công sâu xuống phía dưới lớp da, làm đứt gãy liên kết collagen và elastin, khiến làn da trở nên sần sùi và thô ráp thậm chí hình thành sẹo. Bài viết này gửi đến bạn các thông tin hữu ích về nguyên nhân và cách điều trị mụn trứng cá nặng hiệu quả nhất.

Viêm phế quản cấp: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách phòng ngừa hiệu quả

Viêm phế quản cấp: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách phòng ngừa hiệu quả
Viêm phế quản cấp là một trong những bệnh nhiễm trùng đường hô hấp có diễn tiến nhanh, với những triệu chứng rõ ràng. Bệnh nếu không điều trị dứt điểm có thể tiến triển thành viêm phế quản mạn tính không thể chữa khỏi. Do đó, phát hiện sớm và điều trị kịp thời là việc làm vô cùng quan trọng.

Có kem dược liệu Explaq, ngại gì da vảy cá mọc mùa đông!

Có kem dược liệu Explaq, ngại gì da vảy cá mọc mùa đông!
Bệnh da vảy cá là tình trạng rối loạn da di truyền do sự biến đổi bất thường của lớp thượng bì da. Bệnh không nguy hiểm nhưng dễ tái phát, nhất là vào mùa khô lạnh và gây mất thẩm mỹ cho người mắc. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về bệnh da vảy cá và cách kiểm soát hiệu quả.

Bệnh gút - Dấu hiệu nhận biết và cách cải thiện nhờ Hoàng Thống Phong

Bệnh gút - Dấu hiệu nhận biết và cách cải thiện nhờ Hoàng Thống Phong
Gút là một bệnh lý viêm khớp thường gặp ở nam giới từ 45 tuổi trở lên. Dấu hiệu đặc trưng nhất của gút là những cơn đau khớp dữ dội, đặc biệt tập trung ở ngón chân cái. Để tìm hiểu thêm về dấu hiệu nhận biết bệnh gút và các phương pháp cải thiện hiệu quả, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây.

Uống gì để giải nhiệt cuộc sống, ôn thi hiệu quả trong giai đoạn nước rút?

Trà Xanh Không Độ đang là thức uống must-have của nhiều sĩ tử trong mùa thi để xua tan căng thẳng, mệt mỏi, áp lực.
(PLVN) -  Trước khi vào lớp học thêm, Quỳnh Chi, học sinh lớp 12 tại Khánh Hòa tranh thủ thư giãn, giải nhiệt với chai Trà Xanh Không Độ. “Áp lực học tập, ôn luyện giữa thời tiết nắng nóng thế này nên em thường xuyên tranh thủ thư giãn, xua tan căng thẳng mệt mỏi với chai Trà Xanh Không Độ để ôn thi hiệu quả hơn”, Chi nói.

Note ngay cách tăng chiều cao cho bé và giải pháp từ D3 BebuGold

Note ngay cách tăng chiều cao cho bé và giải pháp từ D3 BebuGold
(PLVN) -  Trẻ phát triển khỏe mạnh, cao lớn luôn là mong muốn của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, làm thế nào để tăng chiều cao cho bé một cách an toàn và nhanh chóng? Cha mẹ đừng lo lắng vì hiện nay đã có giải pháp từ sản phẩm men phức hợp D3 BebuGold!

Điều trị rối loạn phổ tự kỷ ở trẻ em: Dùng Vương Não Khang có hiệu quả gì?

Điều trị rối loạn phổ tự kỷ ở trẻ em: Dùng Vương Não Khang có hiệu quả gì?
(PLVN) -  Cốm Vương Não Khang là sản phẩm có thành phần thảo dược và các vi chất thiết yếu cho não bộ, được sử dụng rộng rãi cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ. Vậy ở những trẻ em này, sử dụng Vương Não Khang sẽ mang lại hiệu quả gì? Gia đình cần điều trị ra sao để giúp trẻ khắc phục tốt các biểu hiện của tự kỷ? Tất cả sẽ có trong nội dung của bài viết này.

Cách giảm mụn viêm an toàn, hiệu quả với kem bôi thảo dược Azacné

Cách giảm mụn viêm an toàn, hiệu quả với kem bôi thảo dược Azacné
(PLVN) -  Mụn trứng cá viêm sẽ để lại những vết thâm, sẹo xấu xí trên da nếu người mắc chủ quan và điều trị không đúng cách. Do đó, cách trị mụn viêm dứt điểm luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Hiện nay, hàng nghìn người lựa chọn phương pháp giảm mụn viêm từ kem bôi thảo dược để cải thiện tình trạng này. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.