Giải mã sức hấp dẫn vượt thời gian của thời trang Chanel

Chanel - thương hiệu thời trang đẳng cấp hàng đầu thế giới.
(PLVN) - Bảo tàng Thời trang Paris từ đầu tháng 10 này đã dành cuộc triển lãm đầu tiên sau 2 năm đóng cửa để mở rộng để trưng bày những tác phẩm của Coco Chanel - người được cho là đã đưa đến cuộc cách mạng thời trang nữ giới ở thế kỷ trước. Sức hút của cái tên này khiến triển lãm được công chúng đón nhận nhiệt tình.

Coco Chanel trong cuộc sống 'hai mang' với Đức Quốc xã

Coco Chanel mặc đồ thủy thủ vào khoảng năm 1928
(PLO) -Coco Chanel là nhà thiết kế thời trang tiên phong, đã thay đổi cách ăn mặc của phụ nữ cũng như suy nghĩ về việc ăn mặc của bản thân. Coco Chanel tạ thế vào tháng Giêng 1971 ngay trong tòa khách sạn Ritz (Paris). Theo một số tài liệu của phía Pháp cũng như từ các hồ sơ mật của Đức Quốc xã, thì Coco Chanel là một điệp viên Đức Quốc xã, có mã danh là “Westminster”. 

Những thói quen giúp bạn ăn mặc đẹp

Những thói quen giúp bạn ăn mặc đẹp
(PLO) - Hầu như ai cũng muốn mình có gu thời trang đẹp, nhưng chỉ số ít thực hiện được điều này, vì họ có những kiến thức và thói quen thời trang căn bản.

6 loại nước hoa hấp dẫn dành cho mùa xuân

Dòng nước hoa Flower by kenzo
(PLO) - Nếu dòng eau de toilette thơm ngọt, thanh mát dành cho thời tiết mùa hè thì dòng Eau de parfum nồng nàn dành cho mùa đông xuân. Dưới đây là 6 gợi ý chọn nước hoa thú vị dành cho mùa xuân này.