Cô thợ sửa ống nước được mệnh danh quyến rũ nhất nước Anh

Mới 30 tuổi nhưng Carly đã làm thợ sửa ống nước 15 năm. Cô luôn bị nghi ngờ năng lực vì có vẻ ngoài quyến rũ.

Cô Carly Gayle ở hạt Cheshire bắt đầu công việc của mình từ tuổi thiếu niên, ngày đó cô thường giúp bố sửa ống nước vào dịp cuối tuần. Tuổi đôi mươi Carly cũng theo học chuyên ngành thương mại, tuy nhiên sau tốt nghiệp lại quyết định rẽ ngang theo đam mê sửa đường ống nước - một công việc mỏi mắt cũng không tìm thấy ở phụ nữ.

Carly đã làm thợ sửa ống nước 15 năm. Ảnh: Merecury press.

Carly đã làm thợ sửa ống nước 15 năm. Vì số lượng phụ nữ làm nghề này rất hiếm nên cô được mệnh danh người thợ sửa ống nước quyến rũ nhất nước Anh. Ảnh: Merecury press.

Mỗi khi đến nhà khách, Carly thường được hỏi những câu như: "Cánh đàn ông đi đâu hết rồi mà cô phải đến đây?", "Con gái ơi, đẹp như người mẫu thế này mà sao lại đi sửa ống nước nặng nhọc thế", "Làm cẩn thận kẻo đứt móng tay"... "Có vô số những dè bỉu và nghi ngờ năng lực nhưng tôi luôn cố gắng dùng kết quả công việc chứng tỏ đừng 'trông mặt mà bắt hình dong'", cô nói.

Vì là phụ nữ nên sự nữ tính, quyến rũ đôi khi cũng giúp Carly thuận lợi trong công việc, đặc biệt khi làm cho các khách hàng là người lớn tuổi. 

Điều khiến Carly phiền lòng nhất khi làm thợ sửa ống nước là không thể nuôi móng tay và sơn móng, vì sẽ khó thao tác, dễ bám bẩn.

Anh Danny đã ấn tượng với công việc của Carly, trước khi họ yêu nhau. Ảnh:Merecury press.

Anh Danny đã ấn tượng với công việc của Carly, trước khi họ yêu nhau. Ảnh:Merecury press.

Có chuyên môn và thâm niên lâu năm, hiện công việc đem lại cho Carly thu nhập 36.000 bảng Anh mỗi năm (hơn một tỷ đồng). Carly cũng có gia đình hạnh phúc với người chồng Danny, 31 tuổi, một công nhân nhà máy và con trai Marcus, 3 tuổi. 

Có một thực tế là hai bố con Danny từng muốn "đùn" hết những việc sửa chữa trong nhà cho Carly, Carly đã "đào tạo" họ, để giờ tự hai bố con phải làm các công việc sửa chữa.

Tin cùng chuyên mục

Toàn cảnh Hội nghị

Lai Châu đề xuất xây dựng cảng hàng không

(PLVN) -   Tại Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương và phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2022 về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6, 6 tháng năm 2022 và triển khai các Nghị quyết của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Trần Tiến Dũng đã đề xuất với Bộ Giao thông Vận tải sớm đề xuất đầu tư cảng hàng không Lai Châu trình Thủ tướng Chính phủ.

Đọc thêm

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội
(PLVN) - Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ, chia sẻ, tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân và sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sâu sát, triển khai đồng bộ nhiều nhiệm vụ, giải pháp linh hoạt, hiệu quả của UBND tỉnh Hà Giang. Kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2022 đã có nhiều tín hiệu khởi sắc trên các lĩnh vực.

Lạng Giang (Bắc Giang): Điểm sáng trong “bức tranh” kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Giang

Hệ thống cơ sở hạ tầng huyện Lạng Giang được đầu tư đồng bộ
(PLVN) -  Bằng sự quyết tâm, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo cùng với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, 6 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) đã đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt “mục tiêu kép”; vừa triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho bà con nhân dân.

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet
(PLVN) - Chuyển đổi số là một xu thế và yêu cầu tất yếu trong bối cảnh hiện nay, tác động ngày càng mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội, mở ra nhiều cơ hội, tạo điều kiện để các địa phương nắm bắt, bứt phá vươn lên.

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương
(PLVN) - Ngày 5/7, tại Ninh Bình, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) phối hợp cùng Vườn Quốc gia (VQG) Cúc Phương tổ chức Hội thảo Báo cáo kết quả tham vấn "Xây dựng mô hình 3D có sự tham gia của cộng đồng tại VQG Cúc Phương".

Khảo sát, thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Ba Bể sang huyện Na Hang

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn tại tỉnh Tuyên Quang
(PLVN) -  Ngày 3/7, đoàn công tác của tỉnh Tuyên Quang do ông Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi làm việc với đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn để thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Na Hang (Tuyên Quang) sang huyện Ba Bể (Bắc Kạn).

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC
(PLVN) -  Chiều ngày 4/7, Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố Quyết định khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II, vòng loại năm 2022 tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì lễ trao thưởng.