Cô thợ sửa ống nước được mệnh danh quyến rũ nhất nước Anh

Mới 30 tuổi nhưng Carly đã làm thợ sửa ống nước 15 năm. Cô luôn bị nghi ngờ năng lực vì có vẻ ngoài quyến rũ.

Cô Carly Gayle ở hạt Cheshire bắt đầu công việc của mình từ tuổi thiếu niên, ngày đó cô thường giúp bố sửa ống nước vào dịp cuối tuần. Tuổi đôi mươi Carly cũng theo học chuyên ngành thương mại, tuy nhiên sau tốt nghiệp lại quyết định rẽ ngang theo đam mê sửa đường ống nước - một công việc mỏi mắt cũng không tìm thấy ở phụ nữ.

Carly đã làm thợ sửa ống nước 15 năm. Ảnh: Merecury press.

Carly đã làm thợ sửa ống nước 15 năm. Vì số lượng phụ nữ làm nghề này rất hiếm nên cô được mệnh danh người thợ sửa ống nước quyến rũ nhất nước Anh. Ảnh: Merecury press.

Mỗi khi đến nhà khách, Carly thường được hỏi những câu như: "Cánh đàn ông đi đâu hết rồi mà cô phải đến đây?", "Con gái ơi, đẹp như người mẫu thế này mà sao lại đi sửa ống nước nặng nhọc thế", "Làm cẩn thận kẻo đứt móng tay"... "Có vô số những dè bỉu và nghi ngờ năng lực nhưng tôi luôn cố gắng dùng kết quả công việc chứng tỏ đừng 'trông mặt mà bắt hình dong'", cô nói.

Vì là phụ nữ nên sự nữ tính, quyến rũ đôi khi cũng giúp Carly thuận lợi trong công việc, đặc biệt khi làm cho các khách hàng là người lớn tuổi. 

Điều khiến Carly phiền lòng nhất khi làm thợ sửa ống nước là không thể nuôi móng tay và sơn móng, vì sẽ khó thao tác, dễ bám bẩn.

Anh Danny đã ấn tượng với công việc của Carly, trước khi họ yêu nhau. Ảnh:Merecury press.

Anh Danny đã ấn tượng với công việc của Carly, trước khi họ yêu nhau. Ảnh:Merecury press.

Có chuyên môn và thâm niên lâu năm, hiện công việc đem lại cho Carly thu nhập 36.000 bảng Anh mỗi năm (hơn một tỷ đồng). Carly cũng có gia đình hạnh phúc với người chồng Danny, 31 tuổi, một công nhân nhà máy và con trai Marcus, 3 tuổi. 

Có một thực tế là hai bố con Danny từng muốn "đùn" hết những việc sửa chữa trong nhà cho Carly, Carly đã "đào tạo" họ, để giờ tự hai bố con phải làm các công việc sửa chữa.

Bảo Nhiên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tiết kiệm hàng nghìn tỉ đồng khi cắt giảm các văn bằng, chứng chỉ

Ông Nguyễn Tư Long thông tin với báo chí tại buổi họp báo.
(PLVN) - “Một văn bằng, chứng chỉ nếu chúng ta đi học sẽ tốn khoảng từ 2,5 -3 triệu đồng, trong khi chúng ta có đội ngũ công chức hành chính khoảng 300.000 người… Nếu nhân lên thì có thể tiết kiệm hàng nghìn tỉ đồng, chưa kể đến thời gian và các chi phí xã hội khác trong quá trình đi học”.

Trao thưởng tại các chốt biên cương cho cán bộ, chiến sĩ phòng chống dịch

Trao thưởng tại các chốt biên cương cho cán bộ, chiến sĩ phòng chống dịch
(PLVN) - Ngày 17/06, Thượng tá Doãn Đình Tránh, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang đã đến thăm, tặng thưởng cho các cán bộ, chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong tham gia phòng chống dịch COVID-19 và có đóng góp trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Bến Tre kỷ luật 56 đảng viên trong 06 tháng đầu năm 2021

Bến Tre kỷ luật 56 đảng viên trong 06 tháng đầu năm 2021

(PLVN) - Trong 06 tháng đầu năm 2021, tỉnh Bến Tre đã triển khai thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) đạt được nhiều kết quả tích cực. Các tổ chức đảng có thẩm quyền đã thi hành kỷ luật 56 đảng viên, khiển trách 35 đảng viên, cảnh cáo 16 đảng viên và khai trừ 05 đảng viên.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký tái đắc cử Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký tái đắc cử Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh
(PLVN) - Tại Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026, diễn ra sáng 18/6, ông Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khóa XIII đã được bầu tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch HĐND tỉnh Khóa XIV với số phiếu bầu tuyệt đối, 66/66 đại biểu tán thành, đạt 100%.

Hải Phòng triển khai nhiều mô hình hay, sáng tạo trong phòng cháy, chữa cháy

 Đến nay, Hải Phòng có 09 chợ kiểu mẫu đạt chuẩn về PCCC.
(PLVN) - Những năm qua, nhờ chủ động trong công tác phòng cháy nên hầu hết các vụ cháy tại Hải Phòng đã được người dân và lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC) thực hiện tốt công tác chữa cháy ban đầu, giảm thiểu thiệt hại cả về người và tài sản. Với sự vào cuộc của các cấp, các ngành, Hải Phòng được đánh giá là TP có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo trong PCCC.

Kết thúc thời gian cách ly y tế tại TP Hà Tĩnh

Thực hiện việc dỡ bỏ vùng cách ly y tế theo Chỉ thị 16 tại địa bàn TP Hà Tĩnh.
(PLVN) - Sau một thời gian quyết liệt các giải phòng, chống, dịch bệnh trên địa bàn TP Hà Tĩnh và một số xã dần được kiểm soát, tỉnh Hà Tĩnh quyết định từ 12h trưa ngày 18/6, sẽ kết thúc kết thúc thời gian áp dụng biện pháp cách ly y tế theo Chỉ thị 16/CT-TTg và thực hiện theo Chỉ thị 15/CT-TTg.

Quảng Bình tiêu hủy hơn 3 tạ ma túy

Cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy số ma túy.
(PLVN) -  Ngày 18/6, Cục Thi hành án dân sự (THADS) Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa tiến hành tiêu hủy 330kg ma túy. Số ma túy này là tang vật của vụ án Vàng A Thênh (quốc tịch Lào) và đồng bọn phạm tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Hà Nam có 18 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh

Hà Nam có 18 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh
(PLVN) -Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nam thông báo, tính đến 8 giờ ngày 18/6, tỉnh này có 49 người mắc COVID-19. Trong đó, đã có 18 người khỏi bệnh, 31 người đang điều trị tại cơ sở y tế.

Bạc Liêu đề ra 13 giải pháp tập trung để nâng cao chỉ số PCI

Bạc Liêu nỗ lực nâng cao chỉ số PCI trong thời gian tới. Ảnh: internet
(PLVN) - Để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, thuận lợi hỗ trợ doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh, đầu tư và phát triển góp phần nâng cao chỉ số PCI, tỉnh Bạc Liêu đã đề ra 13 giải pháp tập trung để nâng cao chỉ số PCI trong thời gian tới.