“Có thể HLV Khương được đề nghị không làm to chuyện”

Luật sư Trần Thu Nam, Trưởng văn phòng luật sư Tín Việt & cộng sự, bảo vệ quyền lợi cho HLV Lê Minh Khương, mới có buổi làm việc với đại diện Tổng Cục hàng không VN và Thanh tra Tổng Cục Hàng không VN. Theo phía luật sư, HLV Khương "có thể đã nhận được đề nghị không nên làm to chuyện...”.

[links()]Một nguồn tin xác nhận với Pháp Luật Việt Nam, sáng nay, luật sư Trần Thu Nam, Trưởng văn phòng luật sư Tín Việt & cộng sự, bảo vệ quyền lợi cho HLV Lê Minh Khương, có buổi làm việc với đại diện Tổng Cục hàng không VN và Thanh tra Tổng Cục Hàng không VN.

Buổi làm việc giữa luật sư Nam với đại diện Tổng Cục đã kết thúc. Thông tin buổi làm việc giữa hai bên chưa được tiết lộ.

Thông tin cho biết, HLV Lê Minh Khương có mặt tại buổi làm việc này. Đây là buổi làm việc không chính thức, trên tinh thần cầu thị, tìm hướng giải quyết hợp lý và đúng pháp luật.

Nguồn tin cũng xác nhận với phóng viên, “phía Tổng Cục Hàng không VN không muốn vụ việc quá ầm ĩ”.

Tại buổi làm việc, cả hai bên cũng thống nhất “sẽ xem xét toàn bộ chứng cứ, rà soát lại toàn bộ quy trình, xem lỗi ở khâu nào, từ tiếp viên, đến an ninh, khách hàng” để có căn cứ xử lý vi phạm.

Theo phía luật sư, HLV Lê Minh Khương “có thể đã nhận được đề nghị không nên làm to chuyện nên cũng hạn chế tiếp xúc với báo chí”.

Sắp tới, HLV Khương và luật sư dự kiến có 1 - 2 buổi làm việc chính thức với Tổng Cục Hàng không VN.

Ngày mai, ông Khương đi Hàn Quốc để làm trọng tài giải Taekwondo quốc  tế. Rất có thể, ông vấn tiếp tục sử dụng máy bay của Vietnam Airlines vì vé đã đặt từ trước.

Hôm qua, luật sư Nam đã lam việc với các nhân chứng cùng chuyến bay với HLV Lê Minh Khương là đạo diễn Trần Lực và ca sĩ Quang Hà.

Theo luật sư Nam, cả ca sĩ Quang Hà và đạo diễn Trần Lực đã nhận lời làm chứng trước phiên tòa nếu vụ việc được phía tòa án thụ lý.

Việt Hưng – Hữu Tuấn

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.