Có thai với chồng rồi nhưng tôi vẫn còn trong trắng

(PLO) - Mỗi lần anh chuẩn bị nhập cuộc là tôi lại run sợ, không cho anh tiến xa hơn, chỉ dừng lại ở việc âu yếm, vuốt ve chứ không thể quan hệ thực sự với tôi.
Có thai với chồng rồi nhưng tôi vẫn còn trong trắng

Chúng tôi đã có thời gian yêu nhau 5 năm trước khi quyết định ''góp gạo thổi cơm chung''. Trong thời gian yêu nhau chúng tôi phải yêu xa vì mỗi người ở một nơi, dù thế điều đó cũng chẳng làm tình cảm chúng tôi tan vỡ mà ngược lại càng bền chặt. Thời gian yêu nhau dài thế nhưng chúng tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn. Vì yêu xa nên mỗi khi gặp nhau anh cũng đòi hỏi tôi chuyện ấy nhưng tôi nhất quyết nói anh hãy giữ gìn cho tôi, bởi từ xưa tới giờ tôi luôn muốn dành chuyện ấy cho đêm tân hôn. Chính vì điều đó mà nhiều lần tôi từ chối nhưng anh không hề giận, ngược lại càng yêu tôi hơn.

Đám cưới của chúng tôi diễn ra trong sự chúc phúc của mọi người. Tôi kết hôn với anh tính đến nay đã được 6 tháng. Vợ chồng đều có công việc ổn định với tổng thu nhập khá. Chồng tôi đẹp trai, hiền lành, ai cũng bảo tôi may mắn khi cưới được anh. Vậy mà đêm tân hôn đến với tôi thật ác mộng, không như những gì tôi đã nghĩ từ trước tới giờ. Phòng tân hôn của chúng tôi được tôi cầu kỳ trang trí có nến, có hoa, bóng bay, không khí lãng mạn vô cùng. Thế nhưng sau màn dạo đầu đầu hứng khởi, anh không làm sao có thể khiến tôi trở thành đàn bà. Chúng tôi đã mất 2 tiếng cố gắng nhưng không thành công. Mỗi lần anh chuẩn bị nhập cuộc là tôi lại run sợ, không cho anh tiến xa hơn, chỉ dừng lại ở việc âu yếm, vuốt ve chứ không thể quan hệ thực sự với tôi.

Trong suốt mấy tháng sau đó tôi cũng không cải thiện được tình hình. 5 tháng sau khi cưới, cứ ngửi thấy mùi thức ăn là tôi lại buồn nôn, không hiểu lý do vì sao. Sau khi đi khám tôi biết mình đã có thai. Tôi ngạc nhiên, sao mình vẫn còn là ''con gái'' mà lại có bầu được? Từ đó, chồng thái độ khác hẳn với tôi, anh không còn quan tâm tôi như trước nữa, mang bầu nghén như thế mà anh không hề chăm sóc tôi. Tôi chia sẻ thì anh cứ im lặng, không nói lời nào. Có lẽ nào anh nghĩ tôi đang mang thai con của người khác, anh không phải cha đứa bé? Tôi phải làm sao đây? Chờ sinh con ra tôi có thể đi xét nghiệm ADN nhưng từ giờ đến lúc sinh, chẳng nhẽ tôi cứ phải sống trong sự dằn vặt và thờ ơ của chồng như vậy sao? Các bạn hãy chia sẻ cùng tôi. Tôi buồn lắm.

Theo VNE
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hỗ trợ để 'vũ phu' ngừng đánh vợ, tại sao không?

Hỗ trợ để 'vũ phu' ngừng đánh vợ, tại sao không?
(PLVN) - Để đi đến tận gốc rễ của vấn đề “vì sao đàn ông đánh vợ” có lẽ cần thiết phải tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi: Câu chuyện sau hành vi bạo lực của họ là gì? Niềm tin, quan điểm nào đang củng cố hành vi bạo lực của họ? Để thay đổi hành vi bạo lực họ cần gì và xã hội cần làm gì?...

Quấy rối tình dục trên môi trường số: Không thể bỏ qua và xem nhẹ

Ảnh minh họa
(PLVN) - Trong thời đại công nghệ 4.0, không thể phủ nhận rằng Internet đem đến cho con người vô số tiện ích như: cung cấp thông tin, chia sẻ, kết nối… Nhưng chính trên môi trường này lại tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm, xuất hiện các dạng tội phạm mới, trong đó có quấy rối tình dục. Tiếc rằng, hiện nay, vì nhiều lý do, hành vi tình dục qua nền tảng trực tuyến ít bị coi là quấy rối tình dục.

Khi bạn tự xấu xí trong thế giới phẳng…

Việt Nam không thể tiếp tục “thăng hạng ở tốp đầu ứng xử trên mạng xã hội kém văn minh nhất thế giới (Google) (Ảnh minh họa).
(PLVN) - Những năm gần đây, cùng với sự phát triển thời 4.0, các trang mạng xã hội nói riêng đã và đang ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt đời sống. Khi mà con người đã coi mạng xã hội là “môi trường xã hội” thì văn hóa ứng xử ở đó không còn là câu chuyện trên không gian “ảo”…

Từ bình dân học vụ tới câu chuyện chuyển đổi số

 Ảnh tư liệu Bình dân học vụ. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Gần 77 năm trước, ngày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Ngay sau đó, Người đã lãnh đạo toàn dân ta, cấp bách đối phó với ba loại giặc: giặc đói, giặc dốt, giặc ngoại xâm. Bài học từ tư tưởng của Bác Hồ về bình dân học vụ để xóa mù chữ trước đây, có giá trị to lớn trong việc phổ cập chuyển đổi số hiện nay…

Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?

Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?
(PLVN) - Bão di chuyển chủ yếu theo hướng Bắc Tây Bắc và suy yếu dần, đến rạng sáng 4/7 thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Do ảnh hưởng hoàn lưu bão, phía Đông Bắc Bộ nước ta có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông...

Bảo tồn rạn san hô rất cần những quyết sách dài hạn

Các rạn san hô ở quần đảo Cát Bà đang có dấu hiệu phục hồi tốt. Ảnh: VQG Cát Bà cung cấp.
(PLVN) -  Câu chuyện hệ sinh thái rạn san hô suy giảm nghiêm trọng ở quanh đảo Hòn Mun, vùng lõi Khu bảo tồn biển vịnh Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã gây nhiều nuối tiếc cho người yêu thiên nhiên. Không riêng vịnh Nha Trang, các rạn san hô ở khắp nơi trên cả nước đều đang đối mặt với nguy cơ suy thoái trầm trọng.