Có nên tiêm vaccine đậu mùa khỉ?

(PLVN) -  Sự xuất hiện liên tiếp các bệnh truyền nhiễm như COVID-19, sốt xuất huyết, Adenovirus và bệnh đậu mùa khỉ là điều đáng lo ngại. Vậy có nên tiêm vaccine đậu mùa khỉ ở thời điểm này?
0:00 / 0:00
0:00
Dấu hiệu nhận biết 7 loại ung thư

Dấu hiệu nhận biết 7 loại ung thư

(PLVN) - Ung thư là vấn đề sức khỏe đang được rất nhiều người quan tâm, bệnh có thể gặp ở bất kỳ ai, dù ở độ tuổi nào và giới tính nam hay nữ...

Chánh niệm để bình tĩnh sống thời…số hóa

Chánh niệm để bình tĩnh sống thời…số hóa

(PLVN) - Công nghệ và thời số hóa g ần như đã làm cho con người thay đổi nhiều thói quen. Làm việc online , gắn chặt mình hơn với chiếc máy tính, và lại càng lệ thuộc thêm vào công nghệ. Chìa khoá dẫn đến an nhiên trong bối cảnh này nằm ở hai chữ “Chánh niệm”!

Tác giả: Trần Ngọc Hà

Những căn bệnh thường gặp sau mùa mưa lũ

Những căn bệnh thường gặp sau mùa mưa lũ

(PLVN) -  Sau mùa mưa lũ, TS.BS Nguyễn Thị Tố Như - Trưởng Khoa Nội - Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark điểm danh một số bệnh thường gặp như: bệnh về mắt, bệnh về da, sốt xuất huyết; bệnh hô hấp...

Tác giả: Ngọc Nga

Chẳng ở đâu đẹp như nước non mình

Chẳng ở đâu đẹp như nước non mình

(PLVN) - Lên rừng, xuống biển hay với những miền trung du Việt Nam, ở đâu cũng có những cảnh sắc mê đắm lòng người. Vẻ đẹp dung dị của con người và tình đời cộng với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp bốn mùa quyến rũ khiến ai cũng muốn đi cho hết đất nước mình, rồi thốt lên: Chẳng ở đâu đẹp như nước non mình!

Tác giả: Nhà báo Trần Ngọc Hà