Có nên đi bước nữa với người đàn ông nhiều tuổi và không có nhiều tiền

(PLO) - Tôi biết nếu đến với anh Luân thì cuộc sống về sau sẽ khổ cực vì anh lớn tuổi và với cái nghề bán quán ăn uống sẽ chẳng khá là bao.

Cách đây 6 năm, tôi và anh quen nhau, tối biết anh có vợ và 2 con gái nhưng người vợ đã ngoại tình và bỏ nhà đi, mang theo cả hai con. Tôi và anh bằng tuổi, người vợ anh này đi trước khi chúng tôi biết nhau. Sau 3 năm quen nhau, tôi chia tay với anh để đến với người đàn ông từng trải tên Luân, lớn hơn tôi nhiều tuổi, đã có vợ và 2 con nhưng cũng ly dị rồi, 2 đứa con của anh này cũng ở với mẹ chúng.

co-nen-di-buoc-nua-voi-nguoi-dan-ong-nhieu-tuoi-va-khong-co-nhieu-tien

Ảnh minh họa.

Tôi quen anh Luân quen nhau được gần 2 năm nhưng sau nhiều lần xung đột thì tôi cũng vừa chia tay và quay lại với anh bằng tuổi trước kia. Giờ chúng tôi đang ở gần nhau, dự kiến đám cưới sẽ tổ chức vào tháng 8 tới đây. Nhưng thực sự tâm trí của tôi giờ không dành cho người này mà lại dành cho anh Luân (sau những lần anh nhắn tin tâm sự và muốn tôi quay lại).

Tôi biết nếu đến với anh Luân thì cuộc sống về sau sẽ khổ cực vì anh lớn tuổi và với cái nghề bán quán ăn uống sẽ chẳng khá là bao. Theo các bạn tôi có nên sống thật với chính mình để chấp nhận cuộc sống khổ cực sau này?

Nếu ai từng trải xin cho tôi lời khuyên chân thành nhé!

Theo Ngôi sao
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Dấn thân vào “điểm nóng”

Phóng viên PLVN vào “rốn lũ” huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình tác nghiệp.
(PLVN) - Ở dải đất miền Trung, mưa lũ và sạt lở là “đặc sản” thiên nhiên ban tặng. Với những nhà báo, phóng viên ở đây, tác nghiệp giữa mưa lũ đã trở thành “cơm bữa” dù phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, thậm chí nguy hiểm cả tính mạng.

Gửi con về ngoại để vào vùng dịch

Gửi con về ngoại để vào vùng dịch
(PLVN) - Để dấn thân vào những “điểm nóng”, kịp thời gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong mỗi sự kiện đòi hỏi phóng viên không chỉ có bản lĩnh, kinh nghiệm mà cần có cả lòng yêu nghề.

Lan tỏa sự tử tế trên mạng xã hội

Nhiều nạn nhân bị tấn công trên mạng xã hội.
(PLVN) - Bên cạnh những tiện ích rất lớn, những tác hại của mạng xã hội đem lại cũng không nhỏ. Đó là những thông tin bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, xâm hại đời tư, kích động bạo lực, quấy rối, khiêu dâm, “ném đá hội đồng”… ngày càng phát triển nhiều hơn. Đây là một “căn bệnh” nhức nhối thời đại 4.0, thậm chí còn là những nhát dao vô hình cướp đi mạng sống của nhiều bạn trẻ.

Câu chuyện từ trái tim

PGS.TS Lân Hiếu - Câu chuyện từ trái tim đầy chân thực, rung động về người thầy thuốc tận tụy.
(PLVN) - Gần đây, khi dịch bệnh COVID-19 hoành hành, có không ít những cuốn sách do các bác sĩ viết, hoặc viết về bác sĩ, gây xúc động sâu sắc.

Khóa học làm giàu hay làm con nợ?

Hình ảnh khóa học làm giàu.
(PLVN) - Nếu như trước đây, muốn trở nên giàu có thì cần rất nhiều yếu tố như thời thế, năng lực hay may mắn. Nhưng ngày nay, để trở nên giàu có thì lại cực kì đơn giản khi chỉ cần tham gia khóa học làm giàu?

Nhà báo 'nhìn' phụ nữ - xin đừng định kiến!

Đừng tạo ra những định kiến giới trong việc điều khiển phương tiện giao thông
(PLVN) - Không dám vơ đũa cả nắm vì nếu không có sự đóng góp của báo chí, truyền thông thì sự nghiệp giải phóng phụ nữ, đấu tranh vì bình đẳng giới… sẽ không thể có được thành công như ngày hôm nay. Nhưng, đây đó, vẫn còn những tác phẩm truyền thông có góc nhìn hạn hẹp, nếu không muốn nói là vẫn còn ẩn chứa định kiến khiến hình ảnh người phụ nữ trong đó luôn ở phía sai, phía lỗi, bất kể sự thật là thế nào…

Báo chí với sứ mệnh 'lan tỏa cái đẹp dọn dẹp cái xấu'

Báo chí với sứ mệnh 'lan tỏa cái đẹp dọn dẹp cái xấu'
(PLVN) - Sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội không những không làm hạn chế vai trò của báo chí, mà còn đặt ra cho người làm báo một sứ mệnh mới: Đưa ra những thông tin chính thống, có kiểm chứng, góp phần “dọn dẹp” tin rác, lan tỏa cái đẹp, “dọn dẹp” cái xấu, ổn định cuộc sống.