Có nên cưới bạn gái từng có thai với chồng người khác?

Cô ấy yêu hai người, đã ăn nằm và có thai với một người trong số họ. Em cũng không hiểu tại sao khi đó cô ấy lại có thể dễ dãi như vậy.
Ảnh minh họa. Nguồn internet. Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Em và cô ấy yêu nhau được hơn một năm rồi, chúng em rất quấn quýt. Cô ấy là một người rất hiền lành và có phần yếu đuối. Hiện tại gia đình bạn gái đang rất muốn chúng em đi đến hôn nhân (còn gia đình em thì chưa) và tỏ ra hối thúc cô ấy. Cô ấy không nói nhưng em biết cô ấy cũng rất muốn chúng em đi đến hôn nhân.

Cách đây khoảng hai tháng em phát hiện ra cô ấy có một quá khứ về chuyện tình cảm rất phức tạp và nếu là người ngoài sẽ nói rằng là rất lung tung. Thời sinh viên cô ấy có yêu một người bạn học cùng lớp, bạn ấy là người miền trong. Học xong hai người thề non hẹn biển với nhau, nhưng rồi không biết thế nào mọi chuyện lại không thành.

Sau đó cô ấy ở lại quê hương và xin được vào làm tại một công ty nhà nước. Ở đây cô ấy lại quen biết với một đồng nghiệp ở cơ quan. Theo lời cô ấy kể thì trong một lần đi nhậu với đám bạn của anh ta, anh ta đã theo cô ấy về phòng và bộc bạch tâm sự tình cảm của mình. Khi đó mủi lòng nên cô ấy đã đồng ý trao trọn đời con gái cho người đàn ông đó dù anh ta đã có gia đình.

Em cũng không hiểu tại sao khi đó cô ấy lại có thể dễ dãi như vậy. Rồi mối quan hệ đó diễn ra khá lâu. Không biết tại sao hai người vẫn quan hệ với nhau trong 4 tháng thì bị vợ anh ta phát hiện. Cùng lúc đó cô ấy nhận ra mình đang mang thai giọt máu của tình nhân.

Cô ấy có đem kể với anh ta nhưng anh ta không đồng ý giữ lại, cô ấy đành tự đi bỏ cái thai một mình. Thời gian sau đó cô ấy vẫn luôn luôn bị anh ta quấy rầy, ngay cả khi yêu em, anh ta còn đi nói cho những người trong cơ quan mối quan hệ trước đây giữa hai người họ.

Em cũng không thể ngờ được rằng trên đời này lại có một người đàn ông khốn nạn, bỉ ổi như anh ta. Khoảng thời gian vừa qua đối với em quá sức tưởng tượng, em biết cô ấy cũng đã phải trải qua rất nhiều đau khổ và tủi nhục. Bây giờ nếu em cũng bỏ cô ấy ra đi thì không biết sẽ như thế nào nữa.

Hiện tại tâm trạng của em đang rất rối, không thể suy nghĩ được gì cả, mong mọi người cho em một lời khuyên để em biết hướng đi đúng đắn cho bản thân mình.

Theo Hồng Linh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tin giao thông đến sáng 19/6: Tài xế bị thương khi xe đầu kéo lật; hàng chục cảnh sát lập chốt ngăn tài xế gây tai nạn rồi bỏ chạy

Tin giao thông đến sáng 19/6: Tài xế bị thương khi xe đầu kéo lật; hàng chục cảnh sát lập chốt ngăn tài xế gây tai nạn rồi bỏ chạy
(PLVN) - Xe đầu kéo lật ngang trong khu công nghiệp; truy tìm tài xế xe Mercedes – Benz gây tai nạn rồi bỏ chạy; khởi tố tài xế “ngáo đá” tông bị thương CSGT; hàng chục cảnh sát lập chốt ngăn tài xế gây tai nạn bỏ chạy là những tin giao thông đáng chú ý ngày 18/6.

Phòng chống thiên tai: Lấy sự an toàn của người dân làm thước đo kết quả

Phòng chống thiên tai: Lấy sự an toàn của người dân làm thước đo kết quả
(PLVN) - Quan điểm chỉ đạo chung đối với công tác phòng, chống thiên tai, ứng phó sự cố và tìm kiếm cứu nạn là phải chủ động hơn nữa, quyết tâm cao nhất để hạn chế thiệt hại do thiên tai gây ra, lấy sự an toàn của người dân làm thước đo cho kết quả các hoạt động của phòng, chống thiên tai; phòng chống thiên tai phải lấy phòng ngừa là chính, từ cơ sở là chính, thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ”.

Sơn La: Dấu ấn trong xây dựng nông thôn mới

 Nhiều sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Sơn La có giá trị kinh tế cao, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân.
(PLVN) - Với sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, cùng sự đồng sức, đồng lòng của nhân dân, sau 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Sơn La đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Diện mạo khu vực nông thôn đang từng ngày “thay da, đổi thịt”, đời sống của nhân dân không ngừng được cải thiện, nâng cao.

Chàng F1 'thay áo mới' cho khu cách ly

Chàng F1 'thay áo mới' cho khu cách ly
Thuộc diện F1, được cách ly tập trung tại Trường mầm non Sơn Trung, huyện Hương Sơn, thầy giáo mỹ thuật tên Lợi tranh thủ vẽ tranh, trang trí trường học cho các bé.

Truy quét vàng tặc tại bãi vàng Bồng Miêu

Nhiều lán trại bị lực lượng chức năng phá huỷ, đốt cháy.
(PLVN) - Ngày 18/6, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa tiến hành truy quét, đẩy đuổi số đối tượng khai thác vàng trái phép ở bãi vàng Bồng Miêu tại xã Tam lãnh, huyện Phú Ninh.

Nhiệt độ Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 18/6

Nhiệt độ Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 18/6
(PLVN) - Hà Nội nói riêng, các tỉnh/thành miền Bắc nói chung và miền Trung hôm nay có nhiều nơi nắng nóng đực biệt gay gắt, với nhiệt độ cao nhất trên 40 độ C. Tây Nguyên, Nam Bộ có mây, nhiệt độ cao nhất khoảng 34 độ C...

Giải cứu thành công cô gái có ý định tự tử tại hồ Bạch Đằng

Giải cứu thành công cô gái có ý định tự tử tại hồ Bạch Đằng
(PLVN) - Chiều 17/6, tại Công viên Bạch Đằng gần phía đối diện với UBND phường Trần Hưng Đạo (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) quần chúng nhân dân phát hiện một cô gái tuổi đời còn rất trẻ đã nhảy xuống hồ Bạch Đằng định tự tử. Ngay sau khi phát hiện, lực lượng chức năng đã kịp thời xuất hiện, giải cứu thành công.

Khoảng 4.000 trẻ tử vong mỗi năm do tai nạn: Phong thủy tốt nhất phải là ngôi nhà an toàn cho trẻ em

Khoảng 4.000 trẻ tử vong mỗi năm do tai nạn: Phong thủy tốt nhất phải là ngôi nhà an toàn cho trẻ em
(PLVN) - "Tôi thấy, nhiều nhà chú ý đến phong thủy để gia đình an khang, nhiều tài, nhiều lộc. Tuy nhiên, phong thủy tốt nhất phải là ngôi nhà an toàn cho trẻ em…” - ông Đặng Hoa Nam – Cục trưởng Cục Trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội  - chia sẻ quan điểm về vấn đề sinh mạng và an toàn cho trẻ em.