Cơ hội nhận học bổng 1 tỷ đồng khi giao dịch với VIB

(PLO) - Ngày 4/5/2016, Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai chương trình khuyến mại mùa hè “Vun đắp tương lai cùng VIB” với ưu đãi lãi suất vay, gửi tiết kiệm hấp dẫn cùng hàng chục ngàn giải thưởng giá trị bao gồm: học bổng trị giá 1 tỷ đồng, các chuyến du lịch đến Mỹ/ Ý/ Đức cho 2 người kết hợp trải nghiệm thực tế tại các địa danh hàng đầu thế giới về giáo dục, điện ảnh, ẩm thực và công nghiệp sản xuất ô tô,… 
Cơ hội nhận học bổng 1 tỷ đồng khi giao dịch với VIB

Chương trình dành cho khách hàng vay, gửi tiết kiệm, mở thẻ thanh toán toàn cầu/thẻ tín dụng VIB và khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential qua VIB (khách hàng bảo hiểm) trong thời gian từ 4/5 đến 30/7/2016.

Chương trình Vun đắp tương lai cùng VIB lần này giới thiệu lãi suất tiết kiệm hấp dẫn 6,7%/năm, lãi suất vay ưu đãi 7,49%/năm  cùng 150 cơ hội hưởng 0% lãi suất tháng đầu khoản vay. Bên cạnh đó, với mong muốn chung tay cùng khách hàng “vun đắp tương lai” VIB còn mang đến cho khách hàng vay, gửi tiết kiệm trong thời gian khuyến mại cơ hội sở hữu 01 học bổng nước ngoài trị giá 1 tỷ đồng; các chuyến du lịch dành cho 2 người đến các nước Mỹ/Ý/ Đức kết hợp tham quan phim trường Hollywood/tham quan trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới ở Mỹ / tham dự lớp học nấu ăn tại thành phố ngàn năm tuổi Florence /tham quan nhà máy sản xuất xe BMW (Munich); 6 máy tính Macbook Air 11 inches cùng hàng chục ngàn quà tặng ngay là bình nước cao cấp Lock&Lock và phiếu mua hàng. 

VIB cũng dành phiếu mua hàng trị giá đến 2 triệu đồng và giải thưởng hàng tháng là chuyến du lịch đến Mỹ/Ý/Đức cùng máy tính Macbook Air cho các khách hàng tham gia bảo hiểm qua VIB trong thời gian khuyến mại. 

Bên cạnh đó, khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB Platinum Double Cashback sẽ được ưu đãi hoàn 50% giá trị thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines, khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB Classic và Gold hay thẻ thanh toán toàn cầu VIB sẽ được miễn phí thường niên năm đầu. Đến cuối chương trình, các chủ thẻ thanh toán toàn cầu và chủ thẻ tín dụng VIB mở mới may mắn nhất sẽ được sở hữu máy tính Macbook Air sành điệu hoặc tận hưởng chuyến du lịch cho 2 người đến Đức kết hợp tham quan nhà máy BMW.

Chia sẻ về chương trình Vun đắp tương lai cùng VIB, ông Godfrey Swain – Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “Khi hoạch định cho tương lai của bản thân hay gia đình, 1 trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu là giáo dục. Và hỗ trợ khách hàng hoạch định tương lai học vấn cũng là mong muốn, là nền tảng để chúng tôi xây dựng chương trình khuyến mại lần này. Tin rằng, với sản phẩm dịch vụ liên tục được hoàn thiện, lãi suất vay ưu đãi, lãi suất tiết kiệm hấp dẫn cùng những giải thưởng giá trị hướng tới giáo dục tầm quốc tế, chương trình Vun đắp tương lai cùng VIB sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn và chung tay tạo dựng những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của khách hàng”. 

Song song với chương trình, từ ngày 4/5/2016, VIB cũng triển khai Quỹ Vun đắp tương lai cùng VIB. Theo đó, trong thời gian từ nay đến hết mùa hè 2016, với mỗi khoản đóng góp của khách hàng/CBNV VIB cho Quỹ, VIB cũng sẽ đóng góp vào quỹ bằng đúng khoản tiền đóng góp của khách hàng. Khách hàng có thể đóng góp cho VIB tại ATM VIB, qua Ngân hàng điện tử https://ib.vib.com.vn, ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB, MyVIB Apple Watch. Toàn bộ số tiền đóng góp của khách hàng, CBNV VIB và số tiền ủng hộ của VIB sẽ được dùng để hỗ trợ học phí cả năm học 2016-2017 cho các trẻ em vượt khó học giỏi trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại www.vib.com.vn hoặc liên hệ TTDVKH 24/7 18008180 (miễn phí). 

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip
(PLVN) - Để hỗ trợ và khuyến khích thói quen chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng, từ 15/6/2021 đến 30/9/2021, Kienlongbank triển khai Chương trình “Đổi thẻ không tốn phí – Giao dịch thật mê ly” - miễn phí chuyển đổi hai loại thẻ ghi nợ nội địa trên, từ thẻ công nghệ từ sang thẻ công nghệ Chip contactless.

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn
(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.