Cơ hội nhân đôi tạo nghề tạo việc tại Mỹ

Cơ hội nhân đôi tạo nghề, tạo việc tại Mỹ với chương trình Direct Nurse (Y tá, điều dưỡng), học tại Singpore hoặc Malaysia - làm việc tại Mỹ. Với sự hỗ trợ học bổng của American Academic Aliance, học phí trọn khóa chỉ còn 9.900 USD.

Cơ hội nhân đôi tạo nghề, tạo việc tại Mỹ với chương trình Direct Nurse (Y tá, điều dưỡng), học tại Singpore hoặc Malaysia - làm việc tại Mỹ. Với sự hỗ trợ học bổng của American Academic Aliance, học phí trọn khóa chỉ còn 9.900 USD. Thông tin chi tiết của chương trình được giới thiệu trong triển lãm du học “Youth’s Future – Hội tụ tri thức thỏa sức ước mơ” từ 8h đến 17h ngày 7 - 8/8/2010 tại khách sạn Equatorial số 242 Trần Bình Trọng, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh Công ty tư vấn và hỗ trợ du học DTU hợp tác với tổ chức American Career giới thiệu khóa học Direct Nurse lấy bằng y tá và làm việc tại Mỹ được thiết kế phù hợp với trình độ và nhu cầu của sinh viên Việt Nam. Chương trình dành cho sinh viên từ 18 đến 40 tuổi đã tốt nghiệp THPT. Học phí: Với sự hỗ trợ học bổng của American Academic Aliance, học phí trọn khóa chỉ còn 9.900 USD. Học viên sẽ trở thành y tá giỏi với mức lương lên đến 50.000 USD/năm và có cơ hội định cư tại cường quốc này. Trong đợt tuyển sinh năm 2010, DTU sẽ có hỗ trợ học bổng dành cho học viên đăng ký chương trình học tại Malaysia: - Giảm 15% học phí cho10 học viên đăng ký đầu tiên (15% của 9,900USD) - Giảm 10% học phí cho 50 học viên đăng ký tiếp theo (10% của 9,900USD)
tuvanduhoc1.jpg
tuvanduhoc1.jpg
Khóa học Direct Nurse được chia thành 3 giai đoạn: - Giai đoạn 1 (3 - 12 tháng): Sinh viên tham gia lớp Pre - Nursing tại Singapore hoặc Malaysia, bao gồm 13 môn học cơ bản về tiếng Anh và các môn dự bị cho chuyên ngành y tá. - Giai đoạn 2 (12 tháng): Tùy theo cấp độ và thời gian hoàn tất khoá học tại Singapore hoặc Malaysia sinh viên sẽ được sắp xếp học tập tại các trường đại học ở Mỹ. - Giai đoạn 3: Sau khi hoàn tất khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Registered Nurse tại Mỹ và ký hợp đồng làm việc 5 năm từ Alliance với mức lương từ 25.000 đến 50.000 USD một năm. Sau khi kết thúc hợp đồng, học viên có thể ký tiếp hợp đồng làm việc và có khả năng được cấp thẻ xanh (cơ hội nhập cư Mỹ). Học viên sẽ được thưởng thêm từ 10.000 USD đến 20.000 USD khi kết thúc hợp đồng làm việc nếu học viên hoàn thành tốt chương trình làm việc.Điều kiện tuyển sinh: Công dân Việt Nam tốt nghiệp trung học phổ thông, từ 18 đến 40 tuổi, chương trình không yêu cầu trình độ tiếng Anh và Y tá.
tuvanduhoc2.jpg
Hội thảo y tá được tổ chức Tp.HCM
Thông tin chi tiết của chương trình Direct Nurse sẽ được giới thiệu trong triển lãm du học Youh’s Future – “Hội tụ tri thức thỏa sức ước mơ” do công ty DTU tổ chức. Buổi triển lãm này sẽ hội tụ những trường uy tín và chất lượng đến từ Singapore, cùng với hiện diện của American Career, American Alliance Academic… Bên cạnh chương trình Direct Nurse, Youth’s Future cũng giới thiệu những chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và tạo điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp sang Mỹ, Anh, Úc... cùng các ngành học rất đa dạng. Đặc biệt, tham gia buổi triển lãm còn có các đối tác của DTU là các ngân hàng với các dịch vụ vay du học, chứng minh tài chính ... Ngoài ra, DTU còn mang đến cho khách tham dự những chương trình hỗ trợ du học của các trường như: học bổng, khóa học Anh Văn miễn phí, quà tặng như: laptop, kim từ điển, tour du lịch, vé máy bay, máy nghe MP3...
SVnganhY.jpg
Hội thảo y tá được tổ chức Tp.HCM
Quý vị phụ huynh và học sinh vui lòng tham dự triển lãm Youth’s Future để tìm hiểu chi tiết về chương trình Direct Nurse. Ngày 7 - 8/8/2010, từ 8h sáng đến 5h chiều Địa điểm: Khách sạn Equatorial - 242 Trần Bình Trọng, quận 5, TP. HCM Hoặc có thể liên hệ trực tiếp DTU: Hotline: 0933 855 031 – 0905 399 223 – 0934 100 050 – 0909 818 004 Điện thoại: (08) 35084170 – 35071170 - 62789647 - 62769647 Email: info@dtu.com.vn Website: http://www.dtu.com.vn Địa chỉ: 158 Hồ Bá Kiện, phường 15, quận 10, TP. HCM, Việt Nam
Theo Zing

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.