Cơ hội nhận 1 trong 53 chiếc iPhone 7 32GB cùng MobiFone

(PLO) - Ngày 22/4, Tổng công ty Viễn thông MobiFone thông báo chính thức triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên “Tiêu dùng nhân hai, cơ hội nhân năm” với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 05 tỷ đồng. 
Cơ hội nhận 1 trong 53 chiếc iPhone 7 32GB cùng MobiFone

Chương trình diễn ra từ ngày 22/4/2017 đến ngày 10/05/2017, áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động trên mạng MobiFone (không bao gồm thuê bao Fast Connect, thuê bao liên lạc nghiệp vụ).

Theo đó 10.043 giải thưởng hấp dẫn, với tổng trị giá lên tới gần 05 tỉ đồng đang chờ đợi các thuê bao của MobiFone, gồm 53 giải Nhất, mỗi giải là 01 chiếc điện thoại iPhone 7 32GB; 90 giải Nhì, mỗi giải được cộng 3.000.000 đồng vào tài khoản nội mạng; 900 giải Ba và 9.000 giải Khuyến khích, mỗi giải được cộng tương ứng 1.000.000 đồng, 300.000 đồng vào tài khoản nội mạng. 

Điều kiện tham gia chương trình hết sức đơn giản, theo đó, tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone có phát sinh giao dịch thoại (cuộc gọi chiều đi hoặc nhận cuộc gọi chiều đến) tối thiểu 13 ngày trong thời gian khuyến mại đều có cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị từ chương trình.

• Thuê bao có mức tiêu dùng từ 1 đồng đến 30.000 đồng sẽ được cấp 01 mã dự thưởng.

• Thuê bao có mức tiêu dùng trên 30.000 đồng: Số lượng mã dự thưởng được tính theo công thức [Mức tiêu dùng/60.000 đồng] x 5. 

Khách hàng có mức tiêu dùng phát sinh càng lớn trong thời gian khuyến mại, sẽ nhận được càng nhiều số lượng mã dự thưởng. Trường hợp khách hàng cùng lúc trúng nhiều giải thưởng trong số các giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến khích, sẽ được MobiFone cộng trực tiếp 01 lần tổng giá trị giải thưởng đã trúng vào tài khoản của khách hàng (bao gồm cả trả trước và trả sau).

Hơn mười ngàn khách hàng may mắn của MobiFone sẽ được lựa chọn bằng hình thức quay số ngẫu nhiên vào ngày 16/5/2017 tới tại Tổng Công ty Viễn thông MobiFone. MobiFone sẽ trực tiếp gọi điện và nhắn tin thông báo đối với khách hàng trúng giải Nhất; nhắn tin đối với khách hàng trúng giải Nhì, Ba, Khuyến khích (sau khi cộng thưởng vào tài khoản cho khách hàng); đồng thời công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên website www.mobifone.vn.

Chia sẻ về chương trình, ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết: “Với kinh nghiệm của một nhà mạng đã có bề dày chăm sóc khách hàng trong hơn 24 năm qua, MobiFone không ngừng sáng tạo nội dung và hình thức dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất, giàu tính nhân văn nhất đến cho khách hàng. Bằng việc khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ thoại, MobiFone hy vọng chương trình sẽ tăng cường sợi dây kết nối giữa con người với con người, giúp mỗi người có thêm niềm vui và động lực trong cuộc sống, để phát huy hết những khả năng tiềm tàng, qua đó tăng cường sự hiểu biết, hợp tác và tin tưởng lẫn nhau. Đây cũng chính là mục tiêu lớn mà MobiFone luôn hướng tới.” 

PV
Cùng chuyên mục
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao tặng Bằng khen cho 49 đồng tác giả của hai công trình đoạt Giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học - công nghệ.

Tuổi trẻ Quân đội chiếm lĩnh các đỉnh cao khoa học

(PLVN) -  Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo là một điểm sáng, tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để tuổi trẻ quân đội phát huy tiềm năng, sức sáng tạo, hiện thực hóa nhiệt huyết và khát vọng vươn lên chiếm lĩnh những đỉnh cao khoa học. Từ bệ phóng này, nhiều bạn trẻ trong quân đội đã vinh dự đoạt giải thưởng cao quý nhất: Giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học và công nghệ.

Đọc thêm

Viettel hợp tác chuyển đổi số ngành kỹ thuật quân đội

Viettel hợp tác chuyển đổi số ngành kỹ thuật quân đội
(PLVN) - Tại Hội nghị triển khai chương trình phối hợp năm 2022 và các năm tiếp theo giữa Tổng cục Kỹ thuật (Bộ Quốc phòng) và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), hai bên đã thống nhất triển khai kế hoạch chuyển đổi số ngành kỹ thuật quân đội giai đoạn 2022-2025, định hướng đến năm 2030.

Xây dựng nền báo chí chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại

Trao tặng Cờ thi đua của Hội Nhà báo Việt Nam cho 8 đơn vị đạt danh hiệu tập thể xuất sắc năm 2021.
(PLVN) -  Đây là nhấn mạnh của ông Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tại Hội nghị triển khai công tác Hội năm 2022 diễn ra chiều qua (16/5).

Thúc đẩy Mobile – Money: Nhà mạng muốn kết nối vào cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư

Dịch vụ Mobile - Money qua thời gian thí điểm cho thấy hiệu quả nhất định.
(PLVN) - Sau hơn 6 tháng triển khai thí điểm dịch vụ Mobile - Money, đã có hơn 1,1 triệu khách hàng đăng ký sử dụng, trong đó 60% đến từ khu vực nông thôn, miền núi, biên giới, hải đảo. Để thúc đẩy hình thức thanh toán không có tài khoản ngân hàng này, các nhà mạng mong muốn được kết nối vào cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư (CSDLQGVDC).

VNPT và Casa Systems hợp tác trong lĩnh vực 5G

Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính và Bộ trưởng Thương mại Mỹ Gina Raimondo, ông Huỳnh Quang Liêm, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT và ông Billy Sugianto, Phó Tổng giám đốc của Casa Systems đã ký kết và trao đổi Biên bản ghi nhớ giữa hai bên. Ảnh : Nguyễn Khánh
(PLVN) -  Ngày 11/05/2022, tại Washington D.C. - Hoa Kỳ, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính và Bộ trưởng Thương mại Mỹ Gina Raimondo, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Công ty Casa Systems (Casa) đã ký Biên bản ghi nhớ giữa hai bên.

Ấn tượng những công nghệ nổi bật tại EPU's Techshow 2022

Đại biểu và khách mời tham quan mô hình EPU's Techshow 2022
(PLVN) - Triển lãm Khoa học công nghệ (EPU's Techshow 2022) thu hút hơn 30 mô hình của giảng viên, sinh viên tới từ các khoa chuyên môn như Kỹ thuật điện, Điện tử Viễn thông, Công nghệ thông tin, Cơ khí động lực... Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình của Hội thảo quốc tế về chuyển dịch năng lượng do Trường Đại học Điện lực tổ chức vừa qua.

Tích trữ xăng bằng app để "vượt bão giá"

Một người lái mô tô sử dụng ứng dụng PriceLOCQ để đổ xăng tại một trạm xăng ở Muntinlupa, Metro Manila, Philippines, ngày 7/4/2022. Ảnh: Reuters
(PLVN) - Ứng dụng PriceLOCQ cho phép người dùng tích trữ nhiên liệu với giá đã định bằng cách chuyển đổi các giao dịch mua thành tín dụng kỹ thuật số mà sau đó được đổi tại các trạm xăng của SEAOIL Philippines.

VNPT triển khai lắp đặt hạ tầng viễn thông – CNTT phục vụ Sea Games 31

Các chuyên gia kỹ thuật VNPT gấp rút lắp đặt, kiểm tra hạ tầng kỹ thuật tại các trung tâm báo chí, truyền hình và điểm thi đấu.
(PLVN) - Để đảm bảo phục vụ SEA Games 31 bắt đầu diễn ra từ ngày 12/5, VNPT đã đẩy nhanh tiến độ triển khai lắp đặt hạ tầng Viễn thông - CNTT tại các điểm diễn ra thi đấu. Đến thời điểm này những công đoạn cuối cùng đang được VNPT hoàn tất và tiến hành chạy thử để sẵn sàng phục vụ Đại hội.

Chuyển đổi số trong báo chí: Không chỉ là vấn đề công nghệ

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Chuyển đổi số trong lĩnh vực báo chí không nằm ở vấn đề công nghệ mà ở con người, ở tư duy và cần phải xác định “bạn đọc ở đâu, báo chí ở đó”. Đó là nội dung được các đại biểu đưa ra tại Diễn đàn "Vấn đề hôm nay: Chuyển đổi số" được tổ chức trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2022 tại Bảo tàng Hà Nội giữa tháng 4.