Cô gái trẻ nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

(PLVN) - Cô gái để lại đôi dép rồi gieo mình từ cầu Bãi Cháy xuống tự tử, vì trời tối mặc dù một số người dân phát hiện cô gái chuẩn bị nhảy cầu lao đến ngăn cản nhưng không kịp.
Cầu Bãi cháy Cầu Bãi cháy

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 22 giờ 50 phút, ngày 24/5, tại Cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ một cô gái để lại đôi dép rồi bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy tự tử.

Tại hiện trường, cô gái để lại một đôi dép, tìm kiếm xung quanh không có gì khác. 

Một số người dân cho biết: "Ngay khi phát hiện vụ việc đã lao đến ngăn lại nhưng không kịp, ngay lập tức đã báo cho lực lượng chức năng”.

Ngay sau khi phát hiện đại diện quản lý cầu Bãi Cháy đã tiến hành tìm kiếm nạn nhân, phối hợp với công an điều tra tung tích nạn nhân để thông báo với gia đình.

Được biết, nạn nhân tên Nguyễn Phương A (SN 1994, trú tại Yên Bái) hiện đang là nhân viên một cửa hàng tại Hạ Long.

Cô gái trẻ nhảy cầu Bãi Cháy tự tử ảnh 1
Cô gái để lại đôi dép trước khi nhảy cầu

Trước đó, cũng có một vụ tự tử xảy ra tại cầu Bãi Cháy. Vào lúc 6 giờ 10 phút,ngày 13/5, tại cầu Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh một cô gái trẻ đã để lại đồ dùng cá nhân, lá thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu tự tử.

Trong lá thư tuyệt mệnh, cô gái tên Cao Châm A. ( 25 tuổi, trú tại TP.Hạ Long, Quảng Ninh) đã nói về sự bất lực trong cuộc sống của mình, cô nhớ mẹ, trong đó có ghi số điện thoại của người thân rồi xảy ra sự việc đáng buồn trên.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

Hiền Vũ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học cách yêu thương trong ngày phong tỏa

Nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi học cách cắt tóc cho em trai tại nhà.
(PLVN) -  Ngày giãn cách không ra khỏi nhà, thế giới của mỗi người dường như thu bé lại trong một căn nhà với đủ chuyện vụn vặt hàng ngày. Ở “thế giới bé” ấy, người ta bắt đầu học cách ở yên, cách sống chậm, cách tự xoay sở với những nhu cầu thiết yếu, cách chăm sóc chính mình và người thân.

Những chiến sĩ quả cảm trong cuộc chiến “không tiếng súng”

Y, bác sĩ kiệt sức vì làm việc ngày đêm.
(PLVN) - Trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, nơi tuyến đầu là đội ngũ y, bác sĩ âm thầm hy sinh, cống hiến tài năng và sức lực điều trị, cứu chữa cho bệnh nhân. Họ không ngại vất vả, hiểm nguy, căng mình chiến đấu trong cuộc chiến “không tiếng súng”. Họ “tạm gác” nỗi nhớ nhà, hoãn cưới, “tạm quên” nỗi đau buồn không đưa tang người thân… tập trung công việc vì sứ mệnh thiêng liêng của những người mang trên mình chiếc áo blouse trắng.