Cô gái trẻ mang bầu 8 tháng bị cướp... bào thai

Cảnh sát Kentucky, Mỹ, vừa phá một vụ án giết người dã man, trong đó, hung thủ Kathy Michelle Coy bị buộc tội đã giết chết một cô gái đang mang bầu 8 tháng và cắt lấy bào thai.

Cảnh sát Kentucky, Mỹ vừa phá một vụ án giết người dã man, trong đó, hung thủ Kathy Michelle Coy bị buộc tội đã giết chết một cô gái đang mang bầu 8 tháng và cắt lấy bào thai.

Cô gái trẻ mang bầu 8 tháng bị cướp... bào thai ảnh 1

Hung thủ giết người Kathy Michelle Coy và chồng. Ảnh: Dailymail.

Vụ án mạng nói trên bị phát hiện sau khi Kathy bất ngờ đến bệnh viện Kentucky với một bé trai sơ sinh. Các y tá ở đây đã nảy sinh nghi vấn và gọi điện báo cảnh sát. Một ngày sau, các điều tra viên phát hiện ra thi thể không toàn vẹn của Jamie Stice, một phụ nữ đang mang bầu tháng thứ tám tại khu rừng ở Oakland , Kentucky .

Sau khi tiếp nhận vụ việc, cảnh sát đã thẩm tra và xác định hung thủ giết Jamie Stice chính là Kathy Michelle Coy và đứa bé trai mà Kathy nhận là con của mình chính là bào thai bị lấy đi từ  tử cung của nạn nhân Jamie.

Kathy đang bị tạm giam mà không được bảo lãnh với tội danh giết người và có thể sẽ phải nhận án tử hình cho tội ác man rợ mà ả gây ra, còn đứa trẻ sơ sinh đang trong tình trạng ổn định.

H.D (theo Dailymail)

Đọc thêm

Trung Quốc sẽ thay thế cặp gấu trúc khổng lồ ở Australia

Gấu trúc Wang Wang tại vườn thú Adelaide (Australia) vào ngày 16/6/2024. Ảnh: Asanka Ratnayake/Pool/Reuters
(PLVN) - Trong khuôn khổ chuyến thăm Australia vào ngày 16/6, Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường đã tới thăm vườn thú Adelaide và cho biết nước này sẽ gửi một cặp gấu trúc mới cho Australia. Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy mối quan hệ ấm dần giữa hai nước sau thời gian dài đóng băng.

Mỹ và Ukraine ký thỏa thuận đáng chú ý

Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky.
(PLVN) - Ngày 13/6, bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm G7 ở Italia, Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky đã ký kết một thỏa thuận an ninh song phương có hiệu lực 10 năm.

Tin vui với Ukraine

Tổng thư ký NATO Stoltenberg.
(PLVN) - Hungary đã đồng ý không phủ quyết sự hỗ trợ của NATO cho Ukraine, nhưng Thủ tướng Viktor Orbán nhấn mạnh rằng chính phủ của ông sẽ không cung cấp kinh phí cũng như nhân sự cho bất kỳ nỗ lực hỗ trợ chung nào.