Cô gái không rời nhà suốt 2 năm vẫn nổi đình nổi đám

Một cô gái 20 tuổi ở Anh đã trở thành ngôi sao ở châu Á, đặc biệt rất được ưa chuộng tại Trung Quốc và Nhật Bản, mà không hề rời khỏi nhà trong suốt 2 năm.

Một cô gái 20 tuổi ở Anh đã trở thành ngôi sao ở châu Á, đặc biệt rất được ưa chuộng tại Trung Quốc và Nhật Bản, mà không hề rời khỏi nhà trong suốt 2 năm.

Jemma Pixie Hixon.
Jemma Pixie Hixon.

Jemma Pixie Hixon, hiện đang sống tại Malvern, Worcestershire, Anh, luôn mơ ước trở thành một ngôi sao nhưng sự nghiệp của cô đã chững lại do mắc phải căn bệnh sợ đám đông.

Vì vậy, Hixon quyết định tự ghi hình những đoạn thu âm trong studio riêng ở phòng ngủ của mình rồi tải lên mạng.

Nhờ những đoạn băng hình này, giờ đây Hixon đã trở nên nổi tiếng tại Trung Quốc và Nhật Bản, trong đó video phổ biến nhất ở Trung Quốc đạt hơn 6 triệu lượt xem.

Hixon cho biết: “Trong hai năm qua, tôi đã đấu tranh với căn bệnh sợ đám đông. Lúc nào tôi cũng biểu diễn và tôi thực sự muốn có cách nào đó để tôi có thể tiếp tục ước mơ ca hát.

Tôi đã quyết định đăng những bài hát của mình lên trang Youtube, như vậy tôi có thể chia sẻ chúng với nhiều người ngay cả khi tôi không thể rời khỏi nhà”.

Trước đây, Hixon chưa bao giờ sợ sân khấu, ngay cả khi hát trên truyền hình trực tiếp. Cô chia sẻ: “Khi tôi 13 tuổi, tôi đã thắng trong cuộc thi trên chương trình The Saturday Show của đài BBC để được hát cùng với nhóm Sugababes. Tôi đã hát trên truyền hình trực tiếp và không hề sợ chút nào. Rồi sau đó tôi bắt đầu bị chứng hoảng sợ mỗi khi cố rời khỏi nhà.

Thật ngạc nhiên khi thấy rằng nhiều người ở Trung Quốc và Nhật đã dán hình của tôi lên tường và lưu những bài hát của tôi vào iPod trong khi tôi chưa hề rời khỏi nhà trong suốt 2 năm qua”.

Theo
Nguyễn Thúy
Dân Trí

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.