Cô gái chết khỏa thân khó xác định danh tính

Mặc dù có nhiều người đến nhận dạng nhưng do nạn nhân được phát hiện trong tình trạng khỏa thân, lại ngâm nước lâu, cơ thể bắt đầu phân huỷ, nên việc nhận dạng người xấu số vẫn chưa thể có kết quả.

Hôm qua, cơ quan chức năng vẫn chưa thể xác minh được lai lịch của cô gái nổi xác trên sông Hồng, đoạn dưới chân cầu Chương Dương (Hà Nội).

uio
Xác nạn nhân được phát hiện sát trụ cầu Chương Dương.

Tin ban đầu cho biết, sáng 21/12, thi thể cô gái được người dân phường Phúc Tân (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) phát hiện và trình báo với công an. Công an phường Phúc Tân nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành vớt xác nạn nhân. Cơ quan chức năng đã tiến hành giám định pháp y.

Mặc dù có nhiều người đến nhận dạng nhưng do nạn nhân được phát hiện trong tình trạng khỏa thân, lại ngâm nước lâu, cơ thể bắt đầu phân huỷ, nên việc nhận dạng người xấu số vẫn chưa thể có kết quả.

Xác cô gái được phát hiện trong tư thế nằm ngửa mặt, độ tuổi khoảng 19 - 20. Nhận định ban đầu, nhiều khả năng tử thi này đã trôi từ phía cầu Thăng Long và bị mắc tại trụ cầu Chương Dương.

Triêu Hà 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.